Nhốt “tình địch” và con, đe dọa nổ bình gas trong đêm

Lúc 22h15, ngày 18/9, tại nhà số 138, đường B5, KCD Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ, do chị N.T.T.L (35 tuổi, làm chủ), xảy ra một vụ bắt cóc con tin, đe dọa nổ bình gas.

Theo đó, vào thời điểm trên, đối tượng Nguyễn Thành Lập (35 tuổi, là chồng cũ của chị L. đã ly dị 9 năm) đến thăm con chung của 2 người.

Khi đến nơi, Lập thấy anh V.C.T (46 tuổi, là chồng sau của chị Linh), cùng con trai chung của Lập với chị Linh đang ở nhà.

Cay cú vì thấy anh T. ở trong nhà, Lập lớn tiếng chửi bới, đập phá đồ đạc. Không dừng lại, Lập khóa trái cửa, nhốt anh T. và con trai của Lập trong nhà, dùng bình gas đe đọa phóng hỏa.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an quận Cái Răng liền có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc. Sau một thời gian thuyết phục, Công an quận Cái Răng đã khống chế được Lập đưa về trụ sở để làm việc, tránh sự việc đáng tiếc xảy ra.

Tại cơ quan Công an, bước đầu Lập khai nhận, khi đến thăm con thấy anh T. ở trong nhà nên đã ghen tức, dẫn đến hành động dại dột, thiếu suy nghĩ trên.

Vụ việc đang được Công an quận Cái Răng điều tra, làm rõ.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG
Người Anh (đang gặp khó sau trận hòa Scotland) có thể chặn đứng bước tiến của CH Séc?
CH Séc-Anh: Cẩn trọng không thừa
TP - CH Séc và Anh đều nắm lợi thế ở bảng D EURO 2020 với tư cách hai đội đứng đầu. Tuy nhiên, cả hai đều phải cố gắng trong cuộc đối đầu vào 2h sáng 23/6 vì thất bại có thể khiến CH Séc hoặc Anh phải hồi hộp chờ đợi.
Á hậu Hoàng Anh
Á hậu Hoàng Anh tự tin Anh sẽ thắng CH Séc
TP - Có ông xã hâm mộ môn thể thao vua nên Á hậu Hoàng Anh cũng chia sẻ không khí cuồng nhiệt của mùa Euro 2020 cùng chồng và hai con nhỏ. Hoàng Anh nói rằng cô không thể thức quá khuya để xem bóng đá vì còn phải cho hai nhóc đi ngủ, tuy nhiên vẫn cập nhật kết quả và theo dõi lại một số trận đấu hay.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.