Nhóm thanh niên phê ma tuý trong quán bar tháo chạy khi thấy công an

Nhiều thanh niên nam nữ phê ma tuý bị đưa về công an.
Nhiều thanh niên nam nữ phê ma tuý bị đưa về công an.
TPO - Nhóm thanh niên nam nữ đang “bay lắc” trong quán bar ở Sài Gòn hốt hoảng quăng nhiều bịch chứa ma tuý xuống sàn tháo chạy khi thấy công an vào kiểm tra.

Ngày 13/4, công an quận 2, TPHCM cho biết, đang lập hồ sơ xử lý nhóm thanh niên sử dụng trái phép chất ma tuý trong quán bar trên đường Nguyễn Thị Định, phường Bình Trưng Tây.

Rạng sáng cùng ngày, lực lượng chức năng tiến hành vào kiểm tra hành chính quán bar trên. Thấy công an, hàng chục nam nữ độ tuổi dưới 20 hốt hoảng tháo chạy tán loạn, nhiều bịch chứa ma tuý quăng khắp nơi.

Lực lượng chức năng phong toả các lối ra của quán bar này và kiểm tra dưới ghế ngồi, gầm bàn… thu giữ 2 gói nylon bên trong có chứa tinh thể màu trắng nghi là ma tuý được giấu dưới nệm và nhét dưới ghế.

Đồng thời, công an đã đưa hàng chục người về trụ sở tiến hành kiểm tra ma tuý. Qua kết quả bước đầu, có 17 người gồm 11 nam và 6 nữ dương tính với chất ma tuý.

Làm việc với công an, nhóm này khai nhận đã sử dụng thuốc lắc từ trước, trong lúc vui chơi tại đây thì sử dụng thêm ma tuý tổng hợp để tăng cảm giác mạnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cựu đại tá Phùng Anh Lê và cảnh khám xét nhà riêng ông Lê diễn ra tối 21/9

Cựu đại tá Phùng Anh Lê từng nói gì?

TP - Trước khi bị khởi tố, bắt tạm giam, cựu đại tá Phùng Anh Lê từng nói với PV Tiền Phong rằng, những báo cáo, lời khai của cấp dưới về việc ông “chỉ đạo miệng” trong vụ việc thả nhóm cướp năm 2016 là không chính xác. Ðồng thời, ông Lê cho biết “Tôi có niềm tin sắt đá vào các cơ quan thực thi pháp luật, tin rằng có một ngày, vụ việc liên quan tôi sẽ được làm sáng tỏ”.