Novartis ứng dụng nền tảng trực tuyến dành riêng cho nhân viên y tế Việt Nam

Vừa qua, Công ty TNHH Novartis Việt Nam đã hợp tác cùng Công ty Docquity và ứng dụng nền tảng kỹ thuật số này trong việc kết nối và chia sẻ kiến thức y khoa. Được biết, Novartis cũng là công ty đầu tiên sử dụng nền tảng Docquity tại Việt Nam.

Docquity là cộng đồng trực tuyến được dùng để chia sẻ và cập nhật kiến thức dành riêng cho đội ngũ y tế. Cụ thể, Docquity sẽ cung cấp nền tảng để Novartis chia sẻ và lưu giữ các hoạt động trực tuyến của mình theo từng chuyên khoa như hô hấp, tim mạch, nội tiết, nhãn khoa, thấp khớp, v.v. Người xem cũng có thể nhận xét và đặt câu hỏi thông qua các bình luận hoặc trao đổi trực tiếp với diễn giả khi hội thảo diễn ra.

Novartis ứng dụng nền tảng trực tuyến dành riêng cho nhân viên y tế Việt Nam ảnh 1 Novartis tổ chức các hoạt động theo từng lĩnh vực điều trị khác nhau

Hợp tác với Docquity là một phần quan trọng trong chiến lược chuyển đổi số của Novartis, giúp nhân viên y tế dễ dàng tiếp cận với những thông tin và kiến thức chuyên ngành. Qua đó tăng cường việc quản lý điều trị cho bệnh nhân.

Novartis là công ty dẫn đầu về thuốc phát minh ở nhiều lĩnh vực điều trị như Ung thư, Tim mạch, Hô hấp, Nhãn khoa, Giảm đau, Thần Kinh, Da liễu và Miễn dịch, Liệu pháp điều trị bằng tế bào và gene v.v. Novatis cũng là một trong những nhà tài trợ lớn nhất trong lĩnh vực thử nghiệm lâm sàng tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Robot UVeya được trang bị tia cực tím có khả năng diệt virus. Ảnh: Reuters

Thử nghiệm robot khử trùng trên máy bay

UVeya - một công ty khởi nghiệp ở Thụy Sĩ, đang thử nghiệm robot được trang bị tia cực tím có khả năng diệt virus trên các chuyến bay ở nước này. Đây được coi là nỗ lực nhằm khôi phục sự tin tưởng của khách hàng cũng như giúp ngành du lịch có thêm phương thức ứng phó với tác động của đại dịch.
Tên lửa SN11 được phóng lên và trước khi phát nổ.

Tên lửa Starship SN11 lại phát nổ khi hạ cánh

TPO - Nguyên mẫu tên lửa Starship mới nhất của SpaceX , SN11, đã bay lên bầu trời Texas vào sáng 30/3, sau 24 giờ chậm trễ . Đây là thử nghiệm thứ hai của Space X trong tháng này, dù chiếc tên lửa trước đó đã phát nổ sau khi hạ cánh 8 phút.