Những cặp 'đũa lệch' trai xinh gái đẹp nổi tiếng trên mạng

Chênh lệch chiều cao đáng kể, các cặp "đũa lệch" này trông vừa đáng yêu, vừa lãng mạn khi đứng cạnh nhau.
Những cặp 'đũa lệch' trai xinh gái đẹp nổi tiếng trên mạng ảnh 1

Cặp Thành Trung (sinh năm 1997) và Nguyễn Hằng (sinh năm 1994) nổi tiếng trên mạng xã hội khi chênh lệch chiều cao hơn 30 cm. Cả hai hiện là mẫu ảnh được săn đón tại Hà Nội nhờ đẹp đôi và có ngoại hình nổi bật.

Những cặp 'đũa lệch' trai xinh gái đẹp nổi tiếng trên mạng ảnh 2

Nguyễn Hằng có gần 400.000 lượt theo dõi trên mạng, còn Thành Trung có trang cá nhân với gần 200.000 lượt follow. Cả hai có phong cách thời trang tương đồng. Những bức ảnh chụp chung, diện áo cặp của bộ đôi 9X luôn nhận được hàng nghìn lượt "thả tim".

Những cặp 'đũa lệch' trai xinh gái đẹp nổi tiếng trên mạng ảnh 3

Thành Trung cao hơn 1,85 m trong khi bạn gái cao chưa đến 1,55 m. Dân mạng cho rằng những khoảnh khắc bên nhau của đôi trẻ vừa ngộ nghĩnh, đáng yêu lại hết sức lãng mạn.

Những cặp 'đũa lệch' trai xinh gái đẹp nổi tiếng trên mạng ảnh 4

Tôn Kinh Lâm (sinh năm 1995) và Nguyễn Lý Diễm My (sinh năm 1998) công khai yêu nhau từ cuối năm 2018. Chuyện tình của đôi trẻ nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng khi chàng là diễn viên, người mẫu còn nàng là hot girl nổi tiếng trên mạng.

Những cặp 'đũa lệch' trai xinh gái đẹp nổi tiếng trên mạng ảnh 5

Cả hai chênh lệch chiều cao gần 25 cm khi Kinh Lâm cao 1,75 m còn Diễm My cao xấp xỉ 1,50 m. Cả hai được dân mạng nhận xét trông vô cùng xứng đôi vừa lứa trong các bức ảnh đăng trên trang cá nhân.

Những cặp 'đũa lệch' trai xinh gái đẹp nổi tiếng trên mạng ảnh 6

Đôi trẻ yêu nhau hơn 1 năm, thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các chuyến du lịch nước ngoài cho đến các sự kiện, họp báo ra mắt phim của Kinh Lâm.  

Những cặp 'đũa lệch' trai xinh gái đẹp nổi tiếng trên mạng ảnh 7

Nguyễn Đức (biệt danh Mad Kingkong) và bạn gái Nguyễn Lê Chi (biệt danh Chuột Thổ Cẩm) là một trong những đôi nhận được nhiều tình cảm yêu mến của dân mạng. Hẹn hò hơn 5 năm, họ luôn đồng hành với nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Chuyện tình đẹp của cả hai khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Những cặp 'đũa lệch' trai xinh gái đẹp nổi tiếng trên mạng ảnh 8

Không chỉ đẹp đôi về ngoại hình, Đức Mad và Chuột Thổ Cẩm thể hiện sự ăn ý trong cả tính cách. Những clip, hình ảnh hài hước đôi trẻ chia sẻ trên trang cá nhân luôn nhận được hàng nghìn lượt yêu thích.

Những cặp 'đũa lệch' trai xinh gái đẹp nổi tiếng trên mạng ảnh 9

Nhiều người cho rằng nhờ chệnh lệch chiều cao đáng kể, Đức Mad và Chuột Thổ Cẩm trông càng đẹp đôi hơn khi đứng cạnh, chụp hình chung với nhau.

Theo Theo Zing.vn
MỚI - NÓNG
Độ võng cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh hơn mức cho phép
Độ võng cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh hơn mức cho phép
TPO - Kết quả khảo sát, đo đạc của cơ quan chức năng cho thấy, tổng độ võng của cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh hiện nay là từ 17,4 cm đến 22,2 cm, lớn hơn nhiều so với độ võng cho phép. Với độ võng này, theo sơ đồ tính toán thì chuyển vị ngang tương ứng là 7,2 cm, vượt quá chuyển vị cho phép (3,8 cm).