Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng về nghi vấn lộ clip 'nóng'

0:00 / 0:00
0:00
Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng về nghi vấn lộ clip 'nóng'
TPO - Trước những đồn đoán trên mạng xã hội cho rằng Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện trong một clip nhạy cảm, chiều ngày 2/3, nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng về sự việc này. 

Chia sẻ công khai trên mạng xã hội, Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định người con gái trong đoạn clip đang lan truyền không phải là cô.

Cụ thể, nữ diễn viên cho biết: "Đầu tiên, tôi – Ninh Dương Lan Ngọc gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng vừa qua. Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng lớn rất danh tiếng của tôi..."

Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng về nghi vấn lộ clip 'nóng' ảnh 1 Ninh Dương Lan Ngọc 
Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng về nghi vấn lộ clip 'nóng' ảnh 2 Nguyên văn những lời chia sẻ của nữ diễn viên sinh năm 1990

Dưới dòng chia sẻ của cô, bạn bè, đồng nghiệp đều lên tiếng ủng hộ và tin tưởng Ninh Dương Lan Ngọc.

 Đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân lên tiếng: “Tôi cho rằng các trang tin cần tỉnh táo để cùng bảo vệ các nữ nghệ sĩ Việt khi càng ngày càng bị kéo vào những tin đồn mà không kiếm chứng,... hơn ai hết, các nữ nghệ sĩ là đối tượng dễ bị tổn thương từ tâm lý đến hình ảnh khi liên tục bị các trang web đen lợi dụng những sự na ná nhằm câu view cho mục đích đen của mình...".

MC Trấn Thành thì để lại một comment ngắn gọn cho cô em thân thiết, anh viết: "Thương!"

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ vướng nghi vấn lộ clip nhạy cảm khiến cộng đồng mạng xôn xao nhiều giờ qua.

MỚI - NÓNG
Đi xét nghiệm để 'cả nhà ngủ ngon', an toàn cho cộng đồng
Đi xét nghiệm để 'cả nhà ngủ ngon', an toàn cho cộng đồng
TPO - Từ ngày 18/5, nhiều phường ở TP Đà Nẵng bắt đầu kêu gọi người đại diện cho hộ gia đình đi xét nghiệm COVID-19 miễn phí. Đà Nẵng đặt mục tiêu sẽ xét nghiệm cho gần 66.000 trường hợp đại diện cho hộ gia đình để phát hiện và ngăn ngừa COVID-19, tiến tới đảm bảo an toàn cho ngày hội bầu cử.
Trưa 18/5, thêm 86 ca mắc mới COVID-19
Trưa 18/5, thêm 86 ca mắc mới COVID-19
TPO - Trưa 18/5, Bộ Y tế cho biết có 86 ca mắc mới COVID-19. Trong đó có 1 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Đà Nẵng. 85 ca mắc ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (63), Hà Nội (6), Điện Biên (4), Bắc Ninh (3), Hải Dương (3), Đà Nẵng (2), Bệnh viện K cơ sở Tân Triều (1), Hải Phòng (1), Hưng Yên (1), Hà Nam (1).

Có thể bạn quan tâm