Novartis ứng dụng nền tảng trực tuyến dành riêng cho nhân viên y tế Việt Nam

Vừa qua, Công ty TNHH Novartis Việt Nam đã hợp tác cùng Công ty Docquity và ứng dụng nền tảng kỹ thuật số này trong việc kết nối và chia sẻ kiến thức y khoa. Được biết, Novartis cũng là công ty đầu tiên sử dụng nền tảng Docquity tại Việt Nam.

Docquity là cộng đồng trực tuyến được dùng để chia sẻ và cập nhật kiến thức dành riêng cho đội ngũ y tế. Cụ thể, Docquity sẽ cung cấp nền tảng để Novartis chia sẻ và lưu giữ các hoạt động trực tuyến của mình theo từng chuyên khoa như hô hấp, tim mạch, nội tiết, nhãn khoa, thấp khớp, v.v. Người xem cũng có thể nhận xét và đặt câu hỏi thông qua các bình luận hoặc trao đổi trực tiếp với diễn giả khi hội thảo diễn ra.

Novartis ứng dụng nền tảng trực tuyến dành riêng cho nhân viên y tế Việt Nam ảnh 1 Novartis tổ chức các hoạt động theo từng lĩnh vực điều trị khác nhau

Hợp tác với Docquity là một phần quan trọng trong chiến lược chuyển đổi số của Novartis, giúp nhân viên y tế dễ dàng tiếp cận với những thông tin và kiến thức chuyên ngành. Qua đó tăng cường việc quản lý điều trị cho bệnh nhân.

Novartis là công ty dẫn đầu về thuốc phát minh ở nhiều lĩnh vực điều trị như Ung thư, Tim mạch, Hô hấp, Nhãn khoa, Giảm đau, Thần Kinh, Da liễu và Miễn dịch, Liệu pháp điều trị bằng tế bào và gene v.v. Novatis cũng là một trong những nhà tài trợ lớn nhất trong lĩnh vực thử nghiệm lâm sàng tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

FBI kêu gọi các vận động viên tham dự Olympic Bắc Kinh sử dụng điện thoại 'cục gạch'. Ảnh: Getty Images.

FBI khuyên VĐV dùng điện thoại 'cục gạch' tại Olympic, Bắc Kinh nói lo hão

TPO - Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) đang kêu gọi các vận động viên Olympic để điện thoại di động cá nhân của họ ở nhà, và thay vào đó mang điện thoại “cục gạch” đến Olympic mùa đông Bắc Kinh trong tháng này. Tuy nhiên, phía Trung Quốc nói rằng, lo ngại này là không cần thiết, không có cơ sở, SCMP đưa tin.
Trung Quốc ráo riết chinh phục Mặt trăng, Mỹ loay hoay chế tạo bộ đồ phi hành gia mới

Trung Quốc ráo riết chinh phục Mặt trăng, Mỹ loay hoay chế tạo bộ đồ phi hành gia mới

TPO - Trung Quốc đã đặt mục tiêu chinh phục Mặt trăng vào năm 2026, trong khi người Mỹ dường như đứng ngoài cuộc chạy đua không gian này. Tất cả những gì NASA đang làm là chi 200 triệu USD để thiết kế một bộ đồ phi hành gia mới trung lập về giới tính, bài bình luận trên trang American Greatness viết.