‘Nóng mặt’ với bộ đồ vừa cắt xẻ vừa xuyên thấu táo bạo của Jennifer Lopez

TPO - Jennifer Lopez đã có màn biểu diễn “nóng rực” trên sân khấu lễ trao giải American Music Awards 2020.
‘Nóng mặt’ với bộ đồ vừa cắt xẻ vừa xuyên thấu táo bạo của Jennifer Lopez ảnh 1 Jennifer Lopez thực sự đã có một đêm diễn bùng nổ trên sân khấu lễ trao giải American Music Awards 2020 (Giải thưởng Âm nhạc Mỹ AMA).
‘Nóng mặt’ với bộ đồ vừa cắt xẻ vừa xuyên thấu táo bạo của Jennifer Lopez ảnh 2 Cô cùng Maluma song ca hai ca khúc "Pa' Ti " và "Lonely" - nhạc phim trong tác phẩm điện ảnh lãng mạn sắp ra mắt "Marry Me".
‘Nóng mặt’ với bộ đồ vừa cắt xẻ vừa xuyên thấu táo bạo của Jennifer Lopez ảnh 3  Ở tuổi 51, ngôi sao người Mỹ vẫn giữ được hình thể săn chắc, "bốc lửa".
‘Nóng mặt’ với bộ đồ vừa cắt xẻ vừa xuyên thấu táo bạo của Jennifer Lopez ảnh 4 Cô khoe triệt để đường cong nóng bỏng trong bộ catsuit vừa cắt xẻ vừa xuyên thấu táo bạo.
‘Nóng mặt’ với bộ đồ vừa cắt xẻ vừa xuyên thấu táo bạo của Jennifer Lopez ảnh 5 Daily Mail nhận xét, Jennifer Lopez thực sự "thống lĩnh" sân khấu AMA năm nay.
‘Nóng mặt’ với bộ đồ vừa cắt xẻ vừa xuyên thấu táo bạo của Jennifer Lopez ảnh 6  
‘Nóng mặt’ với bộ đồ vừa cắt xẻ vừa xuyên thấu táo bạo của Jennifer Lopez ảnh 7 Những khoảnh khắc vừa gợi cảm vừa nghệ thuật trên sân khấu của JLo.
‘Nóng mặt’ với bộ đồ vừa cắt xẻ vừa xuyên thấu táo bạo của Jennifer Lopez ảnh 8 Với sắc vóc này, không khó hiểu khi giọng ca "On The Floor" dễ dàng chinh phục vị hôn phu kém 6 tuổi Alex Rodriguez. 
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG