Nhìn gần vương miện 'Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng'

Vương miện hoa khôi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng” - VMU 2015
Vương miện hoa khôi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng” - VMU 2015
TPO - Vương miện hoa khôi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng” - VMU 2015 được chế tác bằng phương pháp thủ công với những đường nét thiết kế tinh tế, sống động biểu tượng cho tuổi trẻ.

Theo ban tổ chức, vương miện hoa khôi VMU 2015 được chế tác từ vàng trắng và các loại đá quý.

Nét độc đáo của vương miện còn nằm ở sự hòa quyện tinh tế của các loại đá quý cùng những biểu tượng gắn liền với sinh viên. Ngọn lửa xanh mềm mại, rực cháy là biểu trưng cho khát vọng mãnh liệt của tuổi trẻ.

Sắc trắng rạng rỡ của đá CZ biểu tượng cho vẻ đẹp thanh khiết, hiện đại, kết hợp với sắc xanh huyền bí của đá Topaz thể hiện cho vẻ đẹp của trí tuệ, sự độc lập và khả năng chinh phục những đỉnh cao mới. Những nhánh ô liu mềm mại hàm chứa ý nghĩa về một trái tim thuần khiết, yêu chuộng hòa bình, không ngừng vươn đến những thành công.

Nhìn gần vương miện 'Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng' ảnh 1

Ngọn lửa xanh mềm mại, rực cháy là biểu trưng cho khát vọng mãnh liệt của tuổi trẻ

Tối 10/12, tại Nhà hát Hòa Bình (Tp.HCM) sẽ diễn ra Đêm chung kết cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng” – VMU 2015. 50 thí sinh sẽ tham gia hai phần thi trình diễn trang phục áo dài và trang phục dạ hội.

Thí sinh xuất sắc nhất nhận danh hiệu Hoa khôi sẽ đội chiếc vương miện được chế tác tinh xảo và nhận giải thưởng trị giá 200 triệu đồng.Ban tổ chức cũng trao cho thí sinh đạt danh hiệu Á Khôi 1 giải thưởng trị giá 100 triệu đồng; Danh hiệu Á Khôi 2 trị giá 50 triệu đồng.

Ba thí sinh đạt danh hiệu cao nhất còn được tham gia Hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương do T.Ư Đoàn tổ chức ra thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa vào năm 2016.

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 5 giải thưởng phụ: Giải bình chọn nhiều nhất qua mạng viễn thông; Giải Tài năng; Giải thân thiện; Giải mặc Áo dài đẹp nhất; Giải Hùng biện hay nhất bằng tiếng Anh. Mỗi giải trị giá 30 triệu đồng, kèm kỷ niệm chương và giấy chứng nhận từ ban tổ chức.

MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).