Những người đẹp Áo dài của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao?

Những người đẹp Áo dài của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao?
TPO - Những thí sinh được trao danh hiệu “Người đẹp Áo dài” không nhất thiết là người đẹp nhất nhưng phải là người diện áo dài có hồn nhất.
Những người đẹp Áo dài của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 1

Người đẹp Áo dài Lê Thị Tường Vy gây ấn tượng với vẻ đẹp nền nã, sang trọng. Tường Vy từng tham gia cuộc thi Hoa khôi trường Đại học Nam Cần Thơ 2020 và may mắn được giải Hoa khôi. Cô cũng thuộc Top thí sinh có chiều cao nổi bật tại Hoa hậu Việt Nam 2020.

Những người đẹp Áo dài của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 2

Ngay từ khi đến với cuộc thi, Tường Vy đặt mục tiêu vào vòng Chung kết. Người đẹp Cần Thơ được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Hoa hậu Việt Nam 2020. Kết quả chung cuộc, Tường Vy lọt Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020, Top 5 Người đẹp Biển và danh hiệu Người đẹp Áo dài.

Những người đẹp Áo dài của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 3
Sau Hoa hậu Việt Nam, Tường Vy tham gia cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam và giành vị trí cao nhất.
Những người đẹp Áo dài của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 4

Lê Thị Tường Vy hiện đang là sinh viên Đại học Nam Cần Thơ, chuyên ngành Quản trị Du lịch. Trong những năm cấp 3, Tường Vy tham gia nhiều hoạt động thể thao và từng giành được hạng nhì tại cuộc thi bắn súng AK thành phố Cần Thơ. Ngoài ra cô cho biết mình còn có năng khiếu múa.

Những người đẹp Áo dài của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 5

Thanh Tú từng xuất sắc giành giải Người đẹp Áo dài của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Sau đó, cô thi Miss World Việt Nam 2019 và giành giải Người đẹp Tài năng của cuộc thi. Trước đó vào năm 2017, cô thi Hoa hậu Hoàn vũ và lọt Top 15 thí sinh xuất sắc nhất.

Những người đẹp Áo dài của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 6

Sau các cuộc thi sắc đẹp, Tú có nhiều cơ hội hơn để xuất hiện trong các sự kiện giải trí. Cô thử sức với nhiều vai trò như mẫu ảnh, trình diễn trên sàn catwalk, hay diễn viên.

Những người đẹp Áo dài của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 7

Thanh Tú vẫn khẳng định, cô may mắn khi có được những trải nghiệm đáng giá ở Hoa hậu Việt Nam 2018.

Những người đẹp Áo dài của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 8

Thanh Tú cho biết, trong năm vừa qua cô có nhiều thay đổi về việc học và sự nghiệp của mình. Về cuộc sống trong gia đình, có thể nói Tú may mắn được cha mẹ hết mực yêu thương và ủng hộ trên mọi con đường mà mình lựa chọn.

Những người đẹp Áo dài của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 9

Thời gian gần đây, Thanh Tú liên tục xuất hiện trên sân golf và một số giải golf nghiệp dư trong nước. Tú bộc bạch, cô là người ưa cái đẹp và thích thể thao chứ không phải ra sân với mục địch “săn” đại gia.

Những người đẹp Áo dài của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 10

Bùi Nữ Kiều Vỹ giành giải Người đẹp Áo dài của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô sinh năm 1994, là một trong số những thí sinh nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Những người đẹp Áo dài của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 11

Kiều Vỹ sở hữu chiều cao 1,71m, nặng 49kg với số đo 3 vòng: 83 – 61 – 89. Cô được truyền thông ưu ái gọi là “bản sao” của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền'.

Những người đẹp Áo dài của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 12

Tuy chỉ dừng lại ở vị trí top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 nhưng Bùi Nữ Kiều Vỹ là một trong những gương mặt để lại ấn tượng đẹp với khán giả.

Những người đẹp Áo dài của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 13

Sau cuộc thi, Bùi Nữ Kiều Vỹ trở về quê hương Quảng Nam. Khán giả truyền hình đôi lần bắt gặp mỹ nhân xứ Quảng trong vai trò MC, khách mời qua những chương trình để lại ấn tượng như Hành trình văn hóa Việt trên THVL, bản tin Toàn cảnh 24h trên VTV…

Những người đẹp Áo dài của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 14

Năm 2018, Kiều Vỹ bất ngờ lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh và lên xe hoa năm 2019. Ông xã của người đẹp xứ Quảng là một doanh nhân hơn cô vài tuổi.

Những người đẹp Áo dài của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 15

Người đẹp Áo dài cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Huỳnh Trúc Mai sinh năm 1995. Cô cũng là cử nhân khoa dược Đại học Y Dược Cần Thơ.

Những người đẹp Áo dài của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 16

Cô từng giành nhiều giải thưởng về nhan sắc như: Giải người đẹp áo dài, Top 10 Hoa Hậu Việt Nam 2014, Á khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long 2015.

Những người đẹp Áo dài của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 17

Trúc Mai còn có thành tích học tập đáng nể. Cô đạt thủ khoa đầu vào ngành kinh doanh quốc tế trường đại học Cần Thơ và nằm trong top 3 thí sinh có số điểm cao nhất khoa Dược năm 2014.

Những người đẹp Áo dài của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 18

Ngoài ra, 9X còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Năm 2016, cô được Trung ương Đoàn trao bằng khen vì những đóng góp tích cực trong các phong trào.

Những người đẹp Áo dài của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 19

Hiện tại ngoài công việc điều dưỡng, Trúc Mai đang trau dồi thêm kỹ năng MC để có thể trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp trong tương lai.

Những người đẹp Áo dài của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 20

Vượt qua gần 40 gương mặt xuất sắc của đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012, Vũ Ngọc Anh trở thành Người đẹp Áo dài của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012.

Những người đẹp Áo dài của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 21

Với danh hiệu này Vũ Ngọc Anh xuất sắc ghi tên mình vào top 5 chung cuộc.

Những người đẹp Áo dài của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 22

Sau khi kết thúc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, Vũ Ngọc Anh tham gia một số lĩnh vực giải trí khác như làm diễn viên, người mẫu. Cái tên Ngọc Anh được chú ý hơn khi cô tham gia đóng phim "Quyên" cùng Trần Bảo Sơn.

Những người đẹp Áo dài của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 23

Thậm chí, Vũ Ngọc Anh từng được báo Thái Lan khen ngợi trong loạt ảnh mà cô thực hiện tại Hàn Quốc.

MỚI - NÓNG