Nổ súng ở Venezuela, hai nhân viên Đại sứ quán Mỹ trúng đạn

Nổ súng ở Venezuela, hai nhân viên Đại sứ quán Mỹ trúng đạn
TPO - NBC News đưa tin, hai nhân viên Đại sứ quán Mỹ tại Venezuela mới bị trúng đạn trong một vụ nổ súng xảy ra ở thủ đô Caracas.

> Lại xả súng ở Mỹ, 6 người thương vong

Trụ sở Đại sứ quán Mỹ tại thủ đô Caracas
Trụ sở Đại sứ quán Mỹ tại thủ đô Caracas. Ảnh: Diplomacy

Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, vết thương của hai nhân viên này không đe dọa đến tính mạng và nhận định, vụ nổ súng không có động cơ chính trị.

“Hai nhân viên Đại sứ quán Mỹ tại Venezuela bị trúng đạn đã được chuyển đến cơ sở y tế địa phương và chúng tôi đã liên lạc với gia đình họ”, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ Patrick Ventrell cho biết,

Bộ Ngoại giao Mỹ không cung cấp thêm chi tiết về vụ nổ súng này mà chỉ nói rằng, vụ nổ súng xảy ra ở một “địa điểm xã hội”.

“Chúng tôi chưa biết cụ thể vụ nổ súng xảy ra ở nhà hàng hay ở hộp đêm. Việc này đang được tìm hiểu”, người phát ngôn Patrick Ventrell nói thêm.

Tuy nhiên, theo truyền thông Venezuela, hai nhân viên Đại sứ quán Mỹ bị trúng đạn tại một vụ xô xát sau khi họ rời khỏi hộp đêm.

Hiện, vụ nổ súng này đang được giới chức trách Venezuela điều tra.

Nguyễn Thủy
Theo NBC News, Reuters

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Chị Thanh Thúy cần mẫn cạo 500 cây cao su mỗi đêm, kiếm thu nhập từ 600.000-700.000 đồng/ngày
'Vàng trắng' và phận người
TP - “Cao su đi dễ khó về/ Khi đi trai tráng, khi về bủng beo”, đã là câu chuyện ngày xửa ngày xưa. Giờ đây công nhân cao su họ có thu nhập khá, xây được nhà, nuôi được các con ăn học nên người…