NSND Công Lý đi diễn trở lại sau thời gian dài dưỡng bệnh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bức ảnh NSND Công Lý đi diễn trở lại sau thời gian dưỡng bệnh và đón nhận sự chào đón của khán giả đang gây xôn xao dư luận.

Ngày 10/5, mạng xã hội xôn xao bức ảnh NSND Công Lý tươi cười giữa 'vòng vây' của khán giả cùng thông tin cho rằng đây là hình ảnh của "Cô Đẩu" đi diễn trở lại sau thời gian dài dưỡng bệnh.

Theo nguồn tin của Tiền Phong, được biết đây đúng là hình ảnh của NSND Công Lý sau khi tham dự một vở diễn. Tuy nhiên, việc nam nghệ sỹ diễn ở đâu và trong chương trình gì thì vẫn chưa được tiết lộ.

NSND Công Lý đi diễn trở lại sau thời gian dài dưỡng bệnh ảnh 1

Bức ảnh NSND Công Lý đi diễn trở lại sau thời gian dưỡng bệnh gây xôn xao.

Liên lạc với phía NSND Công Lý, đại diện của anh cho biết sau thời gian dài được gia đình hỗ trợ tích cực điều trị, hiện tại sức khỏe của anh đã dần hồi phục nên chuyện bắt đầu quay trở lại với công việc là điều bình thường.

Tuy nhiên, tùy vào tình hình sức khỏe của anh mà ê-kíp và gia đình sẽ có những định hướng đúng đắn để anh có thể tiếp tục hồi phục mà vẫn đảm bảo công việc.

NSND Công Lý đi diễn trở lại sau thời gian dài dưỡng bệnh ảnh 2

NSND Công Lý và bà xã.

Vào tháng 7/2021, nghệ sĩ Công Lý nhập viện cấp cứu sau khi bị ngã do trượt chân trên sàn nhà và phải nhập viện điều trị. Tại thời điểm đó có nhiều tin đồn về tình hình sức khỏe của nam diễn viên, tuy nhiên sau đó anh đã được gia đình đưa đi cấp cứu kịp thời.

NSND Công Lý đi diễn trở lại sau thời gian dài dưỡng bệnh ảnh 3

NSND Công Lý đang dần hồi phục và trở lại với sân khấu.

Trong suốt khoảng thời gian nằm viện, NSND Công Lý được vợ là Ngọc Hà chăm sóc tận tình, đồng thời các đồng nghiệp cũng liên tục tới thăm hỏi và động viên anh.

Sau khoảng thời gian tích cực điều trị, hiện tại tình hình sức khỏe của "Cô Đẩu" đã ổn định hơn rất nhiều và khán giả hy vọng sẽ sớm được anh nhìn thấy quay trở lại với sân khấu.

MỚI - NÓNG