Bà xã NSND Công Lý: 'Giờ đăng cái gì lên facebook cũng sợ bị tấn công'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bà xã của NSND Công Lý mới có những trải lòng trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của khán giả.

Trong thời gian chăm chồng bệnh tật, bà xã kém 15 tuổi của NSND Công Lý đã gặp phải rất nhiều áp lực từ dư luận và cả những tin đồn không hay. Cô từng nhiều lần chia sẻ những bức xúc trong những phút yếu lòng trên trang cá nhân.

Mới đây, những chia sẻ đầy tâm sự của Ngọc Hà trên trang cá nhân lại khiến khán giả xôn xao.

Bà xã NSND Công Lý: 'Giờ đăng cái gì lên facebook cũng sợ bị tấn công' ảnh 1

Bà xã NSND Công Lý trải lòng trên trang cá nhân.

Cô viết: "Giờ đăng cái gì trên Facebook cũng lo sợ bị tấn công. Người xa lạ đã đành, người quen biết mới đáng sợ. Đăng ảnh đẹp thì bị chửi chồng ốm thế còn “mắt xanh mỏ đỏ”, chia sẻ xíu xíu khó khăn nhận ngay những lời “cười cợt”. Thậm chí biết mình khó khăn họ còn né, thi nhau bình phẩm!

Chia sẻ hoa thơm, họ dằn vặt ngay, con này vô tư nhỉ, rảnh thế à?, đăng bán lại đồ bị xỉa xói “ôi, bi đát thế à?, phải bán cả đồ đi rồi à?”. Mặc đồ cũ, xài đồ cũ bị nhận xét ngay sao không bán hết đi…., mặc chỉn chu cũng tấn công ngay, chồng ốm thế mà vẫn vô tư, ăn diện; mặc xấu xí, quê mùa họ bảo giống hệt giúp việc".

Có thể thấy trong suốt thời gian qua, bà xã của "Cô Đẩu" đã phải đối diện với rất nhiều lời bình phẩm ác ý từ những người không quen biết và thậm chí cả từ bạn bè.

Bà xã NSND Công Lý: 'Giờ đăng cái gì lên facebook cũng sợ bị tấn công' ảnh 2

Ngọc Hà và NSND Công Lý.

Chính những áp lực này đã khiến cho Ngọc Hà thường xuyên có những chia sẻ để trút nỗi lòng. Mặc dù vậy, sau tất cả cô chiêm nghiệm: "Thôi, chả cần ai thấu miễn sống sao, trời có mắt! Anh Lý khoẻ mạnh là điều nói lên tất cả".

Hiện tại, sau thời gian tích cực điều trị bệnh, sức khoẻ của nghệ sỹ Công Lý đã ổn định hơn. Ngọc Hà từng chia sẻ cô mừng rớt nước mắt khi thấy ông xã đã có thể tự dọn dẹp nhà cửa, đổ rác.

Để tiện cho quá trình bình phục của ông xã, Ngọc Hà cũng đã sắp xếp để gia đình chuyển đến chỗ ở mới. Các anh em bạn bè nghệ sĩ thân thiết cũng thường xuyên tới thăm hỏi, động viên NSND Công Lý.

Với những tín hiệu tích cực này, khán giả hy vọng sẽ sớm được nhìn thấy NSND Công Lý trở lại với các tác phẩm nghệ thuật.

MỚI - NÓNG