Nhóm nhạc nam Hàn Quốc thực hiện vũ đạo gợi dục gây sốc

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Các thành viên của nhóm nhạc nam OnlyOneOf đã phải lên tiếng trước phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng.

Gần đây, OnlyOneOf đã biểu diễn ca khúc mới “libid0” trên sân khấu M Countdown của Mnet. Tuy nhiên, thay vì nhận được sự chào đón cho màn tái xuất K-pop, nhóm nhạc nam vấp phải tranh cãi vì những động tác vũ đạo bị đánh giá là khiêu dâm, gợi dục.

Nhóm nhạc nam Hàn Quốc thực hiện vũ đạo gợi dục gây sốc ảnh 1

OnlyOneOf biểu diễn ca khúc mới “libid0”.

Theo đó, trong phần biểu diễn riêng của hai thành viên trong nhóm, một nam idol có một số động tác “mơn trớn”, vuốt ve cơ thể, thậm chí còn đặt tay vùng nhạy cảm của người còn lại.

Trong khi một bộ phân dân mạng tỏ ra phấn khích, đa số chỉ trích vũ đạo trong “libid0” phản cảm, “vượt quá ranh giới” và vô nghĩa. Số khác còn chỉ ra, trang phục biểu diễn của OnlyOneOf cũng không phù hợp khi hết cắt khoét rồi xuyên thấu để lộ nhiều “da thịt”.

Nhóm nhạc nam Hàn Quốc thực hiện vũ đạo gợi dục gây sốc ảnh 2

Một số động tác vũ đạo bị đánh giá là khiêu dâm, gợi dục.

Trước phản ứng gay gắt của dư luận, các thành viên OnlyOneOf đã lên tiếng thông qua cuộc phỏng vấn với News1. Họ cho biết, mong đợi nhận được nhiều phản ứng từ công chúng, nhưng không ngờ đến mức độ nghiêm trọng của nó.

Trường nhóm Love tin rằng, MV đang thu hút nhiều sự chú ý vì nhóm mang đến ý tưởng mới trên sân khấu. “Chúng tôi biểu diễn theo chủ đề về bản năng và sự thôi thúc của con người. Bởi vì chúng tôi đã chuyển bối cảnh đó sang sân khấu, chúng tôi thu hút được rất nhiều sự chú ý”, anh nói.

Nam idol nhấn mạnh, những gì nhóm muốn truyền tải đến công chúng ý nghĩa hơn nhiều so với những động tác vũ đạo bị đánh giá là khiêu dâm.

Nhóm nhạc nam Hàn Quốc thực hiện vũ đạo gợi dục gây sốc ảnh 3

Một số động tác vũ đạo thể hiện sự mơn trớn cơ thể quá mức.

Trong khi đó, thành viên Rie bày tỏ hy vong rằng, người hâm mộ tập trung vào toàn bộ tác phẩm hơn chỉ những phân đoạn nhỏ. “Tôi chắc rằng nhiều người hâm mộ rất ngạc nhiên, nhưng bạn có thể thưởng thức một thẩm mỹ mà OnlyOneOf chưa từng thể hiện trước đây. Ngoài ra, còn có nhiều điểm khác cần tập trung vào. Hãy nhìn vào tổng thể mà chúng tôi sử dụng trong bài hát, đừng chỉ để ý những động tác cụ thể”, Rie đề nghị.

OnlyOneOf là nhóm nhạc Nam Hàn Quốc, được thành lập bởi RSVP và 8D Creative. Nhóm ra mắt vào ngày 28/5/2019, với ca khúc “Dot Point Jump”. Nhóm có 7 thành viên, gồm KB, Love, Rie, Yoojung, Junji, Mill và Nine.

Nhóm nhạc nam Hàn Quốc thực hiện vũ đạo gợi dục gây sốc ảnh 4

OnlyOneOf

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.