Những điều có thể bạn chưa biết về ‘nửa kia’

Những điều có thể bạn chưa biết về ‘nửa kia’
TPO - Khi yêu nhau, bạn nghĩ mình có thể hiểu rõ mọi điều về nửa kia; tuy nhiên thực sự còn có những điều mà bạn không thể tường tận hết.

> Sự thật về tình yêu

1. Cô ấy yêu bạn vì tiền

Những điều có thể bạn chưa biết về ‘nửa kia’ ảnh 1

Mọi người đến với nhau vì rất nhiều lí do và tiền bạc có thể là một phần nguyên nhân. Những cô gái lứa tuổi 20 có xu hướng ít quan tâm đến tình trạng tài chính của nửa kia hơn so với những phụ nữ lớn tuổi. Bởi vì các cô gái trẻ tuổi thường đắm chìm trong sự lãng mạn và lí tưởng hóa mọi chuyện, trong khi ít lo lắng hơn đến tương lai lâu dài như việc chăm sóc những đứa trẻ. Còn ở phụ nữ trưởng thành, họ muốn hiểu rõ khả năng kinh tế của bạn trước khi tiến tới cuộc hẹn thứ hai.

2. Anh ấy đến với bạn vì tình dục

Những chàng trai trẻ thường la cà đến các quán bar lúc nửa đêm, bạn nghĩ họ sẽ tìm kiếm những mối quan hệ lâu bền thực sự ở đây chăng? Tuy nhiên, khi bạn lớn tuổi, tình dục sẽ trở nên ít quan trọng hơn, trong khi với tình bạn, sự gần gũi và giao tiếp giữa hai người mới thực sự giúp bạn duy trì mối quan hệ. Vì vậy, các cô gái sẽ nhanh chóng phát chán những chàng trai chỉ chú ý đến vòng 1 của mình.

Những điều có thể bạn chưa biết về ‘nửa kia’ ảnh 2

3. Mối tình của những cặp đôi chênh lệch tuổi tác có thực sự kéo dài?

Theo thống kê, mối quan hệ giữa người đàn ông lớn tuổi và phụ nữ trẻ tuổi thường có sự ổn định nhất. Những người đàn ông này sẽ trở nên kiên nhẫn hơn và ít quan tâm hơn đến tuổi tác của mình và điều này giúp ích trong việc duy trì mối quan hệ. Họ cảm thấy cần ổn định cuộc sống và đồng thời cũng từng trải hơn nên hiểu rõ và trân trọng nửa kia của mình.

4. Những điểm tương đồng giữa hai người

Những điều có thể bạn chưa biết về ‘nửa kia’ ảnh 3

Bạn thường bị hấp dẫn bởi sự khác biệt ở nửa kia của mình về mọi thứ như âm nhạc, văn hóa, thói quen… Hai người sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau, tìm hiểu và học mọi thứ về nhau. Bạn cũng nên dành thời gian để chia sẻ với nửa kia về những cảm nghĩ, suy nghĩ hay tình trạng của mối quan hệ để giúp duy trì và thắt chặt tình cảm.

Gia Minh
Theo AM

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Dự án Khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp Vĩnh Hy: Mật độ xây dựng trong phạm vi toàn dự án là 4,59%
Dự án Khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp Vĩnh Hy: Mật độ xây dựng trong phạm vi toàn dự án là 4,59%
Dự án “Khu nghỉ dưỡng cao cấp Vĩnh Hy” thuộc xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, có quy mô 64,65 ha. Dự án được thiết lập với mục tiêu xây dựng khu du lịch sinh thái kết hợp khu nghỉ dưỡng khai thác hợp lý lợi thế về cảnh quan, thân thiện môi trường, đảm bảo phù hợp với quy hoạch phát triển tổng thể của tỉnh Ninh Thuận và Vườn Quốc gia Núi Chúa; đồng thời cung cấp những dịch vụ du lịch chất lượng cao, hướng tới sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên.