Những cô nàng nghiện đàn ông

Những cô nàng nghiện đàn ông
Có nhiều người phụ nữ với bản tính lăng nhăng, quan hệ với nhiều người để nhận kết cục đắng cay.

Những cô nàng nghiện đàn ông

Có nhiều người phụ nữ với bản tính lăng nhăng, quan hệ với nhiều người để nhận kết cục đắng cay.

Đức tính chung thủy xưa nay vẫn được coi là điều quan trọng hàng đầu trong tình yêu. Một tình yêu dù đẹp đến mấy cũng khó lòng đi tới đích nếu một trong hai người mắc tính lăng nhăng. Và điều đó còn tệ hại hơn gấp nhiều lần nếu như chính nữ giới lại là người “đứng núi này, trông núi nọ”, lăng nhăng.

Choáng váng khi bạn gái yêu 4 anh cùng lúc

Sở hữu một vẻ ngoài xinh xắn, cái đẹp của Nguyệt Ánh lại mang vẻ dịu dàng, thuần nết nên hầu như những người nam giới gặp cô đều rất ấn tượng. Nguyệt Ánh đã có một mối tình với người bạn trai hơn 2 năm. Đó là người sống gần nhà cô, được hai bên gia đình đồng ý. Hiện tại, do bận công tác hơn 2 năm ở trong Sài Gòn nên đám cưới của Nguyệt Ánh và anh chưa được diễn ra. Và chính khoảng thời gian xa cách đó đã làm cho Nguyệt Ánh trở nên…hư hỏng khi cùng lúc quan hệ với 3, 4 người đàn ông.

Lăng nhăng với nhiều người dù đã có chồng sắp cưới (Ảnh minh họa)
Lăng nhăng với nhiều người dù đã có chồng sắp cưới (Ảnh minh họa).
 

Mặc dù Nguyệt Ánh đã có ý chung nhân, cũng đã trao đời con gái của mình cho người chồng sắp cưới ấy nhưng không nhiều người biết chuyện đó. Quê vốn ở xa thành phố, cô lên đây học, bạn trai lại đi công tác ở xa nên những lần hai người xuất hiện cùng nhau là rất hiếm hoi. Nếu không phải bạn bè thân thiết, có nhiều người còn nghĩ cô vẫn chưa có người yêu. Cũng chính sự “kín tiếng” này đã tạo điều kiện để Nguyệt Ánh “bắt cá hai tay”.

Cậu công tử học cùng lớp đại học thích cô, vậy là khi “bắt được tín hiệu” Nguyệt Ánh “bật đèn xanh” luôn. Chỉ vài lần đi chơi cùng nhau, hẹn hò cà phê, ăn tối, Nguyệt Ánh đã vào nhà nghỉ với cậu ta. Cô không thấy điều đó là có lỗi. Lối suy nghĩ phóng khoáng của một cô gái trẻ như Nguyệt Ánh cho rằng: “Chẳng tội gì chỉ chăm chăm yêu một người cho phí “của”. Miễn là trao cái quý nhất cho người lấy làm chồng là được”.

Chưa dừng lại ở một mối tình ngoài luồng đó, Nguyệt Ánh còn cặp kè với 2 người khác nữa. Thực ra không phải những người đàn ông đó không biết Nguyệt Ánh lăng nhăng, nhưng bản thân họ không xác định sẽ lấy cô làm vợ, cũng biết cô không hề nghiêm túc trong tình cảm nên việc Nguyệt Ánh dễ dãi lên giường với họ chẳng khác nào “mỡ để miệng mèo” nên họ cứ yêu. Bản thân Nguyệt Ánh cũng không hẳn là lợi dụng tiền bạc hay mong ngóng điều gì từ những mối tình đó. Nó chỉ đơn giản là sở thích của cô mà thôi. Cô không thích cảnh từ đầu chí cuối chỉ yêu một người, rồi lấy người đó. Cô muốn được đàn ông cưng chiều, nịnh nọt vì thế cô cặp với vài người cùng lúc cho thỏa ước muốn ấy của mình.

Tất nhiên, chuyện lăng nhăng đó giấu được một vài tháng chứ không thể giấu được mãi. Khi biết Nguyệt Ánh cặp kè với kẻ khác, chồng sắp cưới của cô cũng định bụng tha thứ vì nghĩ rằng ở xa nhau nên cô yếu lòng mà làm điều dại dột. Nhưng khi phát hiện ra cô không chỉ lăng nhăng với một người mà với rất nhiều người như vậy thì anh bỏ không chút thương tiếc. Lúc này, mặc cho Nguyệt Ánh cầu xin anh cũng không thèm ngó ngàng.

Vợ liên tục cắm sừng chồng

Còn độc thân lăng nhăng đã đành, có đến hai đứa con, sống với chồng hơn mười năm trời rồi vậy mà chị Hiền vẫn còn cái tính đó. Ngày trước, khi còn trẻ, chị Hiền cũng nổi tiếng là kẻ hay ỡm ờ với tình yêu. Anh nào đến với chị, dù yêu hay không chị cũng đùa cợt, làm như thể là bạn gái của người đó. Trêu đùa chán chị lại bỏ. Bởi vậy, vốn dĩ chị không được nhìn nhận là một người phụ nữ đứng đắn. Chị chơi bời đã nhiều và chỉ dừng lại chuyện “ăn chơi” đó khi có bầu với anh Hưng.

Anh Hưng là một trong số những người đàn ông mà chị Hiền từng cặp kè. Anh là người hiền lành nhất và có lẽ cũng là người “xấu số” nhất khi lấy chị làm vợ. Vài lần “ăn vụng” cuối cùng chị Hiền có bầu. Thời điểm đó, cùng với anh còn có 2 người nữa cũng trong vòng “nghi vấn”. Nhưng cuối cùng cái thai được xác định là của anh Hưng. Hai người cưới nhau trong sự hằm hè của anh Hưng: “Cô cứ liệu hồn, từ giờ trở đi tôi cấm tiệt chuyện gặp gỡ người nọ người kia”.

Bị chồng bỏ vì nhiều lần
Bị chồng bỏ vì nhiều lần "cắm sừng" chồng (Ảnh minh họa).
 

Cấm thì cấm vậy nhưng một khi đã thành bản tính thì khó lòng mà thay đổi. Sau khi sinh xong đứa con đầu, chị Hiền lại chủ động hẹn hò với một người đàn ông làm cùng công ty. Một mối tình vụng trộm, giấu giếm đó bại lộ vì hai người quá công khai. Số lần chị đi nhà nghỉ với người đó nhiều hơn những buổi tối chị ăn cơm bên chồng thì bảo sao không lộ.

Thời điểm đó anh Hưng đã quyết tâm ly hôn thì chị Hiền lại có bầu. Cái thai đó cũng phải đi xét nghiệm mãi, biết là con của anh nên anh Hưng lại đành chấp nhận là một người chồng bị cắm sừng để tha thứ cho vợ. Những tưởng sau lần đó, chị Hiền sẽ tu chí làm ăn, chung thủy, tử tế với chồng. Ai dè, ngay trong khi mang bầu đứa con thứ hai đó chị vẫn tiếp tục lăng nhăng với người tình cũ.

Sự việc ấy bại lộ. Đợi chị sinh xong đứa con thứ hai, anh Hưng làm đơn ly hôn và đón hai con về nuôi. Anh chẳng thà để hai con không có mẹ chứ không muốn chúng có một người mẹ lăng loàn, bản tính xấu xa như vậy. Một thời gian sau ly hôn, người ta vẫn thấy chị Hiền lăng nhăng với nhiều người. Nhưng tất nhiên, chị không thể tìm đến cho mình một bến bờ hạnh phúc thực sự khi mà chẳng có người đàn ông nào muốn gắn bó với một người đàn bà như chị!

Những trường hợp kể trên chỉ là một số rất nhỏ mà thôi nhưng nó cũng là một thực tế hiện nay. Lối sống phóng khoáng, cách sống coi thường tình cảm, giá trị đạo đức đã khiến cho một số người phụ nữ lạc lối đường tình. Tất nhiên, họ đều không có một kết thúc tốt đẹp khi sống như vậy. Đó thực sự là một bài học cho những người thiếu chung thủy. Hãy trân trọng tình cảm của mình, yêu thương người đã gắn bó với mình, chỉ có như vậy hạnh phúc mới mỉm cười!

Theo Khampha.vn

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG