Những điều có thể bạn chưa biết về ‘nửa kia’

Những điều có thể bạn chưa biết về ‘nửa kia’
TPO - Khi yêu nhau, bạn nghĩ mình có thể hiểu rõ mọi điều về nửa kia; tuy nhiên thực sự còn có những điều mà bạn không thể tường tận hết.

> Sự thật về tình yêu

1. Cô ấy yêu bạn vì tiền

Những điều có thể bạn chưa biết về ‘nửa kia’ ảnh 1

Mọi người đến với nhau vì rất nhiều lí do và tiền bạc có thể là một phần nguyên nhân. Những cô gái lứa tuổi 20 có xu hướng ít quan tâm đến tình trạng tài chính của nửa kia hơn so với những phụ nữ lớn tuổi. Bởi vì các cô gái trẻ tuổi thường đắm chìm trong sự lãng mạn và lí tưởng hóa mọi chuyện, trong khi ít lo lắng hơn đến tương lai lâu dài như việc chăm sóc những đứa trẻ. Còn ở phụ nữ trưởng thành, họ muốn hiểu rõ khả năng kinh tế của bạn trước khi tiến tới cuộc hẹn thứ hai.

2. Anh ấy đến với bạn vì tình dục

Những chàng trai trẻ thường la cà đến các quán bar lúc nửa đêm, bạn nghĩ họ sẽ tìm kiếm những mối quan hệ lâu bền thực sự ở đây chăng? Tuy nhiên, khi bạn lớn tuổi, tình dục sẽ trở nên ít quan trọng hơn, trong khi với tình bạn, sự gần gũi và giao tiếp giữa hai người mới thực sự giúp bạn duy trì mối quan hệ. Vì vậy, các cô gái sẽ nhanh chóng phát chán những chàng trai chỉ chú ý đến vòng 1 của mình.

Những điều có thể bạn chưa biết về ‘nửa kia’ ảnh 2

3. Mối tình của những cặp đôi chênh lệch tuổi tác có thực sự kéo dài?

Theo thống kê, mối quan hệ giữa người đàn ông lớn tuổi và phụ nữ trẻ tuổi thường có sự ổn định nhất. Những người đàn ông này sẽ trở nên kiên nhẫn hơn và ít quan tâm hơn đến tuổi tác của mình và điều này giúp ích trong việc duy trì mối quan hệ. Họ cảm thấy cần ổn định cuộc sống và đồng thời cũng từng trải hơn nên hiểu rõ và trân trọng nửa kia của mình.

4. Những điểm tương đồng giữa hai người

Những điều có thể bạn chưa biết về ‘nửa kia’ ảnh 3

Bạn thường bị hấp dẫn bởi sự khác biệt ở nửa kia của mình về mọi thứ như âm nhạc, văn hóa, thói quen… Hai người sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau, tìm hiểu và học mọi thứ về nhau. Bạn cũng nên dành thời gian để chia sẻ với nửa kia về những cảm nghĩ, suy nghĩ hay tình trạng của mối quan hệ để giúp duy trì và thắt chặt tình cảm.

Gia Minh
Theo AM

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Đọc lệnh khởi tố vụ án và lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.
Chiêu thức tinh vi tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép
TPO - Tách nhỏ người nhập cảnh trái phép và chia ra nhiều chặng đường khác nhau, dùng xe ô tô có biển số của địa phương hoặc vùng lân cận để đưa đón người, sử dụng giấy CMND giả, bố trí người Việt Nam đi kèm... Bằng thủ đoạn trên, các đối tượng đã tổ chức trót lọt nhiều đợt người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm