Những khoảnh khắc mê đắm của thiên thần diện áo ngực triệu đô

TPO - “Búp bê Thụy Điển” Elsa Hosk vừa được lựa chọn là siêu mẫu diện bộ nội y 1 triệu đô trong đêm diễn đình đám diễn ra vào ngày mai. Cô vừa tiết lộ bí quyết làm đẹp khiến người hâm mộ “choáng váng”, đó là loại kem dưỡng da có giá tới 1400 đô được trộn thêm… máu.
Những khoảnh khắc mê đắm của thiên thần diện áo ngực triệu đô ảnh 1

Elsa Hosk vui mừng khi trở thành thiên thần nội y diện bộ Fantasy Bra đắt giá.

Những khoảnh khắc mê đắm của thiên thần diện áo ngực triệu đô ảnh 2 Hôm qua, cô có buổi chụp hình giới thiệu bộ nội y long lanh tuyệt đẹp này.
Những khoảnh khắc mê đắm của thiên thần diện áo ngực triệu đô ảnh 3 Mỹ nhân tóc vàng tiết lộ trong suốt tuần lễ thời trang Paris vừa qua, bác sĩ Barbara Sturm đã làm riêng cho cô một loại kem dưỡng da mặt được trộn thêm... máu của chính Elsa Hosk, và phương pháp này khiến da dẻ nàng mẫu đẹp lên tức thì. Một lọ kem tương tự thế này có giá tới 1.400 đô la.
Những khoảnh khắc mê đắm của thiên thần diện áo ngực triệu đô ảnh 4 Bộ Fantasy Bra thanh mảnh năm nay có giá 1 triệu đô, do Atelier Swarovski hợp tác thiết kế cùng Victoria's Secret, được gắn 2,100 viên kim cương Swarovski và mất 930 giờ mới hoàn thành.
Những khoảnh khắc mê đắm của thiên thần diện áo ngực triệu đô ảnh 5 Elsa Hosk có gương mặt đẹp tựa thiên thần và thân hình hoàn hảo như thần Vệ Nữ.
Những khoảnh khắc mê đắm của thiên thần diện áo ngực triệu đô ảnh 6 Cô gái tóc vàng mắt xanh này còn được mệnh danh là "búp bê Thụy Điển".
Những khoảnh khắc mê đắm của thiên thần diện áo ngực triệu đô ảnh 7 Tối qua, mỹ nhân 29 tuổi tiếp tục có buổi tham gia buổi giới thiệu bộ Dream Angels Fantasy Bra 2018 cùng tiệc trà tại khách sạn The Plaza ở New York.
Những khoảnh khắc mê đắm của thiên thần diện áo ngực triệu đô ảnh 8
Những khoảnh khắc mê đắm của thiên thần diện áo ngực triệu đô ảnh 9 Người hâm mộ sẽ được chứng kiến Elsa Hosk diện bộ nội y triệu đô này trên sàn diễn Victoria's Secret vào ngày mai.
Những khoảnh khắc mê đắm của thiên thần diện áo ngực triệu đô ảnh 10
Những khoảnh khắc mê đắm của thiên thần diện áo ngực triệu đô ảnh 11
Những khoảnh khắc mê đắm của thiên thần diện áo ngực triệu đô ảnh 12
Những khoảnh khắc mê đắm của thiên thần diện áo ngực triệu đô ảnh 13
Những khoảnh khắc mê đắm của thiên thần diện áo ngực triệu đô ảnh 14
Những khoảnh khắc mê đắm của thiên thần diện áo ngực triệu đô ảnh 15 Elsa Hosk hiện đang hẹn hò với bạn trai Tom Daly.
Những khoảnh khắc mê đắm của thiên thần diện áo ngực triệu đô ảnh 16 Siêu mẫu tóc vàng không dùng nước hoa bởi vì người yêu cô không thích.
MỚI - NÓNG
Á hậu Hoàng Anh
Á hậu Hoàng Anh tự tin Anh sẽ thắng CH Séc
TP - Có ông xã hâm mộ môn thể thao vua nên Á hậu Hoàng Anh cũng chia sẻ không khí cuồng nhiệt của mùa Euro 2020 cùng chồng và hai con nhỏ. Hoàng Anh nói rằng cô không thể thức quá khuya để xem bóng đá vì còn phải cho hai nhóc đi ngủ, tuy nhiên vẫn cập nhật kết quả và theo dõi lại một số trận đấu hay.

Có thể bạn quan tâm