Nhìn gần biệt thự sai phép của gia đình cựu Thiếu tướng công an

Ngôi biệt thự sai phép của gia đình cựu Thiếu tướng công an
Ngôi biệt thự sai phép của gia đình cựu Thiếu tướng công an
TPO - Ngôi biệt thự đồ sộ cao 5 tầng xây dựng sai phép của gia đình cựu Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hóa tọa lạc tại khu biệt thự- liền kề Bắc Hà-C37 tại phường Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

 Clip công nhân phá dỡ phần sai phép của biệt thự gia đình cựu Thiếu tướng công an

Nhìn gần biệt thự sai phép của gia đình cựu Thiếu tướng công an ảnh 1

Công trình BT1 của gia đình ông Nguyễn Thanh Hóa đang trong quá trình hoàn thiện.

Nhìn gần biệt thự sai phép của gia đình cựu Thiếu tướng công an ảnh 2 Công trình xây dựng khác lạ so với thiết kế của khu dự án khi xây cao 5 tầng trong khi các nhà liền kề chỉ cao 3 tầng.
Nhìn gần biệt thự sai phép của gia đình cựu Thiếu tướng công an ảnh 3 BT1 của gia đình ông Hóa nằm khuất phía góc trong cùng của dự án này nhưng nổi bật lên bởi chiều cao hơn các biệt thự khác.
Nhìn gần biệt thự sai phép của gia đình cựu Thiếu tướng công an ảnh 4 Căn biệt thự BT1 của vợ chồng Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hóa nhìn “khác lạ”, nổi bật với 5 tầng trong khi đó các biệt thự khác chỉ có 3 tầng 1 tum.
Nhìn gần biệt thự sai phép của gia đình cựu Thiếu tướng công an ảnh 5
Nhìn gần biệt thự sai phép của gia đình cựu Thiếu tướng công an ảnh 6 Theo biên bản đã lập của UBND phường Trung Văn ngày 21/12/2017: "Công trình BT1 xây dựng hoàn thiện nhà có vi phạm trật tự xây dựng: xây dựng thêm 03 bức tường trang trí làm giàn hoa phía sân chơi của tầng 5 cao 2,7m, dài 18m".
Nhìn gần biệt thự sai phép của gia đình cựu Thiếu tướng công an ảnh 7
Nhìn gần biệt thự sai phép của gia đình cựu Thiếu tướng công an ảnh 8 Công trình sai phép xây dựng trông thời gian dài trước khi ông Hóa bị khởi tố.
Nhìn gần biệt thự sai phép của gia đình cựu Thiếu tướng công an ảnh 9 Theo ghi nhận, sáng ngày 12/3, công nhân tại công trình bắt đầu vận chuyền, di dời khỏi biệt thự của gia đình cựu Thiếu tướng công an.
Nhìn gần biệt thự sai phép của gia đình cựu Thiếu tướng công an ảnh 10 Chiều 12/3, các công nhân được thuê để tiến hành phá dỡ phần xây dựng sai phép của ngôi biệt thự. 
Nhìn gần biệt thự sai phép của gia đình cựu Thiếu tướng công an ảnh 11 Việc phá dỡ này được chính quyền xác nhận là do chủ nhà tự thực hiện. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

 Cận cảnh dự án Hattoco xây cả thập kỷ không xong vừa bị Hà Nội yêu cầu xử nghiêm

Cận cảnh dự án Hattoco xây cả thập kỷ không xong vừa bị Hà Nội yêu cầu xử nghiêm

TPO - Dự án chung cư Hattoco 110 Trần Phú (Hà Đông) sau 12 năm thi công vẫn chỉ là khối bê tông sừng sững trong khi hơn 300 khách hàng bỏ tiền tỷ mua căn hộ tại đây không được bàn giao như cam kết dẫn đến bức xúc, khiếu kiện. Mới đây, UBND TP Hà Nội giao sở ngành phối hợp xử lý nghiêm chủ đầu tư dự án trong việc chậm tiến độ và có biện pháp yêu cầu chủ đầu tư tiếp tục thực hiện dự án đầu tư theo quy định để bàn giao căn hộ, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
TPHCM phân bổ gần 3.500 căn hộ để phục vụ tái định cư

TPHCM phân bổ gần 3.500 căn hộ để phục vụ tái định cư

TPO - 3.426 căn hộ và nền đất dự kiến được phân bổ, gồm: 781 căn hộ thuộc chương trình 12.500 căn phục vụ tạm cư tái định cư cho Khu đô thị mới Thủ Thiêm, 24 nền đất phục vụ tái định cư cho dự án khu công nghệ cao, 161 nền đất phục vụ tái định cư cho dự án Thảo Cầm Viên, 1.615 căn hộ và 845 nền đất còn lại để giải quyết tạm cư, tái định cư cho các dự án chỉnh trang đô thị, công ích.
Ngậm trái đắng vì mua phải dự án ‘ma’

Ngậm trái đắng vì mua phải dự án ‘ma’

TPO - Bỏ tiền tỷ mua đất nhưng sau 3 năm, khách hàng không nhận được nền vì đất nằm trong quy hoạch công trình kỹ thuật chế biến lưu thông muối trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Trong khi giám đốc công ty bất động sản bán đất cho khách hàng thì bị bắt để điều tra làm rõ hành vi trốn thuế.