Now mạnh tay chi hàng tỷ đồng mua Bảo hiểm tai nạn cho Tài xế

Nằm trong khuôn khổ chương trình NowDriver Care, mới đây, Now đã chính thức công bố gói Bảo hiểm tai nạn dành riêng cho Tài xế.
Now mạnh tay chi hàng tỷ đồng mua Bảo hiểm tai nạn cho Tài xế ảnh 1 Now công bố gói Bảo hiểm tai nạn dành cho Tài xế

NowDriver Care là chương trình chăm sóc và phúc lợi dành riêng cho Đối tác Tài xế của Now - dịch vụ đặt món trực tuyến và giao hàng tận nơi của Foody Corp. Chính thức được triển khai từ tháng 8/2020 với nhiều chương trình thiết thực như Hỗ trợ khó khăn, Chăm sóc sức khỏe & Khắc phục tai nạn.

Vừa qua, Now đã phối hợp với Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) mang đến chương trình hỗ trợ bảo hiểm dành cho tất cả các Tài xế đang hợp tác với Now trên toàn quốc. Theo đó, các tài xế tham gia chương trình này cần đáp ứng đủ các tiêu chí theo quy định sẽ được hỗ trợ chi trả theo 3 hạng mục gồm:  Chi phí y tế (lên tới 20,000,000/người/năm), Trợ cấp thu nhập trong thời gian điều trị (lên tới 60 ngày/năm) và Bảo hiểm trong trường hợp hiểm nghèo (tối đa 50,000,000/người). 

Now mạnh tay chi hàng tỷ đồng mua Bảo hiểm tai nạn cho Tài xế ảnh 2 NowDriver Care đồng hành cùng Tài xế gặp khó khăn

Trước đó, các Tài xế Now đã và đang được hưởng những lợi ích vô cùng thiết thực từ chương trình NowDriver Care bao gồm cả gói hỗ trợ lên tới 10,000,000 đồng dành cho Tài xế có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như gia đình gặp thiên tai/hỏa hoạn, có người thân hoặc bản thân mắc bệnh hiểm nghèo. Với chương trình Bảo hiểm tai nạn này, Now kỳ vọng sẽ sát cánh cùng cộng đồng Tài xế, giúp Tài xế yên tâm sau tay lái và đảm bảo một công việc ổn định, dài lâu.

Now mạnh tay chi hàng tỷ đồng mua Bảo hiểm tai nạn cho Tài xế ảnh 3 NowDriver Care dành gói hỗ trợ lên tới 10,000,000 cho Tài xế có hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh đó, NowDriver Care đã đem đến rất nhiều những sự kiện tri ân, tặng quà, chương trình thưởng... đồng hành cùng các Đối tác Tài xế, đem lại những niềm vui không nhỏ cho Cộng đồng Tài xế Now trong suốt thời gian qua. Sau hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực giao nhận đồ ăn, Now hiện tại là một trong những đơn vị tiên phong với đội ngũ Tài xế đông đảo trải khắp nhiều tỉnh thành phố như Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng...

Now mạnh tay chi hàng tỷ đồng mua Bảo hiểm tai nạn cho Tài xế ảnh 4 NowDriver Care đem đến nhiều chương trình đồng hành cùng Tài xế

Có thể nói, chương trình NowDriver Care đã phần nào thể hiện được sự quan tâm của Now dành cho Cộng đồng Tài xế, thêm một lần nữa khẳng định chiến lược lâu dài của Now là hợp tác chặt chẽ với các Đối tác để cùng nhau phát triển, đem đến cho đội ngũ Tài xế một công việc và cuộc sống ổn định để hướng tới mục tiêu chung mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Với những chính sách mới trong thời gian gần đây, Now kỳ vọng sẽ thu hút được thêm nhiều Đối tác Tài xế hơn nữa trong năm tới.

MỚI - NÓNG
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Cục QLTT Hà Nội kiểm tra, thu giữ hàng loạt thuốc lá điện tử thời gian qua

Hà Nội siết kinh doanh, lưu hành thuốc lá điện tử và shisha

TPO - UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo Sở Công Thương, Cục Quản lý thị trường và các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp mua, bán, kinh doanh sản phẩm thuốc lá điện tử, thuốc lá làm nóng, shisha, vì các sản phẩm này hiện là những sản phẩm là chưa được phép nhập khẩu, kinh doanh và lưu hành.
Hình hài 98km cao tốc trị giá 7.700 tỷ đồng nối Quảng Trị và TT - Huế

Hình hài 98km cao tốc trị giá 7.700 tỷ đồng nối Quảng Trị và TT - Huế

TPO - Tuyến cao tốc  Cam Lộ (Quảng Trị) với La Sơn (Thừa Thiên Huế) dài hơn 98km đang gấp rút thi công.  Đây là tuyến cao tốc có ý nghĩa rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội của các tỉnh miền Trung. Sau khi hoàn thành sẽ kết nối với cao tốc La Sơn - Túy Loan thông với tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi giúp giao thông đi lại ở miền Trung thuận lợi, nhanh chóng và an toàn hơn. 
Tháng 12/2020, Bộ Xây dựng đã phải huỷ kế hoạch bán 98,83% vốn đang sở hữu tại Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội (Hancorp) do không có nhà đầu tư tham gia. Ảnh: Hancorp

Tái cơ cấu DNNN 5 năm tới: Sẽ thoái vốn qua sàn chứng khoán

TP - Bộ Tài chính đề xuất, trong 5 năm tới (2021-2025), có thể thí điểm chuyển doanh nghiệp nhà nước (DNNN) sang ngay mô hình công ty cổ phần, sau đó niêm yết lên sàn chứng khoán và thực hiện thoái vốn qua sàn. Giải pháp mới sẽ thay cho biện pháp bán một phần vốn nhà nước trước, sau đó chuyển thành công ty cổ phần để niêm yết lên sàn chứng khoán như giai đoạn vừa qua.
Đi chợ ngày mùng 1, 'choáng' với giá mận đầu mùa đắt đỏ

Đi chợ ngày mùng 1, 'choáng' với giá mận đầu mùa đắt đỏ

TPO - Hôm nay (1/3 Âm lịch), lượng tiêu thụ hoa tươi, hoa quả tại các chợ truyền thống tăng cao. Chớm hè, một số loại quả vào mùa được săn đón dù giá đắt đỏ. Trong đó, mận loại ngon lên tới 150.000 đồng/kg, nhiều người chỉ dám "bấm bụng" mua vài lạng ăn chơi, chờ giá giảm khi vào chính vụ.