Nhóm nhạc Mezzotono nổi tiếng thế giới trở lại Việt Nam, hát nhạc Phó Đức Phương

Nhóm nhạc Mezzotono nổi tiếng thế giới trở lại Việt Nam, hát nhạc Phó Đức Phương
TPO - Mezzotono- nhóm nhạc nổi tiếng thế giới với những màn trình diễn acapella thú vị sẽ đến Việt Nam vào ngày 19/11 tới và trình diễn tại TPHCM trong đêm nhạc mang tên Mezzotono “Mad in Italy" Vietnam tour 2019. Đây là lần thứ 2 nhóm nhạc nổi tiếng này đến Việt Nam. 

Mezzotono bao gồm 5 thành viên: Luigi Nardiello, Fabio Lepore, Daniela Desideri, Tanya Pugliese và Alessandro Gnolfo. Tất cả 5 thành viên đều xuất thân với nền tảng trình độ chuyên môn âm nhạc cao khi tốt nghiệp nhạc viện Quốc gia Italy, hiện đang giảng dạy cho dàn hợp xướng tại nhiều trường đại học quốc tế, học viện liên bang hay cộng tác với nhiều nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng. 

Nhóm nhạc Mezzotono nổi tiếng thế giới trở lại Việt Nam, hát nhạc Phó Đức Phương ảnh 1 Nhóm Mezzotono

Mezzotonotừng xuất hiện nhiều lần trên sóng truyền hình của Italy, trong đó thành công nhất là chương trình Italy’s Got Talent. Nhóm cho ra mắt album đặt theo tên “Mezzotono” năm 2008 và cũng vào năm đó, nhóm được  chọn là một trong 10 nhóm hát xuất sắc nhất của Ý. Album gần đây nhất của nhóm, “Mad in Italy” được ra mắt vào năm 2015. 

Nhóm nhạc Mezzotono nổi tiếng thế giới trở lại Việt Nam, hát nhạc Phó Đức Phương ảnh 2 Nhóm Mezzotono tại Marocco

Đặc biệt hơn mới đây, Mezzotono thu hút được nhiều sự chú ý của nhiều khán giả yêu âm nhạc khắp năm châu, thông qua việc kết hợp ca khúc nổi tiếng Mambo Italiano cùng giai điệu “siêu hit” Gangnam Style trong video clip vui nhộn tại nhiều địa điểm nổi tiếng vòng quanh thế giới như: tượng Nữ Thần Tự Do (Mỹ), Quảng Trường Đỏ (Moskva - Nga), Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc), sa mạc Atacama (Chile), thành phố Bruges (Bỉ), thủ đô Rabat (Morocco).

Nhóm nhạc Mezzotono nổi tiếng thế giới trở lại Việt Nam, hát nhạc Phó Đức Phương ảnh 3 Nhóm Mezzotono tại Nga 

Chia sẻ về chuyến lưu diễn tại Việt Nam này, trưởng nhóm Mezzotono là Luigi Nardiello cho biết: “Cái tên Mezzotono của chúng tôi mang ý nghĩa là nửa cung (half-tone), một cái tên đậm nhạc tính và khiến khán giả liên tưởng ngay đến âm nhạc, niềm đam mê chung của cả 5 thành viên. Chúng tôi đã có dịp đến đất nước các bạn và trình diễn tại Hà Nội vào năm 2014, và chúng tôi rất yêu mến sự nồng nhiệt của khán giả Việt Nam. Lần này quay trở lại và lần đầu tiên trình diễn tại TPHCM, chúng tôi rất háo hức và nóng lòng gặp gỡ những khán giả mới, và thưởng thức những món ăn Việt Nam mới tại đây”. 

Nhóm nhạc Mezzotono nổi tiếng thế giới trở lại Việt Nam, hát nhạc Phó Đức Phương ảnh 4 Nhóm Mzzotono tại Chile

Tại đêm nhạc ở thành phố Hồ Chí Minh lần này, nhóm sẽ trình diễn những bản nhạc mang đậm chất Ý như Mambo Italiano (Merrill), Balletto Barese (Mezzotono), La Città di Pulcinella (Mattone), Tu vuo’ fa’ l’americano (Buscaglione), Siv siv siv (Mezzotono), Cime di Rape (Mezzotono), Solo me ne vo (Sciorilli), Meraviglioso (Modugno),…

Nhóm sẽ dành tặng riêng cho khán giả tại TPHCM một trích đoạn ngắn của ca khúc đậm chất dân ca Việt Nam, ca khúc Hồ Trên Núi (Phó Đức Phương) được sáng tạo lại theo phong cách Acapella.

MỚI - NÓNG