Nissan Terra - đối thủ của Toyota Fortuner sẽ có mặt tại Đông Nam Á

TPO - Không chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc, mẫu SUV 7 chỗ Nissan Terra sẽ có mặt tại thị trường Thái Lan và Indonesia.

Nissan Terra dự kiến sẽ có mặt ở Thái Lan vào nửa cuối năm nay. Còn theo Autonetmagz, Nissan cũng sẽ tung ra mẫu xe này tại Indonesia.

Mẫu SUV Nissan Terra được thiết kế dựa trên phiên bản gần đây nhất Nissan Navara – mẫu xe được sản xuất tại nhà máy thứ hai của công ty đặt tại Samutprakarn, Thái Lan. Chiếc bán tải sản xuất ở Thái đã được xuất khẩu sang Indonesia.

Nissan Terra - đối thủ của Toyota Fortuner sẽ có mặt tại Đông Nam Á ảnh 1 Nissan Terra sẽ có mặt tại thị trường Đông Nam Á.

Nissan sẽ giới thiệu mẫu xe Nissan Terra tại triển lãm Auto China 2018 (Beijing Motor Show 2018). Phiên bản được ra mắt tại Trung Quốc có chiều dài 4.885 mm, chiều ngang 1.865 mm, chiều cao 1.835 mm và khoảng cách trục cơ sở là 2.850 mm. Mẫu xe này sẽ được trang bị động cơ xăng không tăng áp 2,4 lít QR25 135 kW (184 PS) cùng với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 7 cấp.

Tại Thái Lan, Indonesia và các thị trường châu Á khác, Nissan có thể trang bị động cơ diesel cho mẫu Terra này. Công ty có thể lựa chọn động cơ tăng áp YD25DDTi 2,5 lít, động cơ tăng áp YS23DDT 2,3 lít và động cơ tăng áp YS23DDTT 2,3 lít twin-turbo của Nissan Navara.

Nissan Terra nhiều khả năng cũng có mặt tại Ấn Độ vào năm 2019.

Theo Theo Indianautosblog
MỚI - NÓNG
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
TPO - Dự thảo Luật Căn cước công dân (CCCD) đang gây nhiều tranh cãi về việc thay đổi nội dung trên thẻ như bỏ vân tay, đổi nơi thường trú, thành cư trú, dữ liệu trên CCCD và liên thông dữ liệu tới các bộ ngành, cũng như "tuổi thọ" của CCCD sau nhiều lần đổi. Tại buổi toạ đàm do Cục Truyền thông Công an nhân dân (X04 - Bộ Công an) tổ chức sáng nay 24/3, đại diện Bộ Công an đã giải đáp những thắc mắc nêu trên.