Những hình ảnh đẹp rạng rỡ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong hành trình Chủ nhật Đỏ 2021

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2020 đã đồng hành cùng nhiều hoạt động trong khuôn khổ chuỗi sự kiện của Chủ nhật Đỏ 2021 để cùng ban tổ chức lan tỏa tinh thần hiến máu cứu người.
Những hình ảnh đẹp rạng rỡ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong hành trình Chủ nhật Đỏ 2021 ảnh 1 Sáng 31/12, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có mặt để hưởng ứng chương trình Chủ nhật Đỏ diễn ra tại Trường Đại học Văn hoá Thể thao và Du lịch Thanh Hoá.
Những hình ảnh đẹp rạng rỡ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong hành trình Chủ nhật Đỏ 2021 ảnh 2 Chương trình Chủ nhật Đỏ hàng năm đã trở thành phong trào tình nguyện có sức lan toản mạnh mẽ trong tuổi trẻ, thu hút đông đảo ĐVTN, sinh viên tham gia, tạo hiệu ứng xã hội tích cực, được các cấp các ngành và xã hội ghi nhận, đánh giá cao. Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng rỡ khi mặc chiếc áo xanh tình nguyện.
Những hình ảnh đẹp rạng rỡ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong hành trình Chủ nhật Đỏ 2021 ảnh 3 Với sứ mệnh của một tân Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội kể từ sau khi đăng quang.
Những hình ảnh đẹp rạng rỡ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong hành trình Chủ nhật Đỏ 2021 ảnh 4 Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà cùng đại diện Ban tổ chức chương trình động viên các tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện.
Những hình ảnh đẹp rạng rỡ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong hành trình Chủ nhật Đỏ 2021 ảnh 5 Tham gia ngày hội Chủ nhật Đỏ tại quê hương, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cảm nhận được sự nhiệt huyết của các bạn trẻ và cô cũng đã động viên bạn bè, người thân của mình cùng tham gia hiến máu.
Những hình ảnh đẹp rạng rỡ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong hành trình Chủ nhật Đỏ 2021 ảnh 6 Ngày 7/1, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục đến thăm và động viên cán bộ nhân viên Samsung Thái Nguyên tham gia chương trình hiến máu "Khỏe để yêu thương" đồng hành và hưởng ứng sự kiện hiến máu Chủ nhật Đỏ 2021.
Những hình ảnh đẹp rạng rỡ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong hành trình Chủ nhật Đỏ 2021 ảnh 7 Cũng dịp này, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà đã chung tay ủng hộ và lan tỏa chương trình "Con đường ước mơ" của Samsung Việt Nam. Chương trình là hoạt động ủng hộ nhằm hỗ trợ cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong các vấn đề liên quan đến y tế, giáo dục. Chương trình ủng hộ bằng cách quẹt thẻ (tương ứng 5.000 đồng/lần)
Những hình ảnh đẹp rạng rỡ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong hành trình Chủ nhật Đỏ 2021 ảnh 8 Đông đảo cán bộ nhân viên Samsung Thái Nguyên đã cùng chụp ảnh với Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà.
Những hình ảnh đẹp rạng rỡ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong hành trình Chủ nhật Đỏ 2021 ảnh 9 Trong chương trình, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà đã cùng lan tỏa thông điệp "Khỏe để yêu thương" và "Hiến máu cứu người - sinh mệnh của bạn và tôi".
Những hình ảnh đẹp rạng rỡ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong hành trình Chủ nhật Đỏ 2021 ảnh 10 Người đẹp diện bộ váy hồng trễ vai thanh lịch, quyến rũ.
Những hình ảnh đẹp rạng rỡ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong hành trình Chủ nhật Đỏ 2021 ảnh 11 Chiều 7/1, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Huyền My cùng các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã cùng có mặt để tham dự buổi họp báo khởi động Chủ nhật Đỏ lần thứ XIII - năm 2021 tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương chiều 7/1.
Những hình ảnh đẹp rạng rỡ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong hành trình Chủ nhật Đỏ 2021 ảnh 12 Tại buổi họp báo, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ với vai trò là đại sứ của Chủ nhật Đỏ 2021.
Những hình ảnh đẹp rạng rỡ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong hành trình Chủ nhật Đỏ 2021 ảnh 13 Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết vào ngày hội chính của Chủ nhật Đỏ 2021 diễn ra vào ngày 17/1 tới tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, cô sẽ đăng ký tham gia hiến máu. Người đẹp hy vọng cô sẽ đủ sức khoẻ để có thể hiến máu.
Những hình ảnh đẹp rạng rỡ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong hành trình Chủ nhật Đỏ 2021 ảnh 14 Đây cũng là lần đầu tiên Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 hội ngộ sau gần 2 tháng kể từ đêm chung kết.
Những hình ảnh đẹp rạng rỡ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong hành trình Chủ nhật Đỏ 2021 ảnh 15 Hoa hậu Đỗ Thị Hà giản dị và thân thiện khi chụp ảnh lưu niệm cùng các bệnh nhân tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương.
Tin liên quan