Noo Phước Thịnh ra mắt MV – phần 2 của bom tấn ‘đại chiến B52’

Vừa ra mắt không lâu, trailer bom tấn “Đại Chiến B52 -Ván Cược Tử Thần" đã thành công ngoài sự mong đợi khi thu hút sự quan tâm của hàng loạt các streamer nổi tiếng như Misthy, Linh Ngọc Đàm… đến các youtuber như Hường Lulli, Nguyễn Quí Gamer,...
Noo Phước Thịnh ra mắt MV – phần 2 của bom tấn ‘đại chiến B52’ ảnh 1

Để không phụ lòng mong đợi của mọi người, ngày 09/09 vừa qua. Công ty B52 đã tổ chức ra mắt bộ phim bom tấn “ Đại Chiến B52 - Ván Cược Tử Thần “ với sự tham gia của các ca sĩ khách mời như Karik, BigDaddy, Cara,... và Noway. Buổi công chiếu diễn ra thành công ngoài sự mong đợi với hơn 300 khách tham dự và hàng ngàn lượt đăng ký tham gia chỉ trong 2 ngày.

Noo Phước Thịnh ra mắt MV – phần 2 của bom tấn ‘đại chiến B52’ ảnh 2  
Noo Phước Thịnh ra mắt MV – phần 2 của bom tấn ‘đại chiến B52’ ảnh 3

Sau buổi công chiếu nội dung phim, một lần nữa cộng đồng mạng lại soi ra khá nhiều điểm giống nhau của bom tấn  “Đại chiến B52 - Ván Cược Tử Thần” và MV vừa ra mắt cách đây không lâu “Em đã thương người ta hơn anh" của Noo Phước Thịnh. Cùng điểm qua một số chi tiết khá trùng khớp nhau dưới đây nhé.

Noo Phước Thịnh ra mắt MV – phần 2 của bom tấn ‘đại chiến B52’ ảnh 4 Nhân vật Boss trong MV của Noo Phước Thịnh
Noo Phước Thịnh ra mắt MV – phần 2 của bom tấn ‘đại chiến B52’ ảnh 5 Có ngoại hình tương tự với Phụng Tỷ trong Ván Cược Tử Thần
Noo Phước Thịnh ra mắt MV – phần 2 của bom tấn ‘đại chiến B52’ ảnh 6 Những lá bài và chip đánh bài trong MV
Noo Phước Thịnh ra mắt MV – phần 2 của bom tấn ‘đại chiến B52’ ảnh 7 Những quân bài và cả chip cược cùng có trong bộ phim
Noo Phước Thịnh ra mắt MV – phần 2 của bom tấn ‘đại chiến B52’ ảnh 8 Nội dung trong MV cũng nhắc đến tổ chức Interpol
Noo Phước Thịnh ra mắt MV – phần 2 của bom tấn ‘đại chiến B52’ ảnh 9 Và nội dung tương tự xuất hiện trong bộ phim của B52.

Hiện tại các cư dân mạng của chúng ta đang đoán già đoán non liệu đây có phải là phần 2 của bộ phim bom tấn “ Đại Chiến B52 - Ván Cược Tử Thần” hay không?. Qua tìm hiểu chúng tôi được biết. Noo Phước Thịnh đã từng có mặt tại “ Sự Kiện Bắn Súng Sơn" do B52 tổ chức tại Đà Nẵng vào tháng 7 vừa qua. Liệu đây có phải là một sự kết hợp khác giữa Noo và B52 hay chỉ là một sự trùng hợp? Chúng ta hãy cùng chờ đợi và theo dõi thêm nhé.

MỚI - NÓNG
Đội hỗ trợ nhân dân quận Bình Tân đêm đêm rong ruổi vá xe, sửa xe... miễn phí cho người đi đường
Những 'hiệp sĩ' đường đêm
TPO - Từ 20h30 – 0h các ngày trong tuần, một nhóm thanh niên ở quận Bình Tân (TPHCM) lại rong ruổi trên các cung đường của quận để hỗ trợ người đi đường gặp sự cố.

Có thể bạn quan tâm