Nhóm thanh niên phê ma tuý trong quán bar tháo chạy khi thấy công an

Nhiều thanh niên nam nữ phê ma tuý bị đưa về công an.
Nhiều thanh niên nam nữ phê ma tuý bị đưa về công an.
TPO - Nhóm thanh niên nam nữ đang “bay lắc” trong quán bar ở Sài Gòn hốt hoảng quăng nhiều bịch chứa ma tuý xuống sàn tháo chạy khi thấy công an vào kiểm tra.

Ngày 13/4, công an quận 2, TPHCM cho biết, đang lập hồ sơ xử lý nhóm thanh niên sử dụng trái phép chất ma tuý trong quán bar trên đường Nguyễn Thị Định, phường Bình Trưng Tây.

Rạng sáng cùng ngày, lực lượng chức năng tiến hành vào kiểm tra hành chính quán bar trên. Thấy công an, hàng chục nam nữ độ tuổi dưới 20 hốt hoảng tháo chạy tán loạn, nhiều bịch chứa ma tuý quăng khắp nơi.

Lực lượng chức năng phong toả các lối ra của quán bar này và kiểm tra dưới ghế ngồi, gầm bàn… thu giữ 2 gói nylon bên trong có chứa tinh thể màu trắng nghi là ma tuý được giấu dưới nệm và nhét dưới ghế.

Đồng thời, công an đã đưa hàng chục người về trụ sở tiến hành kiểm tra ma tuý. Qua kết quả bước đầu, có 17 người gồm 11 nam và 6 nữ dương tính với chất ma tuý.

Làm việc với công an, nhóm này khai nhận đã sử dụng thuốc lắc từ trước, trong lúc vui chơi tại đây thì sử dụng thêm ma tuý tổng hợp để tăng cảm giác mạnh.

MỚI - NÓNG
Xuất khẩu cá tra: Vì sao chế biến sâu chỉ chiếm 2%?
Xuất khẩu cá tra: Vì sao chế biến sâu chỉ chiếm 2%?
TP - Năm 2022, ngành cá tra lập kỳ tích khi mang về kim ngạch xuất khẩu hơn 2,4 tỷ USD, cao nhất từ trước đến nay, góp phần quan trọng trong kỷ lục xuất khẩu 11 tỷ USD của toàn ngành thủy sản. Tuy nhiên, sản phẩm cá tra xuất khẩu hầu hết chỉ ở dạng sơ chế…
Giá gạo Việt tăng cao nhất trong vòng 2 năm
Giá gạo Việt tăng cao nhất trong vòng 2 năm
TPO - Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, giá gạo xuất khẩu của Việt Nam tăng mạnh, lên mức cao nhất trong vòng 2 năm qua. Nhiều doanh nghiệp cho biết đã nhận được hàng loạt đơn hàng lớn khi vừa khai xuân và kỳ vọng ngành gạo tiếp tục tỏa sáng trong năm 2023.