Nổ lốp xe khách, thợ sửa xe bất tỉnh trong bến Mỹ Đình

Người đàn ông bất tỉnh sau sự cố nổ lốp. Ảnh: Thanh Sơn.
Người đàn ông bất tỉnh sau sự cố nổ lốp. Ảnh: Thanh Sơn.
TPO - Sau khi thay lốp cho xe khách trong bến Mỹ Đình (Nam Từ Liêm, Hà Nội), nam nhân viên bơm bổ sung hơi dẫn tới vụ nổ khiến người này bị văng ra xa chảy nhiều máu,bất tỉnh.

Sự việc xảy ra lúc 15h45 ngày 22/9, tại bến xe Mỹ Đình (Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Chứng kiến, anh Thanh Sơn cho hay, thời điểm trên một người đàn ông đang thay lốp cho xe khách Tiến Dũng BKS tỉnh Lào Cai trong bến thì bất ngờ phát ra tiếng nổ khiến người này văng ra xa, nằm bất động, máu chảy nhiều trên nền gạch.

"Nhiều người kiểm tra, nạn nhân bất tỉnh, không có phản ứng nhưng vẫn còn hơi thở liền gọi báo cấp cứu và cảnh sát", nhân chứng nói.

Giám đốc bến xe Mỹ Đình Nguyễn Quốc Uy cho Tiền Phong biết, người gặp nạn là nhân viên của một công ty sửa chữa ô tô tư nhân. 

Chiếc xe khách tuyến Hà Nội - Lào Cai vừa trả hành khách tại bến và trong thời gian chờ xếp lốt thì gọi nhân viên thay lốp.

"Người này đã được đưa vào bệnh viện 198 cấp cứu. Lực lượng công an địa phương cũng đã tới khám nghiệm hiện trường", ông nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình

Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình

TPO - Sau khi báo Tiền Phong có bài “Xe hợp đồng vô tư hoạt động 'chui' trên nhiều địa bàn Hà Nội”, trong tuần qua, Thanh tra giao thông, Sở GTVT Hà Nội đã triển khai lực lượng tuần tra, bí mật theo dõi hoạt động của xe hợp đồng. Kết quả, hàng chục xe hợp đồng trá hình, dừng đỗ bắt khách sai quy định đã bị xử lý.
Liên ngành Thanh tra - CSGT kiểm tra một xe tải có biển số đã đổi sang biển màu vàng.

Sau 31/12, xe kinh doanh vận tải không đổi biển số màu vàng sẽ bị xử phạt

TPO - Phòng CSGT Hà Nội vừa cho biết, 31/12 là hạn cuối cùng các doanh nghiệp (DN) kinh doanh vận tải phải đổi biển số xe ô tô sang biển số màu vàng. Tuy nhiên hiện nay mới có 51% xe ô tô kinh doanh tại Hà Nội thực hiện đổi sang biển màu vàng, sau 31/12, xe kinh doanh vận tải không thực hiện quy định trên chạy ra đường sẽ bị xử phạt.