Những show múa thoát y trong quán karaoke

Những show múa thoát y trong quán karaoke
Cởi bỏ quần áo, những cô gái uốn éo múa kích dục trong các quán karaoke mong được nhận ‘tiền bo’ hậu hĩnh.

> Múa thoát y kiêm mại dâm tăng mạnh

Xem múa thoát y tại quán karaoke được coi là "món giải trí" của một bộ phận thanh niên lắm tiền nhiều của. Chủ quán nắm được nhu cầu này nên khi khách có yêu cầu, họ sẵn sàng cử người phục vụ tận tình.

Rạng sáng 6-8, tại Hà Nội, Công an quận Đống Đa phát hiện trong quán karaoke 14 Phan Văn Trị có 3 cô gái đang múa sexy trên bàn trước mặt 5 ông khách. Rượu, bia, nước ngọt, bánh kẹo, hoa quả ê hề trên bàn và sàn.

3 cô gái tuổi từ 19 đến 21 khai không công ăn việc làm ở Hà Nội, họ được một số người "chỉ dẫn" cách kiếm tiền nhanh bằng nghề vũ nữ thoát y. Với việc cởi áo quần, các cô đã có tiền ăn diện, trang trải cuộc sống xa nhà của gái hư. Tối 5-8, người của quán karaoke 14 Phan Văn Trị gọi các cô tới phục vụ khách, cho biết sẽ được trả công hậu hĩnh nếu "hết mình" với nhóm khách đại gia này.

Quán karaoke trên phố Nguyễn Khắc Cần, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ảnh: Việt Dũng
Quán karaoke trên phố Nguyễn Khắc Cần, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ảnh: Việt Dũng.

Sau khi việc múa thoát y bị phát hiện, mỗi vũ nữ đã bị phạt 10 triệu đồng do "vi phạm các quy định về biểu diễn nghệ thuật và trình diễn thời trang".

Ít lâu sau khi phát hiện vụ múa thoát y trên, công an Hà Nội tiếp tục bắt quả tang 2 cô gái đang nude trước mặt 3 ông khách tại quán karaoke số 9 phố Nguyễn Khắc Cần. Hai cô gái khai được chủ quán gọi điện thoại đến múa thoát y và đưa trước một triệu đồng. Tối 10/9, hai cô vào căn phòng mang tên "Ấn tượng", hát với 3 ông khách chừng nửa tiếng rồi bắt đầu... cởi đồ. Do diễn hết mình, hai vũ nữ còn được khách thưởng thêm 1,2 triệu đồng.

Quán karaoke số 9 Nguyễn Khắc Cần nằm ở trung tâm Hà Nội, chỉ có một lối đi vào rộng hơn một mét. Căn phòng diễn ra màn múa thoát y được bố trí trên tầng 2. Theo nhà chức trách, mỗi khi các vũ nữ "phục vụ" khách, nhân viên của quán đều đứng ra ngoài để cảnh giới.

Mới đây nhất, tại Nha Trang, quán karaoke 72 Yersin trên đường Bà Triệu - chốn ăn chơi nổi tiếng của dân sành điệu tại phố biển - cũng vừa bị phát hiện có tổ chức múa thoát y. Trong căn phòng không bật đèn, nhà chức trách bắt quả tang nhóm khách nam cởi trần uống bia, xem 4 cô gái khỏa thân uốn éo những động tác kích dục. Cô còn lại chưa kịp cởi hết đồ trên người.

Các tiếp viên múa thoát y tại quán karaoke 72 Yersin, thành phố Nha Trang, bị bắt quả tang
Các tiếp viên múa thoát y tại quán karaoke 72 Yersin, thành phố Nha Trang, bị bắt quả tang.

Tại quán karaoke Rừng Sao ở quận 9 (TP HCM), công an cũng phát hiện 3 nữ tiếp viên đang nhảy múa khiêu dâm để phục vụ khách. Mỗi show thoát y, các cô gái được trả công tổng cộng một triệu đồng.

Không chỉ quán karaoke, nhà hàng cũng dùng chiêu tiếp viên múa thoát y để câu khách. Tại một nhà hàng tại quận Bình Thạnh, TP HCM, khách quen còn được giới thiệu "món độc”. Trong tiếng nhạc, nữ tiếp viên vừa múa, vừa mơn trớn các ông khách. Những tờ tiền bo tới tấp được nhét vào vùng nhạy cảm trên người cô gái... Chỉ 15 phút nhảy và cởi bỏ "xiêm y", cô gái nhận xong tiền bo và rút êm, để lại không gian sặc nồng mùi bia và khói thuốc.

Theo Việt Dũng
Ngôi sao

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm