Nhóm người hối lộ cảnh sát khi bị phát hiện dùng ma túy ở quán karaoke

Nhóm nam nữ bị phát hiện dùng ma túy
Nhóm nam nữ bị phát hiện dùng ma túy
Bị phát hiện sử dụng ma túy trong quán hát, nhóm người tìm cách hối lộ cảnh sát bỏ qua sai phạm nhưng không thành.

Ngày 29/12, Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM đang củng cố hồ sơ, xử lý với nhóm nam nữ sử dụng ma túy trong quán karaoke ở phường 7.

 Theo đó, khoảng 3h20 cùng ngày, Công an quận Phú Nhuận bất ngờ ập vào kiểm tra quán karaoke nằm trên đường Phùng Văn Cung, phường 7, quận Phú Nhuận.

Tại một căn phòng ở lầu 3, trinh sát phát hiện 2 nam, 3 nữ có biểu hiện phê ma túy. Kiểm tra trong căn phòng, cảnh sát thu giữ nhiều gói nylon chứa các viên nén ma túy.

Nhóm người hối lộ cảnh sát khi bị phát hiện dùng ma túy ở quán karaoke ảnh 1 Ma túy được tìm thấy trong quán hát.
 Quá trình làm việc với cơ quan chức năng, những người này tìm cách “hối lộ” để bỏ qua hành vi phạm pháp nhưng không thành. Khai với cảnh sát, nhóm người thừa nhận mua ma túy ở bên ngoài rồi đem vào quán hát sử dụng. Lãnh đạo Công an quận Phú Nhuận cho biết cơ quan chức năng quận này sẽ thực hiện đợt cao điểm trấn áp tội phạm nhằm đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện trạng khu vực 5 lô đất biệt thự từng được nữ đại gia báo mất.

Nữ đại gia báo mất sổ đỏ 5 lô đất biệt thự ven biển, lộ việc đã ủy quyền cho Vũ 'nhôm'

TPO - Một nữ đại gia báo mất "sổ đỏ" 5 lô đất biệt thự ven biển, tuy nhiên cơ quan chức năng TP Đà Nẵng phát hiện trước đó người phụ nữ này đã ủy quyền cho Phan Văn Anh Vũ (còn gọi Vũ “nhôm”) và sổ đỏ được vợ của Vũ “nhôm” cất giữ. Ngoài ra, nữ đại gia này còn bị tố đã nhận cọc, cam kết bán 5 lô đất trên cho một người nhưng lại bán cho người khác khi đang có khiếu kiện.