NSƯT Thành Lộc 'cắn cỏ lạy' Lê Hiếu tha tội khiến cư dân mạng phì cười

NSƯT Thành Lộc 'cắn cỏ lạy' Lê Hiếu tha tội khiến cư dân mạng phì cười
TPO - “Hiếu ơi, anh cắn cỏ lạy em tha tội” - NSƯT Thành Lộc khiến nhiều người bật cười khi nhầm ngày đám cưới ca sĩ Lê Hiếu.

Tối 15/1, NSƯT Thành Lộc bất ngờ chia sẻ về sự cố đi đám cưới Lê Hiếu nhưng nhầm ngày. Anh chia sẻ: “Tôi đi ăn đám cưới em trai Lê Hiếu, đến nhà hàng người ta nói đám cưới làm hôm qua rồi. Tôi là nạn nhân của bột ngọt! Hiếu ơi, anh cắn cỏ lạy em tha tội”.

NSƯT Thành Lộc 'cắn cỏ lạy' Lê Hiếu tha tội khiến cư dân mạng phì cười ảnh 1 NSƯT Thành Lộc chia sẻ về tình huống nhầm cưới Lê Hiếu.

Tình huống “dở khóc, dở cười” của NSƯT Thành Lộc khiến nhiều bật cười. Tuy nhiên, không phải chỉ mình NSƯT Thành Lộc rơi vào hoàn cảnh trớ trêu này mà cả Tiên Tiên cũng nhớ nhầm ngày đám cưới của Lê Hiếu. Nếu NSƯT Thành Lộc đi trễ thì Tiên Tiên lại nhớ ngày diễn ra lễ cưới sớm hơn trên thiệp mời.

Theo đó, lễ cưới của Lê Hiếu và bà xã Thu Trang diễn ra tối 14/1 tại một khách sạn sang trọng ở Tp.HCM. Chỉ đến ngày cưới, nhiều người mới biết về ngoại hình và danh tính của Thu Trang.

NSƯT Thành Lộc 'cắn cỏ lạy' Lê Hiếu tha tội khiến cư dân mạng phì cười ảnh 2 Bà xã Lê Hiếu vướng nghi án mang bầu trong ngày cưới.

Được biết, vợ của Lê Hiếu hiện quản lý một số địa điểm ăn chơi của giới trẻ Sài Gòn. Lê Hiếu và Thu Trang đã có khoảng thời gian tìm hiểu khoảng 1 năm trước khi kết hôn. Với vòng hai lớn bất thường trong ngày cưới, Thu Trang vướng vào nghi vấn “cưới chạy bầu”. Tuy nhiên, người trong cuộc chưa lên tiếng về tin đồn này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm