NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc bật mí chương trình Tết 12 con giáp

MC Lại Văn Sâm và hai nghệ sĩ Xuân Bắc-Tự Long trong chương trình "12 con giáp"
MC Lại Văn Sâm và hai nghệ sĩ Xuân Bắc-Tự Long trong chương trình "12 con giáp"
TPO - Xuân Bắc-Tự Long nhiều năm nay đều góp mặt trong chương trình “12 con giáp”, hóa thân thành cụ ông và cụ bà giao lưu với các nghệ sĩ khách mời.
 

NSƯT Xuân Bắc và NSND Tự Long ghi hình cho chương trình Tết 2020 “12 con giáp). Xuân Bắc bảo: “Năm nay anh Sâm sợ rồi. Anh Sâm bảo một là anh Sâm sợ các cụ nghe hát rồi, hai là không hát theo được các cụ rồi. Chính vì vậy năm nay chỉ mình cụ bà (Tự Long) hát thôi, còn cụ ông cũng sợ cụ bà rồi”.

NSND Tự Long bật mí thêm về vai trò của mình trong chương trình: “Năm nay các cụ sẽ không hát, sẽ ngẫu hứng thích hát vào đâu sẽ hát vào đấy”. Cả hai nghệ sĩ vẫn có những đoạn hát vui vẻ.

NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc bật mí chương trình Tết 12 con giáp ảnh 1 Hai nghệ sỹ vào vai cụ ông cụ bà làm đám cưới kim cương
MC nhà báo Lại Văn Sâm nói về chương trình rằng hai nghệ sĩ hài duyên dáng kể những câu chuyện, cài vào đấy phong tục tập quán hoặc đôi khi bài học giáo dục cho lớp trẻ về truyền thống cha ông, dân tộc, tập quán đất nước.

Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng tiết lộ, 12 con giáp năm nay sẽ tái hiện đám cưới chuột trên sân khấu. Ý tưởng bắt đầu từ việc hai cụ do Xuân Bắc-Tự Long đóng sống với nhau 60 năm nhưng chưa đám cưới, do hoàn cảnh thời xa xưa, vì vậy ê kíp chuẩn bị tái hiện đám cưới kim cương cho hai cụ, lồng ghép với ý tưởng Đám cưới chuột.

Chương trình 12 con giáp năm nay sẽ mời các nghệ sĩ tuổi Tý như ca sĩ Thu Phương, Quang Dũng, Văn Mai Hương cùng nhiều diễn viên, nghệ sĩ và người trong giới showbiz khác.

MỚI - NÓNG