'Nóng bỏng' tài sắc nữ sinh Dược

'Nóng bỏng' tài sắc nữ sinh Dược
TPO – Tối 22-10, tại rạp hát Tuổi Trẻ (Hà Nội) đã diễn ra chung kết cuộc thi: “Tài Hoa Duyên Dáng Dược 2012” với sự thi tài của 20 thí sinh. Kết quả Phan Thị Trà Vy là Hoa Khôi của cuộc thi.

>Hé lộ những cặp đôi 'hot' nhất Ét-vê Giao thông

Trong đêm Chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi trình diễn trang phục áo dài, dạ hội và trình diễn tài năng sôi động. Những dược sĩ tương lai đã chứng minh nữ sinh Dược không hề khô khan, hay chỉ biết đến phòng thí nghiệm, học mà còn duyên dáng, năng động, tài năng.

Trong phần thi tài năng, những tiết mục trình diễn trên sân khâu đã khoe vẻ mềm mại qua từng điệu múa như Vũ khúc dưới ánh trăng, múa Hoa mai,… cùng điệu nhảy hiện đại sôi động đều được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Được khán giả mong chờ nhất đó chính là phần thi ứng xử. Các vị giám khảo đã đưa ra những câu hỏi khá thú vị như so sánh nét tương đồng giữa người đẹp tại các cuộc thi lớn với hoa khôi trong hoạt động xã hội; quan niệm về thành công; quan niệm về từ kiêu và khiêm tốn… Nhiều thí sinh đã có câu trả lời ấn tượng.

Các thí sinh trong phần thi ứng xử
Các thí sinh trong phần thi ứng xử.

Là một trong 6 thí sinh lọt vào phần thi ứng xử, Thí sinh Phan Thị Trà Vy nhận được câu hỏi: “Mục đích của bạn khi tham dự chương trình “Tài hoa duyên dáng Dược 2012” là gì? Và nếu được danh hiệu hoa khôi bạn sẽ làm gì để xứng đáng với danh hiệu đó?

Tài hoa Duyên dáng Dược là cuộc thi sắc đẹp nhằm tôn vinh nữ sinh trường Dược. Tham gia cuộc thi em có thêm cơ hội giao lưu học hỏi kết bạn với những bạn sinh viên cùng trường, được sống trong những phong trào của trường ĐH Dược. Nếu như được đăng quang em sẽ phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt công việc học tập của mình nối tiếp truyền thống học tập của ngôi trường giàu thành tích này, cố gắng hơn trong việc hoàn thiện mình cũng như bản lĩnh tự tin hơn để vượt qua cám dỗ của cuộc sống” – Trà Vy tự tin trả lời.

Hay trả lời câu hỏi về quan niệm và sự chuẩn bị cho thành công, Ninh Thị Như Quỳnh cho rằng: “Thành công là khi thất bại thì ta có thể đứng lên…”

Kết quả, Thí sinh Phan Thị Trà Vy đã xuất sắc trở thành Hoa Khôi của cuộc thi: “Tài hoa – duyên dáng Dược 2012”. Giải Á khôi 1 trao cho Diệp Thị Phương Anh và Á khôi 1 là Ninh Thị Như Quỳnh.

Hoa khôi Dược 2012 Phan Thị Trà Vy và Hoa khôi Dược 2010 Nguyễn Thị Thủy Tiên (phải ảnh)
Hoa khôi Dược 2012 Phan Thị Trà Vy và Hoa khôi Dược 2010 Nguyễn Thị Thủy Tiên (phải ảnh).
Á khôi 1 Diệp Thị Phương Anh
Á khôi 1 Diệp Thị Phương Anh.
Á khôi 2 Ninh Thị Như Quỳnh
Á khôi 2 Ninh Thị Như Quỳnh .

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao một số giải thưởng phụ như: Giải áo dài là Phạm Thị Thu Hương, Giải trình diễn Trần THị Hà, Gương mặt ảnh là Nguyễn Thị Cẩm Vân…

Một số hình ảnh của các thí sinh trong đêm chung kết:

Nhiều tiết mục múa đã được các thí sinh lựa chọn để thi tài năng
Nhiều tiết mục múa đã được các thí sinh lựa chọn để thi tài năng.
'Nóng bỏng' tài sắc nữ sinh Dược ảnh 6
Vũ khúc dưới ánh trăng
Vũ khúc dưới ánh trăng .
Múa bellydanhce
Múa bellydanhce.
Phần thi trang phục dạ hội. Cung với bạn diễn, thí sinh đã mang đến sự kết hợp ăn ý
Phần thi trang phục dạ hội. Cung với bạn diễn, thí sinh đã mang đến sự kết hợp ăn ý.
'Nóng bỏng' tài sắc nữ sinh Dược ảnh 10
'Nóng bỏng' tài sắc nữ sinh Dược ảnh 11
'Nóng bỏng' tài sắc nữ sinh Dược ảnh 12
Khoe nét thướt tha với tà áo dài dân tộc
Khoe nét thướt tha với tà áo dài dân tộc.
'Nóng bỏng' tài sắc nữ sinh Dược ảnh 14
'Nóng bỏng' tài sắc nữ sinh Dược ảnh 15
'Nóng bỏng' tài sắc nữ sinh Dược ảnh 16
Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam chủ trì hội nghị.

Đề xuất Phó Thủ tướng làm Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam

TPO - Ngày 13/4, T.Ư Đoàn, UBQG về Thanh niên Việt Nam tổ chức Hội nghị phản biện xã hội đối với Dự thảo Quyết định kiện toàn, sửa đổi, bổ sung chức năng, nhiệm vụ UBQG về Thanh niên Việt Nam, dưới sự chủ trì của anh Nguyễn Anh Tuấn, Uỷ viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam.