'Những bà nội trợ kiểu Mỹ' gặp sóng gió

'Những bà nội trợ kiểu Mỹ' gặp sóng gió
TP - Sau khi bà nội trợ Eva Longoria đệ đơn xin ly hôn Tony Parker, tờ Daily Mail cuối tuần qua đưa tin Felicity Huffman và Teri Hatcher muốn từ bỏ phim 'Những bà nội trợ kiểu Mỹ'.
Bốn bà nội trợ Felicity Huffman, Eva Longoria, Teri Hatcher và Marcia Cross
Bốn bà nội trợ Felicity Huffman, Eva Longoria, Teri Hatcher và Marcia Cross. Ảnh: Reuters

Daily Mail cho rằng, nữ diễn viên Felicity Huffman trong vai bà nội trợ Lynette Scavo và Teri Hatcher-vai Susan Mayer- chỉ ký hợp đồng với các nhà sản xuất làm thêm một phần nữa, trong khi các diễn viên khác chấp nhận làm thêm hai phần.

Bài báo còn viết, chính Huffman và Hatcher thổ lộ với bạn diễn muốn rời vai diễn trong phim. Hiện truyền hình Mỹ đang phát sóng mùa thứ bảy- có sự xuất hiện thêm của Brian Austin Green và Vanessa Williams (từng tham gia Cô gái xấu xí).

“Teri từ chối làm tiếp và chuẩn bị phát triển sự nghiệp khác Những bà nội trợ kiểu Mỹ. Cô ấy có dự án sản xuất và muốn làm việc sau khi chấm dứt công việc ở xêri phim truyền hình này”, một nguồn tin cho hay. Nguồn tin này cũng cho rằng, Teri muốn noi gương những nữ diễn viên thành công như Courteney Cox- cựu ngôi sao phim Friends (Những người bạn)- sau thời gian tham gia xêri phim đã rút lui để phát triển sự nghiệp. Tin hai nữ chính muốn rút lui “thành chuyện” trong giới blogger Mỹ những ngày qua.

Trước dư luận xôn xao, Teri Hatcher buộc phải thanh minh tin đồn thông qua trang mạng Facebook: “Tôi có thể nêu ra một vài từ nói rõ bản chất tin đồn những ngày gần đây: ngu ngốc, vu khống và sai trái nực cười. Những nơi phát tin có thể bị kiện vì những lời lẽ thiếu trách nhiệm và không kiểm chứng thông tin. Điều làm tôi phiền lòng nhất, đó là các fan tin rằng tôi có thể rời bỏ loạt phim thành dấu mốc quan trọng nhất trong sự nghiệp của tôi”.

Thực tế, trước khi đến với Những bà nội trợ kiểu Mỹ, Teri tham gia bốn mùa phim truyền hình Lois và Clark, trong vai hôn thê của Siêu nhân. Sau thời gian này, Teri rơi vào cảnh tên tuổi mờ nhạt.

Nữ Bond girl trong Ngày mai không chết-Teri- ngoài phần thanh minh còn đòi được xin lỗi: “Tôi chờ đợi những lời xin lỗi trên các phương tiện thông tin đại chúng vì lời lẽ sai sự thật này. Tôi nhắc lại là tôi yêu Những bà nội trợ kiểu Mỹ, chúng tôi là gia đình, tôi sẽ ở lại cho đến khi bộ phim ngừng hẳn”.

Một phát ngôn viên của kênh ABC dẫn lời Felicity Huffman trên Gossip Cop: “Chẳng có chút sự thật nào trong những tin đồn đó”. Các vai nữ chính thổ lộ trên báo rằng, sự xuất hiện của bà nội trợ Vanessa Williams trong phần bảy, cùng nỗ lực của các nhà biên kịch, mang lại luồng gió mới cho phim truyền hình ăn khách này. Đoàn làm phim tin tưởng phần bảy chất lượng nhất trong số phần đã trình chiếu.

Hương Liên
(Theo ParisMatch, Showbizz)

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG