Những chân dài không màng đến đại gia

Lê Thúy, Kim Cương... đều hẹn hò với những anh chàng rất bình thường chứ không giàu có hay quyền lực.
Những chân dài không màng đến đại gia ảnh 1

Đầu năm 2014, Lê Thúy bất ngờ công khai bạn trai là ca sĩ hải ngoại Đỗ Khải An. Sở hữu gương mặt điển trai ưa nhìn nên nhiều người vẫn đùa Khải An thậm chí còn đẹp hơn bạn gái. Nàng thơ của NTK Đỗ Mạnh Cường rút kinh nghiệm từ mối tình trước, vì quá “giữ kẽ” nên tình cảm dần phai nhạt. Với người mới, Lê Thúy không ngại ngùng thể hiện tình cảm ở những nơi công cộng.

Những chân dài không màng đến đại gia ảnh 2

Mặc dù là ca sĩ nhưng Đỗ Khải An không có cuộc sống sung túc. Lê Thúy thừa nhận bạn trai cô không phải đại gia lắm tiền nhiều của.

Những chân dài không màng đến đại gia ảnh 3

Cựu người mẫu Kim Cương từng kết hôn và có một cậu con trai 4 tuổi. Hiện tại, Kim Cương hẹn hò với ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Chân dài 1 con cho biết việc thất bại trong hôn nhân khiến cô trở nên thận trọng trong chuyện tình cảm. Cô yêu Ưng Hoàng Phúc vì tính cách phóng khoáng, thoải mái của anh.

Những chân dài không màng đến đại gia ảnh 4

Được mệnh danh là Kate Moss phiên bản Việt, Thùy Dương khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Người yêu cô là nhiếp ảnh gia Tang Tang. Cặp đôi đã hẹn hò nhau được 5 năm nhưng hiếm khi Thùy Dương khoe người yêu với báo giới. Chân dài tiết lộ cô và Tang Tang quen nhau khi anh còn chưa nổi tiếng.

Những chân dài không màng đến đại gia ảnh 5

Anh không giàu, không chiều chuộng, không ga-lăng, không ngọt ngào nhưng chỉ có anh là người hiểu em” – Thùy Dương kể về người yêu. Khi được hỏi về việc kiếm đại gia như những đàn chị đi trước, Kate Moss Việt cho biết cô chưa từng gặp đại gia và cũng không muốn đòi hỏi quá tầm tay để phải trả giá. Có người yêu là nhiếp ảnh gia, Thùy Dương thường làm mẫu cho nhiều bộ ảnh do anh bấm máy.

Những chân dài không màng đến đại gia ảnh 6

Người mẫu Thanh Thảo không phải là gương mặt nổi trội cho tới khi công khai người bạn trai. Anh chính là gương mặt quen thuộc với giới trẻ qua nickname Kaydy Trần trong nhóm hài DamTV. Người yêu của chân dài cao 1,75m tên đầy đủ là Trần Xuân Tiến và không phải đại gia. Hơn nữa, anh được chú ý bởi chiều cao 1,26m.

Những chân dài không màng đến đại gia ảnh 7

Quán quân Next Top Model 2013 Mâu Thanh Thủy từng tiết lộ đã có bạn trai hơn 1 năm. Anh cũng thử sức ở lĩnh vực người mẫu một thời gian trước khi chuyển sang làm nhân viên văn phòng. Bạn trai chính là người thường xuyên có mặt bên cạnh Mâu Thủy khi cô phải nằm viện vì chấn thương sọ não. Với công việc bình thường, bạn trai không có thói quen tặng người mẫu các món quà hàng hiệu. Nhưng Thanh Thủy chia sẻ cô may mắn vì người yêu luôn ủng hộ công việc.

Những chân dài không màng đến đại gia ảnh 8

Á quân mùa đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model được công chúng quan tâm về những hoạt động tại catwalk nước ngoài nhiều hơn chuyện tình cảm. Theo nguồn tin trong giới, bạn trai của Tuyết Lan cũng là người trong giới thời trang. Anh hiện là nhiếp ảnh gia của đơn vị sở hữu bản quyền Next Top Model và Project Runway phiên bản Việt.

Những chân dài không màng đến đại gia ảnh 9

Trên trang cá nhân, Tuyết Lan thường không đề cập trực tiếp tới tên tuổi của bạn trai. Chân dài trẻ tuổi cho biết chưa sẵn sàng công khai chuyện tình cảm.

Theo Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG