Những khoảnh khắc đẹp trong show nội y nóng bỏng nhất thế giới

TPO - Victoria's Secret Fashion Show 2018 đã khép lại và để lại ấn tượng đẹp về dàn thiên thần ngày càng trẻ trung quyến rũ hơn. Cùng điểm lại những khoảnh khắc đặc sắc nhất trong chương trình:
Những khoảnh khắc đẹp trong show nội y nóng bỏng nhất thế giới ảnh 1 Candice Swanepoel, Behati Prinsloo, nữ ca sĩ Rita Ora và Adriana Lima vô cùng quyến rũ trong hậu trường trước giờ diễn.
Những khoảnh khắc đẹp trong show nội y nóng bỏng nhất thế giới ảnh 2
Những khoảnh khắc đẹp trong show nội y nóng bỏng nhất thế giới ảnh 3
Những khoảnh khắc đẹp trong show nội y nóng bỏng nhất thế giới ảnh 4 Bộ ba "sát thủ" kỳ cựu của Victoria's Secret.
Những khoảnh khắc đẹp trong show nội y nóng bỏng nhất thế giới ảnh 5
Những khoảnh khắc đẹp trong show nội y nóng bỏng nhất thế giới ảnh 6
Những khoảnh khắc đẹp trong show nội y nóng bỏng nhất thế giới ảnh 7 Dù chỉ là ảnh hậu trường nhưng mỹ nhân Đan Mạch Josephine Skriver vẫn đẹp như trên tạp chí.
Những khoảnh khắc đẹp trong show nội y nóng bỏng nhất thế giới ảnh 8 Lais Ribeiro, Toni Garrn gợi cảm trong phòng trang điểm.
Những khoảnh khắc đẹp trong show nội y nóng bỏng nhất thế giới ảnh 9 "Chân dài" 22 tuổi Taylor Hill mở màn show bằng một thiết kế trong BST Glam Royal.
Những khoảnh khắc đẹp trong show nội y nóng bỏng nhất thế giới ảnh 10 Sàn diễn nội y đánh dấu sự trở lại sau thời gian vắng bóng của hai "đại mỹ nhân" Candice Swanepoel và...
Những khoảnh khắc đẹp trong show nội y nóng bỏng nhất thế giới ảnh 11 ... Behati Prinsloo.
Những khoảnh khắc đẹp trong show nội y nóng bỏng nhất thế giới ảnh 12 Người đẹp Brazil Adriana Lima được chào đón trên sàn diễn.
Những khoảnh khắc đẹp trong show nội y nóng bỏng nhất thế giới ảnh 13 Khoảnh khắc thiên thần nội y kỳ cựu bật khóc khi chia tay Victoria's Secret sau 19 năm gắn bó khiến nhiều người xúc động.
Những khoảnh khắc đẹp trong show nội y nóng bỏng nhất thế giới ảnh 14 Cô được các nàng mẫu đàn em chia sẻ ngay trên sân khấu.
Những khoảnh khắc đẹp trong show nội y nóng bỏng nhất thế giới ảnh 15
Những khoảnh khắc đẹp trong show nội y nóng bỏng nhất thế giới ảnh 16 Những giây phút tỏa sáng của mỹ nhân 37 tuổi trong show cuối.
Những khoảnh khắc đẹp trong show nội y nóng bỏng nhất thế giới ảnh 17
Những khoảnh khắc đẹp trong show nội y nóng bỏng nhất thế giới ảnh 18 Em gái Kim Kardashian - siêu mẫu Kendall Jenner sải bước với cơ thể hoàn hảo.
Những khoảnh khắc đẹp trong show nội y nóng bỏng nhất thế giới ảnh 19 Cô ca sĩ cá tính 24 tuổi Halsey mặc gợi cảm khoe đường cong.
Những khoảnh khắc đẹp trong show nội y nóng bỏng nhất thế giới ảnh 20 Lần đầu tiên, một siêu mẫu có làn da bạch biến đặc biệt xuất hiện trong show của Victoria's Secret. Đó là "chân dài" đến từ Canada Winnie Harlow.
Những khoảnh khắc đẹp trong show nội y nóng bỏng nhất thế giới ảnh 21
Những khoảnh khắc đẹp trong show nội y nóng bỏng nhất thế giới ảnh 22 Nàng mẫu người Nam Sudan - Grace Bol tiếp tục tỏa sáng.
Những khoảnh khắc đẹp trong show nội y nóng bỏng nhất thế giới ảnh 23 Elsa Hosk diện Fantasy Bra trị giá 1 triệu đô.
Những khoảnh khắc đẹp trong show nội y nóng bỏng nhất thế giới ảnh 24 Dàn thiên thần khoe dáng hoàn hảo đến từng centimet.
Những khoảnh khắc đẹp trong show nội y nóng bỏng nhất thế giới ảnh 25 Họ đã có những ngày tập luyện khắt khe, ăn kiêng nghiêm ngặt để có được diện mạo xuất sắc.
Những khoảnh khắc đẹp trong show nội y nóng bỏng nhất thế giới ảnh 26 Khoảnh khắc dàn mỹ nhân lộng lẫy.
Những khoảnh khắc đẹp trong show nội y nóng bỏng nhất thế giới ảnh 27
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm