Những gốc đào hàng chục triệu đồng 'đổ bộ' Sài Gòn

TPO - Công viên 23/9 (quận 1, TPHCM) xuất hiện những gốc đào từ các tỉnh phía Bắc đưa vào với giá lên đến hàng chục triệu đồng. Tràn ngập một góc phố là hoa đào khoe sắc, hoa cúc vàng rực...báo hiệu ngày Tết cổ truyền sắp đến.
Những gốc đào hàng chục triệu đồng 'đổ bộ' Sài Gòn ảnh 1 Ngày 15/1, tại Công viên 23/9 (quận 1, TPHCM), hàng nghìn gốc đào từ các tỉnh phía Bắc đổ bộ trên phố Sài Gòn.
Những gốc đào hàng chục triệu đồng 'đổ bộ' Sài Gòn ảnh 2 Năm nay, mỗi gốc đào có giá thấp nhất gần 10 triệu đồng, phần lớn những gốc đào lớn đều có giá lên đến hàng chục triệu.
Những gốc đào hàng chục triệu đồng 'đổ bộ' Sài Gòn ảnh 3 Các chủ vườn và thương lái cho rằng năm nay đào nở đều và đẹp hơn so với mọi năm.
Những gốc đào hàng chục triệu đồng 'đổ bộ' Sài Gòn ảnh 4 Vỉa hè trên đường Lê Lai tràn ngập hoa đào.
Những gốc đào hàng chục triệu đồng 'đổ bộ' Sài Gòn ảnh 5 Thu hút sự chú ý của người dân và du khách khi các gốc đào đã trổ hoa.
Những gốc đào hàng chục triệu đồng 'đổ bộ' Sài Gòn ảnh 6 Các gốc đào được cho vào chậu và sẵn sàng giao cho khách trong những ngày cận Tết Canh Tý 2020 này.
Những gốc đào hàng chục triệu đồng 'đổ bộ' Sài Gòn ảnh 7 Những gốc đào vừa từ miền Bắc vào tới TPHCM trong sáng hôm nay đang được các chủ vườn tỉa lá và cho vào chậu.
Những gốc đào hàng chục triệu đồng 'đổ bộ' Sài Gòn ảnh 8 Gốc đào to phải cần đến 4 người mới có thể đưa vào chậu.
Những gốc đào hàng chục triệu đồng 'đổ bộ' Sài Gòn ảnh 9 Gốc đào được cho vào chậu...
Những gốc đào hàng chục triệu đồng 'đổ bộ' Sài Gòn ảnh 10 Và những gốc đào vừa vận chuyển từ Bắc vào chưa kịp tháo bọc nilon ra.
Những gốc đào hàng chục triệu đồng 'đổ bộ' Sài Gòn ảnh 11  Trong khi đó, một số chủ vườn đã bán cho khách ở TPHCM.
Những gốc đào hàng chục triệu đồng 'đổ bộ' Sài Gòn ảnh 12 Với giá lên đến hàng chục triệu đồng cho một gốc đào thế này.
Những gốc đào hàng chục triệu đồng 'đổ bộ' Sài Gòn ảnh 13 Bên cạnh đào, hoa cúc cũng làm rực rỡ một góc công viên 23/9. Nơi đây sẽ là chợ hoa lớn nhất nhì ở TPHCM trong dịp Tết này.
Những gốc đào hàng chục triệu đồng 'đổ bộ' Sài Gòn ảnh 14 Vàng rực một góc phố....
Những gốc đào hàng chục triệu đồng 'đổ bộ' Sài Gòn ảnh 15 Chủ vườn tưới nước cho hoa cúc khi trời nắng nóng vào trưa 15/1.
Những gốc đào hàng chục triệu đồng 'đổ bộ' Sài Gòn ảnh 16 Giá mỗi chậu cúc không dưới 2 triệu đồng

 Hoa đào trên phố Sài Gòn. Video Văn Minh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Triều cường ‘nuốt’ nhiều nhà dân ở vùng ven biển xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Ảnh: Nguyễn Ngọc

Quảng Ngãi có 253 khu vực bờ sông, bờ biển sạt lở

TPO - Do tình hình diễn biến phức tạp của mưa bão, triều cường, gió mạnh trong thời gian qua, đặc biệt là do ảnh hưởng của cơn bão số 6, số 9 năm 2020 khiến hiện trạng sạt lở bờ sông, bờ biển trên địa bàn có nhiều biến động lớn. Hiện, trên địa bàn Quảng Ngãi có 253 khu vực sạt lở bờ sông, bờ biển với tổng chiều dài hơn 200 cây số.