Những hình ảnh chưa từng tiết lộ trong dự án nhân ái HHVN 2018

TPO - Chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018- Dự án nhân ái đã lên sóng tập đầu tiên tối 15/7 và khiến nhiều người xem không khỏi xúc động.

Dự án nhân ái “Nụ cười trẻ thơ” là hành trình tìm lại nụ cười cho các em nhỏ mắc dị tật khe hở môi - hở hàm ếch của nhóm thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 gồm 4 cô gái: Vũ Hoàng Thảo Quyên, Vũ Hoàng Thảo Vy, Nguyễn Thị Thúy An và Trương Thị Thanh Bình. Đây cũng là dự án đầu tiên lên sóng truyền hình trong chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 - Người đẹp nhân ái tối 15/7.

Từ những hình ảnh chân thực, xúc động trong chương trình đã khiến ban bình luận gồm: MC, nhà báo Trác Thuý Miêu, danh hài Trấn Thành, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và người xem nhiều lần rưng rưng nước mắt. Và dù mọi người khóc nhưng bản thân “người trong cuộc” của dự án - những trẻ bị hở hàm ếch lại luôn lạc quan và tươi cười.

Chứng kiến cô bé Ngọc Ánh (8 tuổi) bị hở hàm ếch, sống chung với bà ngoại, ba và mẹ đã có hạnh phúc riêng nhưng vẫn luôn nở nụ cười, nhà báo Trác Thuý Miêu thốt lên: “Tôi thấy cái đẹp được nói lên từ khuôn miệng méo mó. Khi con hồn nhiên nói về ba, về mẹ, cái tình trong 1 em bé thuyết phục chúng tôi vô cùng”.

Cùng nhìn lại những hình ảnh hậu trường chưa từng được tiết lộ trong dự án nhân ái “Nụ cười trẻ thơ”:

Những hình ảnh chưa từng tiết lộ trong dự án nhân ái HHVN 2018 ảnh 1 Bốn cô gái: Vũ Hoàng Thảo Quyên, Vũ Hoàng Thảo Vy, Nguyễn Thị Thúy An và Trương Thị Thanh Bình thảo luận trước khi thực hiện dự án "Nụ cười trẻ thơ".
Những hình ảnh chưa từng tiết lộ trong dự án nhân ái HHVN 2018 ảnh 2 Các cô gái tiếp xúc với những trường hợp bị hở hàm ếch. 
Những hình ảnh chưa từng tiết lộ trong dự án nhân ái HHVN 2018 ảnh 3 Mỗi hoàn cảnh lại mang đến những sự xúc động riêng cho người xem. 
Những hình ảnh chưa từng tiết lộ trong dự án nhân ái HHVN 2018 ảnh 4 Trường hợp cô bé Ngọc Ánh (8 tuổi) phải sống với bà ngoại, bố mẹ li dị và đã có hạnh phúc riêng khiến nhiều người không kìm được nước mắt. 
Những hình ảnh chưa từng tiết lộ trong dự án nhân ái HHVN 2018 ảnh 5 Tuy nhiên sự hồn nhiên, lạc quan và thánh thiện của Ngọc Ánh đã lay động ban bình luận cũng như những khán giả theo dõi chương trình.
Những hình ảnh chưa từng tiết lộ trong dự án nhân ái HHVN 2018 ảnh 6  
Những hình ảnh chưa từng tiết lộ trong dự án nhân ái HHVN 2018 ảnh 7  
Những hình ảnh chưa từng tiết lộ trong dự án nhân ái HHVN 2018 ảnh 8  
Những hình ảnh chưa từng tiết lộ trong dự án nhân ái HHVN 2018 ảnh 9  
Những hình ảnh chưa từng tiết lộ trong dự án nhân ái HHVN 2018 ảnh 10 Những giọt nước mắt rơi trong quá trình thực hiện dự án. 
Những hình ảnh chưa từng tiết lộ trong dự án nhân ái HHVN 2018 ảnh 11  
Những hình ảnh chưa từng tiết lộ trong dự án nhân ái HHVN 2018 ảnh 12 Trong quá trình thực hiện dự án các cô gái tranh thủ ngủ ngay trên những băng ghế của bệnh viện.
Những hình ảnh chưa từng tiết lộ trong dự án nhân ái HHVN 2018 ảnh 13 Nụ cười của bênh nhân, của những bậc làm cha mẹ xua tan mọi mệt mỏi khi các thí sinh HHVN thực hiện dự án.
Những hình ảnh chưa từng tiết lộ trong dự án nhân ái HHVN 2018 ảnh 14