NSND Thu Hà nhớ về thời chạy sô chụp ảnh lịch ở ‘Thanh xuân tươi đẹp’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - NSND Thu Hà, NSƯT Đức Hùng, diễn viên Thu Quỳnh, nghệ nhân ẩm thực Ánh Tuyết là những khách mời đầu tiên ôn lại ký ức tươi đẹp.

Xuất hiện trong Thanh xuân tươi đẹp với chủ đề Bến xuân phát sóng 20h10 tối 5/2 trên VTV1, 21h50 ngày 6/2 trên kênh VTV3, diễn viên Thu Quỳnh thổ lộ, cô luôn trân trọng những cái Tết tại làng nghề xôi Tương Mai. Bởi nhờ đó, cô giữ lại được nhiều hương vị Tết với đầy đủ phong tục truyền thống.

Không riêng Quỳnh, các khách mời như NSND Thu Hà, NSƯT Đức Hùng, nghệ nhân ẩm thực Ánh Tuyết, nhà báo Trương Quý, Quỳnh Hương cũng chia sẻ kỷ niệm gắn với Tết cổ truyền, có chuyện riêng, ký ức chung và cả những mơ ước của thế hệ.

NSND Thu Hà nhớ về thời chạy sô chụp ảnh lịch ở ‘Thanh xuân tươi đẹp’ ảnh 1

Thu Quỳnh kể về kỷ niệm Tết cổ truyền.

Phần “Chiếc ghế hồi đáp” là điểm nhấn của Thanh xuân tươi đẹp-chương trình gồm ba phần Gặp nhau là thanh xuân, Thanh xuân không phải là thời gian, Thanh xuân là cảm xúc. Trên chiếc ghế sẽ xuất hiện một khách mời đặc biệt, gắn liền với thế hệ thanh xuân thời đó.

NSND Thu Hà nhớ về thời chạy sô chụp ảnh lịch ở ‘Thanh xuân tươi đẹp’ ảnh 2

NSND Thu Hà xuất hiện trên "Chiếc ghế hồi đáp".

Tái xuất màn ảnh năm qua với vai Bạch Cúc ấn tượng trong Hướng dương ngược nắng, thế nhưng xuất hiện trong chương trình NSND Thu Hà lại trở lại vẻ dịu dàng vốn có. Trong suốt nhiều năm, chị gắn liền với những hình ảnh trang bìa trên nhiều tờ lịch Tết. NSND Thu Hà ôn lại niềm hạnh phúc khi có mặt ở nhà nhà khắp các miền đất nước trên ảnh bìa lịch Tết, câu chuyện chạy sô đi chụp ảnh lịch…

NSND Thu Hà nhớ về thời chạy sô chụp ảnh lịch ở ‘Thanh xuân tươi đẹp’ ảnh 3

NSND Thu Hà ôn lại ký ức của thời chạy sô chụp ảnh lịch.

Lâu nay được biết tới là nhà thiết kế trang phục của Táo quân, NSƯT Đức Hùng mang tới bộ sưu tập áo chần bông rực rỡ sắc xuân cho dịp đầu năm mới, đồng thời khẳng định xu hướng thời trang này đang quay trở lại như một lời hồi đáp từ quá khứ. Anh cắt nghĩa tại sao “thấy áo chần bông là thấy sang” từ thời các quý cô Hà Thành xưa.

Không thể thiếu được trong chương trình dài 90 phút là những ca khúc đậm màu sắc hồi tưởng như Thời thanh xuân sẽ qua; Rực rỡ tháng năm; Gửi dịu dàng, gửi thanh xuân… với sự thể hiện của Văn Mai Hương, Dương Hoàng Yến, Bảo Trâm… cùng chùm ca khúc xuân qua giọng hát của Đinh Mạnh Ninh, Hải Yến Idol, Hà Anh…

NSND Thu Hà nhớ về thời chạy sô chụp ảnh lịch ở ‘Thanh xuân tươi đẹp’ ảnh 4

Khách mời thử thách cắt bánh chưng.

Nhà sản xuất cho biết, ở mỗi tập Thanh xuân tươi đẹp đều có chủ đề mới lạ và đầy hấp dẫn: Bến xuân, Xe đạp, Tiếng rao đêm, Quyển sách gối đầu, Nơi tình yêu bắt đầu … “Chúng tôi muốn nhấn mạnh thông điệp Những kỷ niệm cùng dư vị về thời tuổi trẻ sẽ luôn ở trong tim mỗi người”, đại diện ê-kip thực hiện nói.

MỚI - NÓNG