Những công trình độc đáo tặng festival hoa

Những công trình độc đáo tặng festival hoa
TP - Ngày 26-12, Dalat Hasfarm (Cty 100% vốn nước ngoài đến từ Hà Lan) đã hoàn tất mô hình 5 con thiên nga khổng lồ kết bằng hoa tươi tại đài phun nước bùng binh trung tâm TP Đà lạt, gần hồ Xuân Hương.

Nhiều mô hình độc đáo tại Festival Hoa Đà Lạt
> Đà Lạt mở hội hoa lần thứ 4

Anh Nguyễn Hữu Hoàng - một giám đốc sản xuất của Dalat Hasfarm cho biết chi phí đầu tư cho công trình này lên đến hàng trăm triệu đồng, hoàn toàn sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường như hoa, cỏ, xơ dừa…

Cty cũng đang làm một xe hoa lớn Thắm sắc Hà Lan trên cao nguyên Việt Nam với mô hình đôi hài và những đóa hoa tulip, lylys tuyệt đẹp. Xe hoa cũng được kết hoàn toàn bằng hoa tươi để tham gia diễu hành trong festival sắp tới. Ngoài ra, Dalat Hasfarm còn tài trợ hoa cao cấp để trang trí các khán đài và một số tiểu cảnh tại quảng trường Đà Lạt trong dịp khai mạc festival hoa.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều xe vận tải ùn tắc ở cửa ngõ Hà Nội do chậm đăng ý "luồng xanh".

Mạng bị sập, doanh nghiệp không thể xin thẻ luồng xanh

TPO - Việc cấp “luồng xanh” còn chậm tại nhiều địa phương, ngày 26/7, Tổng cục Đường bộ VN đã có văn bản gửi sở GTVT các tỉnh, thành phố về điều chỉnh, bổ sung một số danh mục, nội dung liên quan đến đăng ký Giấy nhận diện phương tiện có mã QR Code.