Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016

Trong khi vợ của James Rodriguez sở hữu sắc đẹp mặn mà, bạn gái của Dos Santos có vòng một "bốc lửa".
Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016 ảnh 1 WAG là cụm từ viết tắt của Wife and Girlfriend (vợ và bạn gái), thường dành cho giới cầu thủ. Trên ảnh là Karin Jimenez, bạn gái của tuyển thủ Colombia - Santiago Arias.
Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016 ảnh 2 Bà xã Lucia Villalon của tiền đạo tuyển Mexico, "Chicharito" Javier Hernandez.
Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016 ảnh 3 Daniela Ospina vừa là vợ của tiền vệ James Rodriguez, vừa là em gái của thủ môn David Ospina - hai tuyển thủ của Colombia. Daniela vốn là một VĐV bóng chuyền.
Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016 ảnh 4 Bà xã "bốc lửa" Patricia Callero của thủ môn Uruguay, Fernando Muslera.
Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016 ảnh 5 Ánh nhìn cuốn hút của Daniela Collet, bạn gái của tiền đạo người Chile, Eduardo Vargas.
Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016 ảnh 6 Bà xã Jesica Sterling của thủ môn David Ospina.
Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016 ảnh 7 Tiền vệ tuyển Chile, Arturo Vidal hạnh phúc bên cạnh bà xã Maria Teresa Matus và hai con.
Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016 ảnh 8 Sofia Balbi là "thành quả" từ mối tình thời còn đi học của Luis Suarez, tiền đạo ngôi sao tuyển Uruguay.
Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016 ảnh 9 Bà xã Evangelina Anderson của trung vệ Martin Demichelis (Argentina) vốn là một người mẫu.
Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016 ảnh 10 Bà xã Yanina Screpante của Ezequiel Lavezzi, một tuyển thủ Argentina khác.
Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016 ảnh 11 Vẻ thanh mảnh và quyến rũ của Alondra García Miro, bà xã của tiền đạo tuyển Paraguay, Paolo Guerrero.
Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016 ảnh 12 Thủ môn tuyển Costa Rica và CLB Real Madrid, Keylor Navas hạnh phúc bên cạnh bà xã Andrea Salas.
Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016 ảnh 13 Messi và bạn gái Antonella Roccuzzo, người đã sinh cho anh hai con trai.
Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016 ảnh 14 Siêu mẫu Belinda là bạn gái của tiền đạo người Mexico, Giovanni Dos Santos.
Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016 ảnh 15 Bạn gái Carol Cabrino của trung vệ người Brazil, Marquinhos.
Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016 ảnh 16 Joana Sanz, bạn gái của hậu vệ Brazil, Dani Alves là một người mẫu.
Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016 ảnh 17 Anna Maria Ortega là bạn gái của tiền vệ mới nổi người Brazil, Casemiro.
Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016 ảnh 18 Bà xã Carla Pardo của thủ môn tuyển Chile, Claudio Bravo.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Điện Biên lại động đất
Điện Biên lại động đất
TPO - Sáng nay (15/8), huyện Mường Nhé, Điện Biên lại ghi nhận một trận động đất nhỏ có cường độ 2.6, là trận động đất tiếp theo trong chuỗi động đất thời gian gần đây ở khu vực này.
Hàng không bắt đầu mở bán vé Tết Nguyên đán 2023
Hàng không bắt đầu mở bán vé Tết Nguyên đán 2023
TPO - Các hãng hàng không nội địa vừa đồng loạt mở bán vé máy bay nội địa dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Với dịp cao điểm đi lại như Tết Nguyên đán, hành khách được khuyến cáo chủ động lịch trình đi lại nên đặt vé sớm để có nhiều lựa chọn giờ bay, đặc biệt là có nhiều lựa chọn vé giá rẻ khi năm nay số ngày nghỉ Tết Nguyên đán có thể kéo dài 10 ngày.