Ninh Dương Lan Ngọc vướng tin đồn lộ clip nhạy cảm, đạo diễn Bảo Nhân tiết lộ bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
Ninh Dương Lan Ngọc chưa chính thức lên tiếng về tin đồn lộ clip nhạy cảm.
Ninh Dương Lan Ngọc chưa chính thức lên tiếng về tin đồn lộ clip nhạy cảm.
TPO - Đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân phủ nhận việc Ninh Dương Lan Ngọc là nhân vật chính trong clip nhạy cảm như cư dân mạng đã lan truyền. Đồng thời, anh tiết lộ những thông tin bất ngờ.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ vướng ồn ào lộ clip nhạy cảm khiến cộng đồng mạng xôn xao và gây nhiều tranh cãi. Hiện, Lan Ngọc đã khóa trang cá nhân. Trong khi đó, đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân lên tiếng bênh vực nữ diễn viên.

Anh chia sẻ: “Tôi cho rằng các trang tin cần tỉnh táo để cùng bảo vệ các nữ nghệ sĩ Việt khi càng ngày càng bị kéo vào những tin đồn mà không kiếm chứng, dù kiểm chứng không khó, nhất là với nữ nghệ sĩ, những tin đồn dạng như hôm nay sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và hình ảnh của họ. Bởi, hơn ai hết, các nữ nghệ sĩ là đối tượng dễ bị tổn thương từ tâm lý đến hình ảnh khi liên tục bị các trang web đen lợi dụng những sự na ná nhằm câu view cho mục đích đen của mình. Cần chung tay bảo vệ… Riêng về trường hợp hôm nay, chắc chắn sẽ còn nhiều nghệ sĩ sẽ còn bị lợi dụng tên tuổi và hình ảnh theo kiểu này từ các trang web đen. Báo chí, trang tin xin đừng chung tay lan truyền, cổ xúy... dù dưới dạng tít là lộ tin đồn”.

Đạo diễn “Gái già lắm chiêu 5” nhấn mạnh: “Cô em hàng xóm của chúng tôi có hình xăm mà ai cũng biết. Rất rõ ngang ngực dưới. Tôi là người gần gũi với Lan Ngọc trong nhiều dự án và thân thiết như anh em một nhà, tôi nhìn là biết vóc dáng đó và đặc biệt là size đó không phải là của Ms Q nhà tôi rồi! Đặc biệt là hình xăm rất cá tính đó, ở đó và ở nơi khác nữa”.

Được biết, chia sẻ với báo chí, đại diện của Ninh Dương Lan Ngọc cho biết hiện tại mọi người vẫn đang rất bất ngờ và sẽ có câu trả lời chính xác sau khi xác minh thông tin và không có chia sẻ gì thêm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm