Những mỹ nhân khoe ngực, 'chiêu trò' phản cảm trên thảm đỏ Cannes

Những mỹ nhân khoe ngực, 'chiêu trò' phản cảm trên thảm đỏ Cannes
TPO - Thảm đỏ LHP Quốc tế Cannes 2018 ngày thứ hai tiếp tục chứng kiến những màn lố bịch để gây sự chú ý của những nghệ sĩ vô danh.

Bên cạnh tiếp đón những nghệ sĩ danh tiếng với màn xuất hiện đẳng cấp, xuất thần, không năm nào thảm đỏ LHP Quốc tế Cannes thiếu những khoảnh khắc đáng xấu hổ của những nghệ sĩ vô danh. Năm nay cung vậy.

Ngày đầu tiên của Cannes 2018, loạt nghệ sĩ tìm cách thu hút ống kính với những trang phục gây sốc hoặc khoe thân tối đa. Điểm nhấn là màn “vồ ếch”, khoe “đôi gò bồng” chực trào ra khỏi váy của Hoa hậu Quý bà Trung Quốc Hình Tiểu Hồng.

Đến ngày thứ 2, kịch bản này lại tiếp diễn.

Những mỹ nhân khoe ngực, 'chiêu trò' phản cảm trên thảm đỏ Cannes ảnh 1 Một nữ khách mời tham dự buổi chiếu “Leto” trong LHP Cannes thường niên lần thứ 71 vào tối 9/5 tại Cannes, Pháp. Ảnh: Getty Images
Những mỹ nhân khoe ngực, 'chiêu trò' phản cảm trên thảm đỏ Cannes ảnh 2 Nghệ sĩ châu Á này khiến người nhìn phát ngượng vì chiếc áo xuyên thấu mỏng tang, lộ rõ cả “nhũ hoa”. 
Những mỹ nhân khoe ngực, 'chiêu trò' phản cảm trên thảm đỏ Cannes ảnh 3  
Những mỹ nhân khoe ngực, 'chiêu trò' phản cảm trên thảm đỏ Cannes ảnh 4 Tuy nhiên, khách mời này không hề ngại ngùng, mà rất tự tin tạo dáng trên thảm đỏ.
Những mỹ nhân khoe ngực, 'chiêu trò' phản cảm trên thảm đỏ Cannes ảnh 5 Có thể thấy chiêu trò của cô phần nào được “đền đáp” khi không ít ống kính báo chí chĩa về phía cô này.
Những mỹ nhân khoe ngực, 'chiêu trò' phản cảm trên thảm đỏ Cannes ảnh 6 Một khách mời khác “lố” không kém là ca sĩ vô danh Marie Parie, với bộ trang phục kỳ dị.
Những mỹ nhân khoe ngực, 'chiêu trò' phản cảm trên thảm đỏ Cannes ảnh 7 Parie “nổi bần bật” với mái tóc xanh lè, cùng chiếc váy ngắn cũn. Phần trên váy cao cổ nhưng cũng khiến vòng một lộ ra ngồn ngộn.
Những mỹ nhân khoe ngực, 'chiêu trò' phản cảm trên thảm đỏ Cannes ảnh 8  
Những mỹ nhân khoe ngực, 'chiêu trò' phản cảm trên thảm đỏ Cannes ảnh 9 Đáng nói hơn, những kiểu tạo dáng của cô này khiến người nhìn chỉ biết lắc đầu ngao ngán.
Những mỹ nhân khoe ngực, 'chiêu trò' phản cảm trên thảm đỏ Cannes ảnh 10
Những mỹ nhân khoe ngực, 'chiêu trò' phản cảm trên thảm đỏ Cannes ảnh 11  
Theo Ảnh: Getty Images
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

TPO - Mặc dù mới xuất hiện nhưng cô Tâm – người được cho là tình tin đồn của ông Khang trong “Hương vị tình thân” đã khiến bà Xuân bật chế độ cảnh giác. Hiện khán giả đang dồn sự chú ý vào nhân vật này và dự đoán liệu cô Tâm có phải là “cọng rơm trên lưng lạc đà” khiến hôn nhân của ông Khang bà Xuân càng thêm dễ vỡ hay không.