Những pha bắt trend #bottlecapchallenge không tưởng

Những pha bắt trend #bottlecapchallenge không tưởng
TPO - Trend #bottlecapchallenge gắn với thử thách đá nắp chai đang là tạo sức hút trên mạng xã hội. Thực hiện thử thách này không ít người có màn mở nắp chai đặc biệt và đã thành công, nhưng cũng không ít tình huống dở khóc dở cười.  

Thử thách đá nắp chai (bottle cap challenge) bằng cách xoay người đá bay nắp mà không làm đổ chai đang nở rộ trên mạng xã hội. Gõ tìm kiếm trên google chỉ trong thời gian 0,38 giây đã có gần 5 triệu kết quả; riêng "thử thách đá nắp chai" có 493 nghìn kết quả.

Được biết, thử thách đá bay nắp chai do nhà vô địch Taekwondo và Hapkido thế giới Farabi Davletchin (người Kazakhstan) khởi xướng ngày 25/6. Đăng tải cùng clip thực hiện màn đá bay nắp chai, Davletchin gắn hashtag #Farakickschallenge và lời thách thức một số tài tử nổi tiếng với những pha hành động như Jason Staham, Thành Long… và võ sĩ Conor McGregor.

Những pha bắt trend #bottlecapchallenge không tưởng ảnh 2 Tình huống đá không trúng đích. Ảnh: FB

Thực hiện những cú xoay người đá bay nắp chai, nhiều người lâm phải tình huống dở khóc dở cười. Đó là cú đá không thành công khi nắp chai không được bật mở mà chai vỡ hoặc văng nơi khác như màn trổ tài của Deadpool với clip được đầu tư kỳ công nhưng kết quả cuối cùng là một tiếng... xoảng; đá trúng đầu người hỗ trợ.

Trên mạng xã hội cũng đã có những màn mở nắp chai không phải bằng cách xoay người tung chân đá mà bằng nắm đấm. Thậm chí, thực hiện thử thách này bằng xe ô tô, mô tô phân khối lớn, sút bóng... 

Bên cạnh đó, có những màn bắt trend #bottlecapchallenge thực hiện thử thách một cách hài hước mang lại tiếng cười cho người xem.

 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục quan tâm chế độ chính sách cho cán bộ bán chuyên trách cấp cơ sở

Tiếp tục quan tâm chế độ chính sách cho cán bộ bán chuyên trách cấp cơ sở

TPO - Trước những trăn trở của cử tri về hỗ trợ cho cán bộ bán chuyên trách ở cơ sở, ứng cử viên đại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Lương cho biết, ông sẽ kiến nghị các cơ quan chức năng tiếp tục hoàn thiện chính sách, pháp luật đảm bảo an sinh xã hội; đặc biệt là chế độ chính sách cho đội ngũ cán bộ cấp cơ sở (khóm, ấp) để nâng cao đời sống, thu nhập thỏa đáng với đóng góp quan trọng của họ cho địa phương.
Đội hình tuyên truyền của tuổi trẻ huyện Châu Phú. Ảnh: TĐAG

Tuyên truyền bầu cử cho cử tri tuổi 18

TPO - Tuổi trẻ An Giang đã triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn liên quan đến bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trong đó có hội nghị "cử tri tuổi 18", đội hình tuyên truyền trực quan...