Những thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 được ví ‘con nhà người ta’ với thành tích 'khủng'

TPO - Vừa xinh đẹp lại có thành tích học tập siêu đỉnh nhiều thí sinh được cho là sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Doãn Hải My

Những thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 được ví ‘con nhà người ta’ với thành tích 'khủng' ảnh 1  
Những thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 được ví ‘con nhà người ta’ với thành tích 'khủng' ảnh 2 
Những thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 được ví ‘con nhà người ta’ với thành tích 'khủng' ảnh 3  

Hải My sinh năm 2001, đến từ Hà Nội. Cô sở hữu nhan sắc dịu dàng, thuần khiết với thân hình thon gọn và nước da trắng trẻo. Hải My đang là sinh viên năm 1 lớp chất lượng cao Trường ĐH Luật Hà Nội. Người đẹp này sở hữu một loạt thành tích đáng nể như: 12 năm liền học sinh giỏi, thủ khoa Văn 3 năm cấp 3, thành viên của đội tình nguyện sinh viên đại học Luật.  Đặc biệt, Hải My còn gây ấn tượng với trình độ tiếng Anh IELTS 7.0.  Ngoài thành tích học tập ấn tượng, Doãn Hải My cũng sở hữu kha khá các tài lẻ khác như hát, vẽ, múa, biết chơi piano chuyên nghiệp từ nhỏ. Hải My cho biết cô đang cố gắng học tập và rèn luyện kỹ năng cho cuộc thi sắp tới. 

Phù Bảo Nghi

Những thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 được ví ‘con nhà người ta’ với thành tích 'khủng' ảnh 4
Những thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 được ví ‘con nhà người ta’ với thành tích 'khủng' ảnh 5  
Những thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 được ví ‘con nhà người ta’ với thành tích 'khủng' ảnh 6  

Phù Bảo Nghi sinh năm 2001, đến từ An Giang. Cô thuộc nhóm thí sinh trẻ nhất tại cuộc thi năm nay. Với điểm thi TOEFL IBT 107/120, cô cũng là một trong những thí sinh có trình độ ngoại ngữ tốt nhất vòng hồ sơ. Sau khi tốt nghiệp THPT tại trường American International School (TP HCM), cô trúng tuyển ba trường ở Mỹ: Hult International Business School, University of New Hampshire và University of Massachusetts Boston. Bảo Nghi quyết định theo học tại trường Hult International Business School, chuyên ngành marketing. Đây là ngôi trường cô đã giành được suất học bổng trị giá 20.000 USD/năm. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh, cô sẽ học online trong nửa học kỳ đầu tiên nên tranh thủ thời gian đó tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Bảo Nghi cho biết mục tiêu của cô là có mặt trong Top 3 và tích lũy những kinh nghiệm sống để trưởng thành hơn.

Nông Thúy Hằng

Những thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 được ví ‘con nhà người ta’ với thành tích 'khủng' ảnh 7  
Những thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 được ví ‘con nhà người ta’ với thành tích 'khủng' ảnh 8  
Những thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 được ví ‘con nhà người ta’ với thành tích 'khủng' ảnh 9  

Nông Thúy Hằng sinh năm 1999, đến từ Hà Giang. Cô thu hút nhiều sự chú ý nhờ nhan sắc xinh đẹp, kinh nghiệm chinh chiến tại các đấu trường sắc đẹp và thành tích học siêu đỉnh. Nông Thúy Hằng hiện đang học năm thứ 3 chuyên ngành Kinh Doanh Quốc Tế tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô từng đạt giải 3 học sinh giỏi môn Văn cấp Quốc gia, top 16 NEU Glamour 2019, là Chủ Nhiệm CLB Phong Cách Sinh Viên NEU (NBC). Không chỉ vậy, cô còn từng là đối thủ nặng ký của Lương Thùy Linh tại Miss World Việt Nam khi lọt top 8 người đẹp truyền thông và top 36 chung cuộc.

Nguyễn Hà My

Những thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 được ví ‘con nhà người ta’ với thành tích 'khủng' ảnh 10  
Những thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 được ví ‘con nhà người ta’ với thành tích 'khủng' ảnh 11  
Những thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 được ví ‘con nhà người ta’ với thành tích 'khủng' ảnh 12  

Nguyễn Hà My sinh năm 1999, đến từ Phú Thọ. Cô đang là sinh viên năm 3 ngành Thương mại quốc tế Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Người đẹp gây ấn tượng bởi thành tích học tập khủng với điểm xét tuyển đại học là 29 điểm, điểm GPA hiện tại: 3.2. Hà My từng là phó ban Thời Trang tại CLB MC và Thời trang ĐH Ngoại Thương. Năm 2019, nữ sinh tham gia cuộc thi Beauty and Charm - Duyên dáng Ngoại Thương đồng thời xuất sắc đạt danh hiệu Hoa Khôi. Tuy tham gia nhiều hoạt động nhưng cô nàng dành nhiều thời gian cho việc học, điểm tổng kết môn Toán cao cấp 9,7 điểm; Xác suất Thống kê 9,6 điểm.

MỚI - NÓNG