Ninh Bình có Showroom Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

0:00 / 0:00
0:00
Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum vừa tổ chức buổi lễ khai trương Showroom Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 chi nhánh ở thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

Hướng tới mục tiêu tất cả khách hàng trên cả nước dễ dàng tiếp cận và sử dụng sâm Ngọc Linh, một loại thảo dược tốt nhất thế giới, ví như “Quốc bảo”, Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum đã khai trương Showroom Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 thứ 52 ở thành phố Ninh Bình.

Ninh Bình có Showroom Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 ảnh 1

Showroom Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 chi nhánh thứ 52 này ở số 239-241 đường Lương Văn Thăng, thành phố Ninh Bình

Sâm Ngọc Linh có 52 hợp chất saponin, nhiều gấp đôi số lượng saponin so với sâm Hàn Quốc, cùng 26 loại saponin chưa từng được tìm thấy trong các loại sâm khác. Bởi vậy, hơn 20 năm trước, vì sự quí hiếm và sâm Ngọc Linh trên bờ tuyệt chủng do khai thác vô độ, Ban giám đốc Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đã đề xuất ý tưởng, thực hiện việc bảo tồn nguồn gen gốc sâm Ngọc linh tại vùng núi Ngọc Linh- tỉnh Kon Tum.

Ninh Bình có Showroom Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 ảnh 2

Các sản phẩm ở Showroom Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 tại thành phố Ninh Bình rất đa dạng về chất lượng, mẫu mã để phục vụ nhu cầu của khách hang

Dự án này đến nay đã nhận được nhiều sự hướng dẫn, hỗ trợ của các cơ quan ban ngành từ trung ương đến địa phương cũng như đồng bào dân tộc thiểu số Xê Đăng, cây sâm đã được hồi sinh và hiện đang được gieo trồng, phát triển hoàn toàn trong điều kiện tự nhiên, tạo nên vườn sâm lớn nhất Việt nam với hơn 1.000 ha.

Ninh Bình có Showroom Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 ảnh 3
Ninh Bình có Showroom Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 ảnh 4

Sâm Ngọc Linh chỉ sinh trưởng, phát triển tốt nhất ở độ cao hơn 2.000m trên đỉnh núi Ngọc Linh, nơi có không khí trong lành với rừng cây cổ thụ nguyên sinh

Ông Nguyễn An – Giám đốc thương mại Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 cho biết: "Ninh Bình nổi tiếng với nhiều di tích lớn, như cố đô Hoa Lư, di tích lịch sử Tràng An. Phát triển du lịch nơi đây rất tốt, hiệu quả. Bởi vậy, chọn Ninh Bình là chính là mục tiêu của Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 xuất phát từ mong muốn để người dân tỉnh nhà, du khách trong và ngoài nước có thể tiếp cận nhanh với các sản phẩm của sâm Ngọc Linh".

MỚI - NÓNG
Miền Bắc nồm ẩm đến bao giờ?
Miền Bắc nồm ẩm đến bao giờ?
TPO - Hôm nay (2/4), miền Bắc tiếp tục có sương mù, mưa phùn, vùng núi Bắc Bộ mưa to, riêng khu vực đồng bằng trưa chiều hửng nắng. Khu vực Tây Nguyên và một phần miền Trung hôm nay có mưa lớn.