Những người tình sân khấu của Minh Tuyết

TPO - Trong làng giải trí Việt ai là người được song ca với nhiều nam sỹ nhất? Chưa có thống kê chính xác. Nhưng trong những ngày nghỉ ngơi bất đắc dĩ vì dịch bệnh, Minh Tuyết đã ngồi “đếm”, hóa ra chị từng song ca với cả dàn “trai đẹp”. 

Nữ ca sỹ gợi cảm tự nhận: “Có lẽ Minh Tuyết là một trong những ca sỹ được may mắn hát song ca với nhiều nam ca sỹ nhất trong showbiz”. Đây không phải cách chị “tự vơ” vào mình. Minh Tuyết có thâm niên trên con đường hoạt động nghệ thuật. Chị lại “chinh chiến” ở cả thị trường ca nhạc hải ngoại lẫn trong nước. Dù ở hải ngoại hay ở trong nước, Minh Tuyết đều là giọng ca được đón nhận nồng nhiệt. Cho nên, không có gì ngạc nhiên khi chị có duyên sánh bước với quá nhiều “trai đẹp” trên sân khấu.

Những người tình sân khấu của Minh Tuyết ảnh 1

Ca sỹ Minh Tuyết (Ảnh: Internet)

Đừng mặc định Minh Tuyết là “người tình” trên sân khấu của duy nhất Bằng Kiều. Cho dù, cặp đôi Bằng Kiều- Minh Tuyết đã trở thành “cặp đôi hoàn hảo” nhiều năm nay, không chỉ hòa hợp khi song ca, tạo ra những ca khúc gây “bão lòng” mà họ rất đẹp đôi về hình thức. Bằng Kiều trong liveshow “Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên” diễn ra hồi tháng 8 năm 2018 tại Hà Nội, đã công nhận Minh Tuyết chính là “người tình” trên sân khấu của anh: “Khán giả cứ gặp tôi là hỏi Minh Tuyết đâu và ngược lại, làm như chúng tôi là vợ chồng”.

Còn Minh Tuyết kể cơ duyên trở thành “người tình” của Bằng Kiều: “Tôi biết anh Kiều thích chân dài. Chân tôi ngắn nên anh ấy không thích. Lần ấy, trung tâm hải ngoại có đề nghị tôi làm CD, trong đó có một số bài cần giọng ca nam. Tôi tìm mãi thì thấy có Bằng Kiều chưa hát chung bao giờ nên mời anh. Hai đứa hát xong thì dính vào nhau luôn”. Có thể điểm qua những ca khúc ghi dấu ấn của cặp đôi Bằng Kiều- Minh Tuyết: “Để nhớ một thời ta đã yêu”; “Xin lỗi anh”; “Như đã dấu yêu”; “Thì thôi em nhé”; “Nơi thời gian ngừng lại”…

Những người tình sân khấu của Minh Tuyết ảnh 2

Minh Tuyết- Bằng Kiều (Ảnh: Internet)

Minh Tuyết không chỉ có duyên với Bằng Kiều. Chị sánh đôi cùng Quang Dũng trên sân khấu cũng nhận được hồi âm tốt từ khán giả. Quang Dũng- Minh Tuyết chính thức kết hợp trên sân khấu Paris By Night 106 lần đầu tiên trong ca khúc “Vẫn yêu một người”, một sáng tác của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận. Nhiều người nhận xét “Vẫn yêu một người” của Quang Dũng- Minh Tuyết “hoàn hảo từ phần nhìn đến phần nghe”, đặc biệt phần dàn dựng sân khấu quá tuyệt vời, với hai tấm lụa hồng bay bổng tựa như đôi tình nhân quấn quít. Hiện nay, ca khúc này đã đạt gần 4 triệu lượt xem trên YouTube.

Những người tình sân khấu của Minh Tuyết ảnh 3

Minh Tuyết - Quang Dũng trên sân khấu hải ngoại 

Minh Tuyết còn song ca cùng khá nhiều nam ca sỹ nổi tiếng, là “thần tượng” của nhiều thế hệ khán giả. Có thể kể đến Đàm Vĩnh Hưng. Minh Tuyết khoe tấm hình chụp với Đàm Vĩnh Hưng trên sân khấu khá tình tứ, cả hai đều tươi rói, Đàm Vĩnh Hưng ôm nhẹ vòng 2 của người đẹp. Còn Minh Tuyết vẫn trong trang phục quyến rũ thường thấy.

Những người tình sân khấu của Minh Tuyết ảnh 4

Đàm Vĩnh Hưng- Minh Tuyết (Ảnh: FBNV)

“Anh Hai” Lam Trường cũng từng cặp đôi với Minh Tuyết trên sân khấu. Nhắc đến Lam Trường- Minh Tuyết nhiều khán giả nhớ đến ca khúc “Cánh chim cuối trời” (nhạc phim “Thần điêu đại hiệp”). Trong MV Minh Tuyết hóa Tiểu Long Nữ được khen đẹp như Lý Nhược Đồng.

Những người tình sân khấu của Minh Tuyết ảnh 5

Dương Quá (Lam Trường) - Cô Cô (Minh Tuyết) (Ảnh: Internet)

“Anh Bo” Đan Trường đẹp trai, cũng là một trong những “người tình” của Minh Tuyết. Họ từng hát chung “Yêu mãi ngàn năm”; “Vị ngọt đôi môi”… thậm chí cả “Duyên phận”, ca khúc bolero gắn với giọng hát Như Quỳnh.

Những người tình sân khấu của Minh Tuyết ảnh 6

Đan Trường- Minh Tuyết (Ảnh: FBNV)

Không chỉ hát với những nam ca sỹ đàn anh hoặc bằng tuổi, Minh Tuyết còn có những “người tình” kém tuổi trên sân khấu, Dương Triệu Vũ là một ví dụ. Có khán giả còn khen: Minh Tuyết và Dương Triệu Vũ rất đẹp đôi. Nhắc đến cặp đôi này, người hâm mộ lại nhớ đến ca khúc “Trọn kiếp bình yên”: “Tình yêu đến nào ai có hay/Tình yêu cho mê say cùng những nồng cay/Ngày tình yêu đến/Ngày em mất đi bình yên…”.  

Những người tình sân khấu của Minh Tuyết ảnh 7

Minh Tuyết- Dương Triệu Vũ (Ảnh: FBNV)

Minh Tuyết và Quang Lê có duyên cùng ngồi ghế nóng gameshow. Họ cũng từng song ca cực kỳ ăn ý trong  ca khúc “Yêu mãi ngàn năm” và một số ca khúc khác.

Những người tình sân khấu của Minh Tuyết ảnh 8

Minh Tuyết- Quang Lê (Ảnh: FBNV)

Một trong những nam ca sỹ lớn tuổi nhất mà Minh Tuyết có dịp song ca chính là danh hài Chí Tài. Không chỉ là ngôi sao trên sân khấu hài, Chí Tài còn là một ca - nhạc sỹ.

Những người tình sân khấu của Minh Tuyết ảnh 9

Chí Tài- Minh Tuyết (Ảnh:FBNV)

Sơ sơ Minh Tuyết điểm danh được 24 “người tình” từng sánh bước với chị trên sân khấu trong và ngoài nước. Chị gọi họ là 24 “chàng ngự lâm pháo thủ”. Minh Tuyết yêu tất cả 24 chàng, bởi họ đã bước qua cuộc đời ca hát của chị, để lại những dấu ấn, những kỷ niệm đẹp đẽ, khó quên. 

MỚI - NÓNG