Những cặp đôi giống nhau đến khó tin

Những cặp đôi giống nhau đến khó tin
TPO - Theo nhiều công trình nghiên cứu trước đây, con người có xu hướng chọn bạn đời có vẻ bề ngoài trông giống như mình.

Và các nhà khoa học đã đi đến kết luận có những nét tương đồng về hình ảnh khuôn mặt giữa các cặp vợ chồng cũng như những người đang yêu nhau.

Bây giờ chúng ta cùng nhau kiểm tra thực tế vài cặp đôi nổi tiếng đang yêu nhau hoặc đang sống hạnh phúc với nhau để xem về cơ bản mức độ giống nhau giữa họ có dể nhận thấy không.

David và Victoria Beckham ... Posh luôn biết cách làm cho Beckham cảm thấy cuộc đời thật thú vị (Spice up Beck's life). Hôn nhân của họ bền vững cho đến bây giờ núp dưới vẻ bề ngoài quá giống nhau
David và Victoria Beckham ... Posh luôn biết cách làm cho Beckham cảm thấy cuộc đời thật thú vị (Spice up Beck's life). Hôn nhân của họ bền vững cho đến bây giờ núp dưới vẻ bề ngoài quá giống nhau.
Hoàng tử Anh Harry và cô bạn gái Chelsy Davy... tin đồn rằng cặp đôi này đang hàn gắn lại với nhau. Phải thừa nhận là cả hai đều có khuôn mặt trông thật hoàng gia
Hoàng tử Anh Harry và cô bạn gái Chelsy Davy... tin đồn rằng cặp đôi này đang hàn gắn lại với nhau. Phải thừa nhận là cả hai đều có khuôn mặt trông thật hoàng gia.
Justin Bieber và Selena Gomez...không còn nghi ngờ gì nữa, cặp đôi này sinh ra là để dành cho nhau. Họ đều có khuôn mặt trẻ con với cặp mắt nâu đen
Justin Bieber và Selena Gomez...không còn nghi ngờ gì nữa, cặp đôi này sinh ra là để dành cho nhau. Họ đều có khuôn mặt trẻ con với cặp mắt nâu đen.
Keira Knightley và James Righton ... nếu khuôn mặt giống nhau là dấu hiệu của hôn nhân dài lâu thì tiền mà họ kiếm được cũng y như vậy
Keira Knightley và James Righton ... nếu khuôn mặt giống nhau là dấu hiệu của hôn nhân dài lâu thì tiền mà họ kiếm được cũng y như vậy.
Robert Pattinson và Kristen Stewart ...khi nhìn thấy hai người trong phim Twilight (Chạng vạng) bạn sẽ nghĩ rằng họ là anh em ruột
Robert Pattinson và Kristen Stewart ...khi nhìn thấy hai người trong phim Twilight (Chạng vạng) bạn sẽ nghĩ rằng họ là anh em ruột.
Tess Daly và Vernon Kay ... Vern đã làm những chuyện không hay trong quá khứ nhưng anh ấy đối mặt với nó và bây giờ họ đang sống cùng nhau
Tess Daly và Vernon Kay ... Vern đã làm những chuyện không hay trong quá khứ nhưng anh ấy đối mặt với nó và bây giờ họ đang sống cùng nhau.
Rochelle Wiseman và Marvin Humes ... Tình yêu sinh đôi! Cặp đôi nhạc Pop, Cặp đôi hoàn hảo
Rochelle Wiseman và Marvin Humes ... Tình yêu sinh đôi! Cặp đôi nhạc Pop, Cặp đôi hoàn hảo.

Nguyễn Tri Hùng
Theo Thesun

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.