Những nàng WAGs được tìm kiếm nhiều nhất Vương quốc Anh

Bạn gái của tiền vệ Gareth Bale cùng cô vợ mới cưới của tiền đạo Jamie Vardy là những nàng WAGs (vợ và bạn gái cầu thủ) của Vương quốc Anh được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội.

Nếu tính riêng trong khuôn khổ ĐT Anh, cái tên mà NHM tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội là tiền đạo Jamie Vardy. Đứng sau chân sút của Leicester là đội trưởng Wayne Rooney và Harry Kane là người cán đích ở vị trí thứ 3.

Tuy nhiên, nếu như tính các nàng Wags của Vương quốc Anh, cái tên thu hút được sự quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất của NHM là Emma Rhys-Jones, cô bạn gái từ thời thanh mai trúc mã của tiền vệ ĐT xứ Wales, Gareth Bale. Cô vợ mới của của tiền đạo Vardy, Rebekah cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo các CĐV. Bà mẹ 2 con Coleen Rooney đứng thứ 3 trong danh sách.

Dưới đây là danh sách những nàng Wags của Vương quốc Anh được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội:

Những nàng WAGs được tìm kiếm nhiều nhất Vương quốc Anh ảnh 1 1. Emma Rhys-Jones - bạn gái của Gareth Bale (tiền vệ ĐT xứ Wales).

Những nàng WAGs được tìm kiếm nhiều nhất Vương quốc Anh ảnh 2 2. Rebekah Vardy - vợ của Jamie Vardy (tiền đạo ĐT Anh).
Những nàng WAGs được tìm kiếm nhiều nhất Vương quốc Anh ảnh 3 3. Coleen Rooney - vợ của Wayne Rooney (đội trưởng ĐT Anh).
Những nàng WAGs được tìm kiếm nhiều nhất Vương quốc Anh ảnh 4 4. Charlotte Jackson - vợ của Chris Coleman (HLV trưởng ĐT xứ Wales).
Những nàng WAGs được tìm kiếm nhiều nhất Vương quốc Anh ảnh 5 5. Kimberly Crew - vợ của Joe Hart (thủ môn ĐT Anh).
Những nàng WAGs được tìm kiếm nhiều nhất Vương quốc Anh ảnh 6 6. Sam Cooke - bạn gái của Chris Smalling (trung vệ ĐT Anh).
Những nàng WAGs được tìm kiếm nhiều nhất Vương quốc Anh ảnh 7 7. Colleen Rowland - vợ của Aaron Ramsey (tiền vệ ĐT xứ Wales).
Những nàng WAGs được tìm kiếm nhiều nhất Vương quốc Anh ảnh 8 8. Paige Milian - bạn gái của Raheem Sterling (tiền vệ ĐT Anh).
Những nàng WAGs được tìm kiếm nhiều nhất Vương quốc Anh ảnh 9 9. Emily Jubb - vợ của Adam Lallana (tiền vệ ĐT Anh).
Những nàng WAGs được tìm kiếm nhiều nhất Vương quốc Anh ảnh 10 10. Kate Goodland - bạn gái của Harry Kane (tiền đạo ĐT Anh).

Theo Theo Bóng đá +
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công thiếu tá cảnh sát
Bản tin Hình sự: Nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công thiếu tá cảnh sát
TPO - TIN NÓNG ngày 17/5: Thiếu tá cảnh sát bị nhóm thanh niên dùng hung khí đâm trọng thương; Tòa án buộc Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa thi hành án hành chính; Khởi tố hai đối tượng từ Đắk Lắk sang Gia Lai cưa gỗ trái phép; Tình tiết bất ngờ về dàn xe sang bị tạm giữ sau cuộc khám xét nhà cựu Chủ tịch TP Hạ Long...

Có thể bạn quan tâm

Khoảnh khắc hạnh phúc của Phan Hiển và Khánh Thi

Có một SEA Games diệu kỳ

TP - Không bị làm phiền bởi giới truyền thông, cũng không quan tâm tới hàng ngàn cặp mắt đang dõi theo, Phan Hiển chỉ làm việc anh muốn làm. Đó là ôm lấy Khánh Thi, người vợ đã hết lòng vì anh cả trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, sau đó đặt lên trán cô những nụ hôn nồng cháy.