Nhóm thanh niên mang súng, mã tấu bắt người ở trung tâm Sài Gòn

Nhóm thanh niên mang mã tấu, bắt người. Ảnh cắt từ clip
Nhóm thanh niên mang mã tấu, bắt người. Ảnh cắt từ clip
Khoảng 6 người xách mã tấu, súng bắn bi sắt... ập vào quán nhậu ở quận 1 gây gổ đánh nhau, bắt một người lên ôtô đưa đi.

Ngày 25/10, Công an quận 1 (TP HCM) tạm giữ hình sự Nguyễn Trọng Thành (29 tuổi), Nguyễn Hữu Hải (27 tuổi, cùng ngụ Hà Nội), Đặng Nhật Hoàng (19 tuổi, quê Bắc Ninh) để làm rõ hành vi Bắt giữ người trái pháp luật.

Theo điều tra, khuya hôm qua, nam thanh niên 25 tuổi (ngụ Hà Nội) đang ngồi nhậu cùng bạn trên đường Trần Hưng Đạo (quận 1) thì 6 người đi xe máy ập đến. Họ cầm mã tấu, súng bắn bi sắt, gậy gộc xông vào khống chế nam thanh niên đưa lên chiếc ôtô gần đó.

Nhóm bạn anh này cùng nhân viên quán ngăn lại liền bị tấn công. Hỗn chiến xảy ra, những người trong quán cầm chai bia, bàn ghế ném trả. Sự việc gây náo loạn cả khu vực. Một lúc sau nhóm thanh niên cầm mã tấu bỏ đi cùng chiếc ôtô chở nạn nhân.

Cảnh sát trích xuất camera, truy bắt nhóm này ngay trong đêm. Thành, Hải và Hoàng bị bắt tại một chung cư cao cấp ở quận Bình Thạnh.

Đến rạng sáng nay nạn nhân được thả và đã đón taxi về nhà. Anh này tỏ ra lảng tránh cảnh sát, cho biết có quan hệ bạn bè, họ hàng với nhóm người kia và chưa nói lý do bị bắt đi.

Cảnh sát đang mở rộng điều tra.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Năng suất lao động người Việt đứng 'top cuối' Đông Nam Á
Năng suất lao động người Việt đứng 'top cuối' Đông Nam Á
TPO - Dù được cải thiện trong những năm gần đây, song năng suất lao động của Việt Nam vẫn thấp hơn đáng kể so với các quốc gia trong khu vực. “Năng suất lao động của Việt Nam trong khu vực Đông Nam Á chỉ cao hơn năng suất lao động của Campuchia (gấp 2,4 lần); Myanmar (1,6 lần); Lào (gấp 1,2 lần)” - Tổng cục Thống kê nhận định.