NSƯT Chiều Xuân gây tranh cãi khi bị cho bênh Ngọc Trinh hở bạo ở Cannes

NSƯT Chiều Xuân gây tranh cãi khi bênh vực Ngọc Trinh.
NSƯT Chiều Xuân gây tranh cãi khi bênh vực Ngọc Trinh.
TPO - “Trinh không phải là diễn viên xuất sắc nên đừng bắt em ấy đứng vào hàng ngũ diễn viên xuất sắc đi Liên hoan phim Cannes để đánh giá”- NSƯT Chiều Xuân bày tỏ.

Mới đây, trang phục “mặc như không” của Ngọc Trinh tại thảm đỏ Cannes đã khiến dư luận tranh cãi gay gắt. Đa số ý kiến chỉ trích và phản đối việc khoe da thịt của Ngọc Trinh. Tuy nhiên, mới đây, NSƯT Chiều Xuân đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm trung lập của mình về vụ việc này.

NSƯT Chiều Xuân gây tranh cãi khi bị cho bênh Ngọc Trinh hở bạo ở Cannes ảnh 1 Bộ trang phục bị cho là phản cảm của Ngọc Trinh tại thảm đỏ Cannes.

Trên trang cá nhân, NSƯT Chiều Xuân nhấn mạnh: “Ngọc Trinh không phải là đại diện cho Điện ảnh Việt Nam để đi Liên hoan phim Cannes nên hình như cũng không nên đánh giá là vì Trinh mà làm hỏng hình ảnh “thuần phong mỹ tục”. Nói vậy thì có khi lại tốt cho Trinh vì như vậy cô ấy được đánh giá “cao” quá.

Việc mặc như (trong ảnh) với Ngọc Trinh không quá lạ lẫm, lạ lẫm là ở chỗ hình như Trinh đã dám “hở bạo” hơn tất cả những minh tinh quốc tế từng đến Cannes.

Trinh không phải là diễn viên xuất sắc nên đừng bắt em ấy đứng vào hàng ngũ diễn viên xuất sắc đi liên hoan phim Cannes để đánh giá. Trinh là sao trong giới showbiz Việt, điều đó đúng.

Cô ấy đã làm một việc đúng như các sao “showbiz “ và thị phi đã làm “Cần phải cho mọi người thấy mình nổi trội và mình đẹp. Cô ấy đã làm được dù có bị chê là phản cảm và kèm theo không biết bao điều khác”.

Không dừng lại ở đó, NSƯT Chiều Xuân còn kể lại kỉ niệm từng chứng kiến Ngọc Trinh mặc hở bạo trong một sự kiện ở nước ngoài.  

“Tôi đã chứng kiến một lần Trinh mặc gần như vậy ra khỏi cuộc biểu diễn thời trang tại Singapore, tôi đã dẫn đường sai cho em ấy đi suốt gần 1 km để về đến nơi ở. Tôi đi guốc 7 cm thì không sao, nhưng Trinh đi guốc 16 cm suốt dọc đường đó, luôn miệng nói “không sao đâu cô, không sao đâu cô”. Còn tôi thì luôn mồm xin lỗi.

Tôi đi bên cạnh và biết rằng em ấy quá đẹp và luôn nhìn dáng đi “kiêu hãnh và sang chảnh” của em ấy mặc dù không phải trên sân khấu và không mấy ai để ý em ấy nhiều. Tôi hiểu ra rằng, nếu đã lựa chọn để đi đến cùng một con đường thì chẳng bao giờ dễ dàng. Kể cả luôn tạo dáng khi không nhiều người ngó nghiêng mình lắm”.

Cuối cùng, NSƯT Chiều Xuân khẳng định: “Để phủ nhận bao giờ cũng quá dễ so với để xây vào”.

Qua những chia sẻ của NSƯT Chiều Xuân, nhiều người ngầm cho rằng, nữ diễn viên gạo cội đang bênh vực cho Ngọc Trinh. Chính vì vậy, một số độc giả đã phản ứng và bày tỏ sự thất vọng về cách hành xử của NSƯT Chiều Xuân.

Tài khoản có tên Huyen Nguyen viết: “Em ước gì chị Xuân đừng tham gia vào cái vụ ồn ào này”.

“Trước giờ hâm mộ Chiều Xuân. Giờ đọc dòng này thấy chị “xoàng” quá, nhận thức và cách viết đơn giản không gì đơn giản hơn! Em Trinh muốn nổi tiếng bằng mọi cách, có thể một ngày đẹp trời em cởi đồ ra đường khi đó dân tình còn tới xem đông hơn, nổi tiếng hơn đó chị”- tài khoản Ban Le bức xúc.

“Em không đồng tình với quan điểm cuối của cô, nếu bạn ý mặc như vậy trong cuộc thi sắc đẹp thì ok còn ở đây bạn Trinh và một số ngôi sao khác coi liên hoan phim như một trò đùa để có dịp khoe da thịt”- một người khác viết.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến đồng tình với những chia sẻ NSƯT Chiều Xuân. Tài khoản Lê Thanh Vân chia sẻ: “Em thích góc nhìn của chị. Em nghĩ là nên tôn trọng sự khác biệt và đặt mọi thứ đúng chỗ của nó- cô ấy là ai cô ấy tự biết, rõ là cô ấy làm việc gì cũng có suy tính và nghiêm túc với chọn lựa của mình, chỉ là khác với số đông quá mà thôi”.

MỚI - NÓNG