Những lần 'đụng độ thời trang' giữa Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng

Ít ai biết rằng, trước khi xảy ra những mâu thuẫn, Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà thường diện trang phục giống nhau khi biểu diễn trên các sân khấu.
Những lần 'đụng độ thời trang' giữa Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng ảnh 1 Hai mỹ nhân thường xuyên diện trang phục giống nhau trên sân khấu.
Những lần 'đụng độ thời trang' giữa Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng ảnh 2 Trong bộ bodysuit màu vàng nóng bỏng, kết hợp cùng sandals chiến binh, cả hai khéo léo khoe chân dài gợi cảm.
Những lần 'đụng độ thời trang' giữa Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng ảnh 3 Mẫu váy sticker nhí nhảnh được Minh Hằng mặc đi dạo phố thì Hồ Ngọc Hà dùng để đi biển.
Những lần 'đụng độ thời trang' giữa Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng ảnh 4 Cùng diện mẫu váy xuyên thấu mỏng tang trên sân khấu.
Những lần 'đụng độ thời trang' giữa Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng ảnh 5 Một lần nữa, hai mỹ nhân showbiz lại diện váy chữ A màu vàng nổi bật, khoe chân dài miên man.
Theo Theo Trí Thức Trẻ
MỚI - NÓNG
Mẫu thẻ Fan ID. (Ảnh: Sputnik)
Bộ Ngoại giao cảnh báo người Việt nhập cảnh Nga bằng thẻ Fan ID
TPO - Cơ quan chức năng Liên bang Nga vừa qua đã tiến hành trục xuất, không cho phép nhập cảnh nhiều trường hợp công dân Việt Nam sử dụng Fan ID (để được miễn thị thực đến Nga xem Giải vô địch bóng đá Châu Âu - EURO 2020) sai mục đích hoặc không chứng minh được mục đích nhập cảnh Nga là để tham gia cổ vũ các trận đấu bóng đá trong khuôn khổ EURO 2020.

Có thể bạn quan tâm