Nhóm thanh niên phê ma tuý trong quán bar tháo chạy khi thấy công an

Nhiều thanh niên nam nữ phê ma tuý bị đưa về công an.
Nhiều thanh niên nam nữ phê ma tuý bị đưa về công an.
TPO - Nhóm thanh niên nam nữ đang “bay lắc” trong quán bar ở Sài Gòn hốt hoảng quăng nhiều bịch chứa ma tuý xuống sàn tháo chạy khi thấy công an vào kiểm tra.

Ngày 13/4, công an quận 2, TPHCM cho biết, đang lập hồ sơ xử lý nhóm thanh niên sử dụng trái phép chất ma tuý trong quán bar trên đường Nguyễn Thị Định, phường Bình Trưng Tây.

Rạng sáng cùng ngày, lực lượng chức năng tiến hành vào kiểm tra hành chính quán bar trên. Thấy công an, hàng chục nam nữ độ tuổi dưới 20 hốt hoảng tháo chạy tán loạn, nhiều bịch chứa ma tuý quăng khắp nơi.

Lực lượng chức năng phong toả các lối ra của quán bar này và kiểm tra dưới ghế ngồi, gầm bàn… thu giữ 2 gói nylon bên trong có chứa tinh thể màu trắng nghi là ma tuý được giấu dưới nệm và nhét dưới ghế.

Đồng thời, công an đã đưa hàng chục người về trụ sở tiến hành kiểm tra ma tuý. Qua kết quả bước đầu, có 17 người gồm 11 nam và 6 nữ dương tính với chất ma tuý.

Làm việc với công an, nhóm này khai nhận đã sử dụng thuốc lắc từ trước, trong lúc vui chơi tại đây thì sử dụng thêm ma tuý tổng hợp để tăng cảm giác mạnh.

MỚI - NÓNG
Giá bán nhà ở xã hội tại Hà Nội lập mặt bằng giá mới
Giá bán nhà ở xã hội tại Hà Nội lập mặt bằng giá mới
TPO - Dự án nhà ở xã hội tại đường Tố Hữu (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) được phê duyệt giá bán gần 20 triệu đồng/m2 và một trong những dự án NƠXH trên địa bàn Thủ đô có giá bán cao nhất từ trước đến nay. Trước đó, trên thị trường các "cò" đất, sàn môi giới chào bán rầm rộ căn hộ tại dự án này khi chưa đủ điều kiện với khoản “phí hồ sơ” lên đến hàng trăm triệu đồng/căn hộ dành cho đối tượng thu nhập thấp.