Những cô gái thích 'tạo sóng'

Những cô gái thích 'tạo sóng'
Nhiều cô gái có khả năng tạo “tiếng sét ái tình” ngay từ lần đầu gặp mặt, nhưng lại không khiến người khác yêu lâu dài.

Những cô gái thích 'tạo sóng'

> Sao tuổi teen và những ảnh nude gây sốc năm 2012
> Con gái, con trai - Ai có tài... 'bắt cá hai tay'?

Nhiều cô gái có khả năng tạo “tiếng sét ái tình” ngay từ lần đầu gặp mặt, nhưng lại không khiến người khác yêu lâu dài.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Đặc điểm nhận dạng của họ là gì?

Ăn mặc biết tôn “đường cong” cơ thể

Cho dù vô tình hay cố ý, thì những cô nàng biết cách ăn mặc tôn dáng, đều tạo được sự thu hút. Không nhất thiết phải ăn mặc hở hang, chỉ cần đơn giản, hợp với dáng người, và càng gọn gàng càng tốt. Nhiều nàng thích ăn mặc cầu kì rườm rà nhưng không đẹp. Không quan trọng bộ cánh trên người bạn hợp mốt hay không, điều cần thiết nhất là bộ cánh đó hợp với bạn đến thế nào. Các cô gái hiện nay rất thích mặc áo thun trơn (không có họa tiết) ôm sát, vừa lịch sự kín đáo, vừa đơn giản nhưng lại tiện lợi và hút hồn, nếu biết cách phối với áo, váy và nón.

Nhìn trực diện vào “đối tượng” và nở nụ cười chết người

Nàng biết cách gieo rắc cảm xúc nơi người khác, khiến hắn ta hiểu lầm, tạo cho hắn ta nghĩ rằng: “Chà, một cô nàng xinh xắn đang chú ý đến mình đây. Cô ấy còn cười nữa, chắc chắn là chú ý đến mình rồi. Cô ấy thích mình! Mình không thể bỏ qua cơ hội này được”. Thực tế, ánh nhìn của nàng, nàng có thể dễ dàng điều khiển theo ý muốn. Những cô nàng hay nhìn trực diện là những cô nàng thừa xinh đẹp và dư tự tin. Nàng ý thức được thế mạnh của mình nên luôn khiến đối phương phải “hao tâm tổn trí” rất nhiều.

Một mũi tên trúng trăm đích

Chỉ cần nàng ghi một chữ “nhớ” trên facebook, đã có biết bao người ảo tưởng. Chỉ cần nàng nói nàng đang buồn, cô đơn, có biết bao người mong chờ. Nàng biết cách nói bâng quơ mà chàng trai nào cũng nghĩ rằng nàng đang nói hắn. Và thế là nàng được săn đón, được nâng niu. Thật ra, nàng chẳng có ý muốn nhắm vào ai cả. Nàng chỉ đơn thuần ban phát sự hi vọng mà thôi.

Khó hiểu, nông nổi và thích thể hiện

Dù cho các chàng trai chững chạc đến đâu, hắn vẫn có một chút sĩ diện và sự ga-lăng nhất định. Hai điều này được xem như bản năng của chàng. Và những cô gái thích thể hiện luôn biết cách để hắn chứng tỏ được bản năng ấy. Ngoài ra, hắn còn chứng tỏ được những thế mạnh khác, như hào hiệp, vui tính, mạnh mẽ… Các cô gái tạo ra cơn “say nắng” luôn biết cách “nép mình” để được che chở, được bảo vệ…

Theo Mực tím

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG