Nữ 9X cầm đầu đường dây gái mại dâm gắn mác 'sinh viên'

"Má mì" Lê Thị Hà Phương
"Má mì" Lê Thị Hà Phương
TPO - Phương tìm cách lôi kéo, rủ rê những cô gái trẻ có ngoại hình bắt mắt và gắn cho họ cái mác “sinh viên” nhằm hoạt động trong đường dây gái gọi cao cấp của mình.

Ngày 16/10, nguồn tin từ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa tiến hành bắt khẩn cấp Lê Thị Hà Phương (SN 1995, trú tại phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh) đồng thời triệu tập 5 cô gái và 2 khách làng chơi để điều tra làm rõ hành vi mua bán, hoạt động mại dâm.

Nữ 9X cầm đầu đường dây gái mại dâm gắn mác 'sinh viên' ảnh 1 “Tú bà” Lê Thị Hà Phương tại cơ quan điều tra. Ảnh: VnExpress
Theo đó, thời gian gần đây, trên địa bàn TP Hà Tĩnh xuất hiện một số đường dây hoạt động mại dâm chuyên cung cấp “gái” phục vụ trong các buổi tiệc tùng…Sau một thời gian, lực lượng chức năng xác định Lê Thị Hà Phương là “tú bà” cầm đầu trong một đường dây gái gọi cao cấp nên ra lệnh bắt giam để điều tra.

Tại Cơ quan điều tra, Phương khai nhận, biết nhu cầu của khách nên đã tìm cách lôi kéo, rủ rê những cô gái trẻ (chủ yếu 9X, 10X) có ngoại hình bắt mắt, rồi gắn cho họ cái mác “sinh viên” để thuận tiện cho đường dây hoạt động của mình.

Khi có khách có nhu cầu “đặt hàng” Phương gọi cho các cô gái và sắp xếp khách sạn để khách trực tiếp lấy phòng rồi điều người đến, ngoài ra Phương còn điều hành gái nhảy, hát tham gia các cuộc hát karaoke, các buổi tiệc thác loạn, liên hoan, thậm chí là các cuộc “bay, lắc” có sử dụng các loại ma túy tổng hợp.

Mức giá Phương đặt ra cho khách dao động từ 2 đến 3 triệu đồng/người đối với mỗi lần đi bay lắc qua đêm, 3 đến 4 triệu đồng nếu khách đi “tàu nhanh”, thậm chí có giá lên đến 5 đến 7 triệu đồng/người.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.  

MỚI - NÓNG