Những cảnh phim 'sởn da gà' trong tác phẩm 18+ về kỹ nữ mắc bệnh cuồng dâm

TPO - Những cảnh quan hệ tình dục trong phim 18+ “Ba người chồng” khiến người xem ám ảnh về một cô kỹ nữ phải đau đớn, dằn vặt bởi chứng cuồng dâm bệnh lý.
Những cảnh phim 'sởn da gà' trong tác phẩm 18+ về kỹ nữ mắc bệnh cuồng dâm ảnh 1 Sau khi "càn quét" nhiều giải thưởng trong nước và liên hoan phim quốc tế, mới đây, "Ba người chồng" (Tam phu - Three Husbands" tiếp tục gây tiếng vang tại Lễ trao giải Điện ảnh Hong Kong lần thứ 38, với chiến thắng của nữ diễn viên Tăng Mỹ Tuệ Tư ở hạng mục "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" - ảnh hậu Kim Tượng 2019.
Những cảnh phim 'sởn da gà' trong tác phẩm 18+ về kỹ nữ mắc bệnh cuồng dâm ảnh 2  Đây là tác phẩm cuối cùng trong “Kỹ nữ tam bộ khúc” về đề tài gái bán hoa Hong Kong của đạo diễn Trần Quả. Trước đó, vị đạo diễn này từng gây nhiều tranh cãi với “Durian, Durian” (2000), “Hollywood - Hong Kong” (2001).
Những cảnh phim 'sởn da gà' trong tác phẩm 18+ về kỹ nữ mắc bệnh cuồng dâm ảnh 3 Trong phim Tăng Mỹ Tuệ Tư vào vai A Muội - một phụ nữ trẻ thiểu năng, mắc chứng rối loạn ham muốn tình dục mãn tính, khiến cô luôn trong tình trạng khao khát tình dục.
Những cảnh phim 'sởn da gà' trong tác phẩm 18+ về kỹ nữ mắc bệnh cuồng dâm ảnh 4 A Muội sống với hai người chồng già trên chiếc thuyền đánh cá tại một bến cảng Hong Kong. Sau này, một chàng công nhân đem lòng yêu A Muội và chi khoản tiền lớn để trở thành người chồng thứ ba của cô.
Những cảnh phim 'sởn da gà' trong tác phẩm 18+ về kỹ nữ mắc bệnh cuồng dâm ảnh 5 Có ba chồng và một đứa con, A Muội lại hành nghề mại dâm trên chính còn thuyền mà gia đình kỳ lạ của cô sinh sống. Công việc này vừa để mưu sinh, nhưng hơn hết là nhằm thỏa mãn nhu cầu tình dục không giới hạn của A Muội.
Những cảnh phim 'sởn da gà' trong tác phẩm 18+ về kỹ nữ mắc bệnh cuồng dâm ảnh 6  Đáng nói, không đủ sức đáp ứng nhu cầu của vợ, ba người chồng phải tìm kiếm khách hàng cho cô, thường là những người lao động tại bến cảng. Do bệnh lý, A Muội không thể sống thiếu tình dục, thậm chí phát điên nếu không được làm tình liên tục.
Những cảnh phim 'sởn da gà' trong tác phẩm 18+ về kỹ nữ mắc bệnh cuồng dâm ảnh 7 Gắn nhãn 18+, phim tràn ngập các cảnh làm tình gây sốc khán giả lẫn giới phê bình. 
Những cảnh phim 'sởn da gà' trong tác phẩm 18+ về kỹ nữ mắc bệnh cuồng dâm ảnh 8 Mặc dù vậy, tác phẩm không bị đánh giá khiêu dâm, bởi lên trên những hình ảnh nhạy cảm, người xem có thể cảm nhận được sự đau đớn, vật vã của A Muội khi lên cơn khát tình.
Những cảnh phim 'sởn da gà' trong tác phẩm 18+ về kỹ nữ mắc bệnh cuồng dâm ảnh 9 Vốn là một cô gái đơn giản, khờ khạo, A Muội lại đắm chìm trong dục vọng đến trống rỗng vì chứng cuồng dâm bệnh lý.
Những cảnh phim 'sởn da gà' trong tác phẩm 18+ về kỹ nữ mắc bệnh cuồng dâm ảnh 10 Thành công của tác phẩm không thể không nhắc đến phần thể hiện xuất sắc của Tăng Mỹ Tuệ Tư, từ ánh nhìn đến nụ cười vô hồn đều khiến người xem phải "sởn da gà". Qua diễn xuất của nữ diễn viên sinh năm 1988, người ta có thể cảm nhận được chân thực nhất một cô kỹ nữ không bị ràng buộc bởi đạo đức, tất cả những gì cô biết là ăn, ngủ và làm tình.
Những cảnh phim 'sởn da gà' trong tác phẩm 18+ về kỹ nữ mắc bệnh cuồng dâm ảnh 11 Không cần nhiều câu thoại, chỉ với biểu cảm gương mặt và thân thể, Tăng Mỹ Tuệ Tư thực sự tạo ra "Ba người chồng" hoàn hảo nhất.
Những cảnh phim 'sởn da gà' trong tác phẩm 18+ về kỹ nữ mắc bệnh cuồng dâm ảnh 12  Được biết, để vào vai A Muội, ngôi sao họ Tăng đã tăng 14kg trong một tháng, đáp ứng yêu cầu về hình tượng một cô kỹ nữ phì nhiêu, đẫy đà, toát lên nguồn năng lượng dồi dào và tràn đầy nhục dục do bệnh lý.
Những cảnh phim 'sởn da gà' trong tác phẩm 18+ về kỹ nữ mắc bệnh cuồng dâm ảnh 13 Tăng Mỹ Tuệ Tư chia sẻ, cô quyết định nhận vai ngay sau khi đọc kịch bản. Không chỉ tăng cân, nữ diễn viên bất chấp việc phơi bày cơ thể trước ống kính. "Tôi không ngại khi đóng phim, lúc đó tôi là nhân vật và sống theo cảm nhận của cô ấy", Tăng Mỹ Tuệ Tư.
Những cảnh phim 'sởn da gà' trong tác phẩm 18+ về kỹ nữ mắc bệnh cuồng dâm ảnh 14 A Muội chính là nhân vật mà đạo diễn Trần Quả "đo ni đóng giày" cho Tăng Mỹ Tuệ Tư. Ngay từ thời điểm gặp nữ diễn viên cách đây hơn 10 năm, ông đã xác định cô chính là A Muôi mà ông tìm kiếm. Chính vì sự chấp nhất đó, ông chờ đợi gần 2 thập kỷ để Tiểu Mỹ (cách gọi thân mật của Tăng Mỹ Tuệ Tư) đủ độ chín trong diễn xuất, cũng như bản lĩnh vượt qua rào cản về quan niệm xã hội.
Những cảnh phim 'sởn da gà' trong tác phẩm 18+ về kỹ nữ mắc bệnh cuồng dâm ảnh 15 Đây thực sự là quyết định sáng suốt của đạo diễn Trần Quả. Nhiều ý kiến bình luận của khán giả, cũng như chuyên gia đều công nhận, nhân vật mà Tiểu Mỹ thể hiện thực sự mê đắm, ám ảnh.
Những cảnh phim 'sởn da gà' trong tác phẩm 18+ về kỹ nữ mắc bệnh cuồng dâm ảnh 16 A Muội của Tăng Mỹ Tuệ Tư được ví như một nàng tiên cá mắc lưới.
Những cảnh phim 'sởn da gà' trong tác phẩm 18+ về kỹ nữ mắc bệnh cuồng dâm ảnh 17 Cô giãy dụa, thống khổ nhưng không thể thoát khỏi tấm lưới mang tên dục vọng.
Những cảnh phim 'sởn da gà' trong tác phẩm 18+ về kỹ nữ mắc bệnh cuồng dâm ảnh 18  
Những cảnh phim 'sởn da gà' trong tác phẩm 18+ về kỹ nữ mắc bệnh cuồng dâm ảnh 19  
Theo Theo HK01
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

TPO - Mặc dù mới xuất hiện nhưng cô Tâm – người được cho là tình tin đồn của ông Khang trong “Hương vị tình thân” đã khiến bà Xuân bật chế độ cảnh giác. Hiện khán giả đang dồn sự chú ý vào nhân vật này và dự đoán liệu cô Tâm có phải là “cọng rơm trên lưng lạc đà” khiến hôn nhân của ông Khang bà Xuân càng thêm dễ vỡ hay không.