Những ai không thể là bạn bè trên Facebook với Hoài Linh?

Hoài Linh khẳng định sẽ hủy kết bạn trên mạng xã hội với bất cứ ai chế ảnh cổ trang dù là bạn bè thân thiết.
Hoài Linh khẳng định sẽ hủy kết bạn trên mạng xã hội với bất cứ ai chế ảnh cổ trang dù là bạn bè thân thiết.
TPO - Danh hài Hoài Linh bất ngờ tuyên bố loại khỏi danh sách bạn bè trên Facebook với những ai sử dụng phần mềm hóa thân thành nhân vật cổ trang.

Theo đó, Hoài Linh thẳng thắn bày tỏ cá nhân anh không theo phong trào cổ trang. Anh sẽ hủy kết bạn với tất cả những người theo trào lưu này, dù là bạn bè thân thiết.

Nguyên văn dòng trạng thái của danh hài Hoài Linh như sau: “Em xin phép thông báo là em không theo phong trào cổ trang nha. Em xin phép hủy kết bạn với những bạn trong friend list mà đăng hình ảnh cổ trang này nhé. Anh em bạn bè thân thiết em cũng hủy kết bạn. Đừng buồn, giận em nhé. Facebook là phải nhìn ra mặt của nhau. Lên hình đó nhìn không ra ai, nên em coi như không quen. Nếu cổ trang mà khăn đóng, áo dài em tiếp hết”.

Gần đây, trào lưu chế ảnh hóa thân thành nhân vật cổ trang được người dùng Facebook chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Trong số đó cũng có những sao Việt, người nổi tiếng sử dụng phần mềm này.

Những ai không thể là bạn bè trên Facebook với Hoài Linh? ảnh 1 Ngọc Trinh cũng theo trào lưu up ảnh cổ trang.

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ cho rằng đây là trào lưu có tính giải trí thì nhiều người nêu quan điểm phản đối gay gắt. Bản thân Hoài Linh cũng lý giải thêm: “Cổ trang không sai nhưng mỗi người một ý thích. Coi trên Facebook nhìn không ra ai hết, tôi bực mình nên làm vậy”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm